Articles etc
อื่น ๆ

#ซิสบอกต่อ 🌸✨ จองคิวด่วน! มัดรวม 6 ร้านสักมินิมอลสุดคิ้วท์ สไตล์เกาหลีเกาใจ

ใครกำลังมองหาร้านสักน่ารักๆ มาทางนี้เลยจ้าาา แต่ละร้านนี่น่ารักสดใสถูกใจสายมินิมอลสุดๆ เห็นแล้วต้องรีบจองคิวด่วนๆ เลยจ้าา


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • จองคิวด่วน! รวม 6 ร้านสักมินิมอล น่ารักนุ้บนิ้บสไตล์เกาหลีเกาใจ

  • 1. winetattoostudio

  • 2. pon.sstudio

  • 3. hellooo.tattoo

  • 4. ma.tatt

  • 5. yarktattoo

  • 6. toseongofficial


  ไหน ๆ ๆ ใครจะสักมาทางนี้เลยจ้าาา~ สักทั้งทีเราก็ต้องเลือกลายที่ใช่ ร้านที่ชอบอะเนอะ #ซิสบอกต่อ มัดรวมมาให้เลยจ้าาา 6 ร้านสักจุกๆ จากไอจี แต่ละร้านขอบอกเลยว่าน่ารักมินิมอลมากกก ลายเส้นนี่ก็สวยไม่ซ้ำ ทั้งสไตล์และความโดดเด่นก็แตกต่างกันไป จะผีเสื้อ ฟอนต์ ดอกไม้ จะสักตำแหน่งไหนก็น่ารักนุ้บนิ้บไปหมดดด ❀ ถ้าใครยังไม่มีลายสักในใจหลาย ๆ ร้านเนี่ยเขาก็รับออกแบบให้ด้วยจ้า ใครจะสักทั้งทีก็ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลย


   ⋆。˚☄. *. ⋆˚ ༘ ⋆。˚☄. *. ⋆˚ ༘ ⋆。˚☄. *. ⋆˚ ༘ ⋆。˚☄. *. ⋆

  จองคิวด่วน! รวม 6 ร้านสักมินิมอล น่ารักนุ้บนิ้บสไตล์เกาหลีเกาใจ

  1. winetattoostudio

   ร้านนี้คิวท์มากก พลิ้วไหวอ่อนหวานสุดด ใครอยากสักผีเสื้อ หรือดอกไม้เนี่ยขอแนะนำร้านนี้เลยจ้า คืองานเริ่ด งานปัง งานละเอียด สีสันก็น่ารัก เหมาะกับสาวหวานมากกก สักมาแล้วนี่มดต้องขึ้นเพราะหวานจัด ใครอยากดูสไตล์ลวดลายงานสักของพี่ๆ ช่างเนี่ยก็มีหลากหลายสไตล์มาก เพื่อนๆ สามารถไปดูกันต่อที่ไอจีได้เลยจ้า แอบกระซิบว่าร้านนี้เขามี YouTube ช่อง "Wine Tattoo Studio" ที่ให้ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับเรื่องสักด้วยน้าา

  2. pon.sstudio

       ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ปังมากกกก เพราะมีแต่เหล่าดาราเซเลปจูงมือพากันไปสักทั้งนั้นนน ไม่ว่าจะเป็น ฟ้า ษริกา ณัฎฐ์ กิจจริต และ เก้า สุภัสสรา โอ้ยยยก็ลายเส้นน่ารักซะขนาดนี้ ใครจะต้านไหว > < โดยเฉพาะบรรดาสัตว์ตัวเล็กตัวน้อย คือเห็นแล้วใจน้วยมากกก น่ารักเกินไปมุ้ยย หรือถ้าใครอยากลองเอาแทททูไปแปะแบบแกล้งๆ ก่อนเนี่ยก็ย่อมได้เพราะร้านนี้เขาก็มีขายจ้า แต่ละลายนี่สวยหมดเอาซะเลือกไม่ถูกกันไปเลยย

  3. hellooo.tattoo

       ร้านนี้เรื่องสีสันคือสดใสยืนหนึ่งงง เป็นร้านที่ขยายมาจาก pon.sstudio นั่นเองจ้าา แต่ละลายก็คือน่ารักมินิมอลมากกก สีชัดสีสดแบบตะโกนนน ส่วนลายเส้นก็เป็นเอกลักษณ์สุดดด สักออกมานี่สวยน่ารักสดใสมินิมอลไม่ซ้ำใครแน่นอน  ใครอยากเห็นลายน่ารักๆ เพิ่มเติมก็ไปดูกันต่อที่ไอจี " hellooo.tattoo " ได้เลยจ้าาา

  4. ma.tatt

       ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงเลยที่สาวๆ มินิมอลห้ามพลาดดด ลายสักแต่ละลายของทางร้านนี้มีสตอรี่ทั้งนั้น บ่งบอกถึงความหมายที่ลึกซึ้งกินใจสุด ลายเส้นของร้านนี้นี่ก็พลิ้วไหวบางเบาอีกนิดจะปลิวไปกับสายลมแล้ว ซึ่งลายสักยอดฮิตที่คนนิยมไปสักร้านนี้เนี่ยก็จะเป็นตัวอักษรกับดอกไม้ต่างๆ  ที่ผสานรวมกันออกมาเป็นลายที่น่ารักหวานละมุนเอยละมุนใจมากจ้าาา

  5. yarktattoo

       ใครสายฟอนต์ สาย Text มาทานี้เลยจ้าาาา ต้องยกให้ร้านนี้เท่านั้นนน จะภาษาไทย อังกฤษ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น ก็สวยเท่ดูดีมีสไตล์สุดดด เป็นร้านสักอีกร้านนึงที่ขอแนะนำให้สาวๆ ไปจิ้มเข็มสักครั้งนึงเลยจ้าาา เพราะเรื่องลายเส้นเขานี่คมชัด HD ยิ่งกว่าสถานะของเรากะเธออีก เอ้ยยยเริ่มเจ็บๆ ละ T_T 

  6. toseongofficial

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe