Articles makeup
ความงาม

เท้าหนูต้องการคนดูแลด่วน! รวม 7 ไอเทม “ ดูแลเท้า ” แบรนด์เกาหลี กู้ส้นเท้าแตก ผิวหยาบกร้าน ให้เท้าเนียนนุ่ม ❤

หลายคนมัวแต่ดูแลผิวหน้า ผิวกาย และผิวมือ แต่มองข้ามผิวบริเวณเท้าจนเท้าหยาบกร้านขั้นสุดซะงั้น! วันนี้เราจึงมัดรวม 7 ไอเทม “ ดูแลเท้า ” แบรนด์เกาหลี มาให้ส่องและเลือกหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยกู้ส้นเท้าแตกกันค่ะ


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ มัดรวม 7 ไอเทม “ ดูแลเท้า ” แบรนด์เกาหลี กู้ส้นเท้าแตกให้เท้าเนียนนุ่ม ✿

  • ➀ Etude House Bebe Foot Mask

  • ➁ Skinfood Mint Sparkling Foot Scrub

  • ➂ A’pieu Soft Foot Peeling Socks

  • ➃ Innisfree Perfect Fresh Foot Cream

  • ➄ Lapcos Peppermint Foot Mask

  • ➅ 3W Clinic Enrich Foot Treatment

  • ➆ Kocostar Foot Peeling Pack

     
  ก๊อกๆๆๆ แวะมาบอกต่อไอเทมบำรุงผิวตัวเด็ดอีกแล้วค่าา (✧ ∇✧)╯
  อ๊ะ! ขอบอกก่อนเลยว่าวันนี้เราไม่ได้หยิบไอเทมสำหรับบำรุงผิวหน้าหรือผิวกายมาป้ายยากันหรอกนะคะ แต่เป็น ‘ ไอเทมดูแลเท้า ’ ที่ถือเป็นผิวบริเวณที่สำคัญมากๆ อีกหนึ่งจุด แต่หลายคนมักมองข้ามและไม่ค่อยใส่ใจดูแลสักเท่าไหร่ เพราะคิดว่าเป็นส่วนที่ไม่ได้มองเห็นชัดเจนเหมือนกับผิวหน้าและผิวกาย ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วหากปล่อยให้เท้าสกปรก ขาดการดูแล ก็อาจทำให้เกิดปัญหาผิวตามมาหลายอย่างเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นผิวหยาบกร้าน ส้นเท้าแตก เท้าเหี่ยวย่น และอีกสารพัดปัญหาที่เห็นแล้ว #หัวจะปวด ค่ะ

  ทางเราจึงรวบรวม 7 ไอเทม ‘ ดูแลเท้า ’ แบรนด์เกาหลี มาให้เพื่อนๆ ได้ส่องและเลือกหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิวบริเวณเท้า กู้ส้นเท้าแตก และฟื้นฟูผิวให้เท้าเนียนนุ่มแบบสุดๆ กัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมไหนน่าใช้บ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

  ●・●・●・●・●

     

  ✿ มัดรวม 7 ไอเทม “ ดูแลเท้า ” แบรนด์เกาหลี กู้ส้นเท้าแตกให้เท้าเนียนนุ่ม ✿

     

  ➀ Etude House Bebe Foot Mask

  เริ่มต้นด้วยไอเทมดูแลเท้าชิ้นแรกอย่าง Etude House Bebe Foot Mask ที่มาในรูปแบบมาสก์ถุงเท้าก่อนเลยค่ะ มาสก์ถุงเท้าตัวนี้อัดแน่นไปด้วยพลังของส่วนผสมอย่าง AHA, ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ วิตามิน A, E, C ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและผิวหนังที่หยาบกร้านออกไป เผยผิวใหม่ที่ทั้งสะอาด ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส และเนียนนุ่มขึ้นกว่าเดิม โดยวิธีใช้ก็แนะนำให้ล้างเท้าและเช็ดเท้าให้แห้งก่อน แล้วสวมมาสก์ถุงเท้าทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง พอครบกำหนดเวลาก็ค่อยๆ ดึงมาสก์ออกแล้วล้างเท้าให้สะอาด หลังใช้ประมาณ 4 - 6 วันเซลล์ผิวที่ตายแล้วก็จะหลุดออกไป ผลลัพธ์ที่ได้คือเท้าเนียนนุ่มสุดๆ เลย
     

  ➁ Skinfood Mint Sparkling Foot Scrub

  สำหรับคนที่ชอบดูแลผิวเป็นประจำก็คงรู้อยู่แล้วว่าการสครับผิว เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วแบรนด์บิวตี้เกาหลีก็มีผลิตภัณฑ์สครับผิวสำหรับดูแลเท้าอย่าง Skinfood Mint Sparkling Foot Scrub ให้ได้หาซื้อมาใช้กันด้วยนะคะ สครับเท้าที่บรรจุมาในหลอดบีบขนาดพกพาง่ายตัวนี้เป็นไอเทม 3in1 ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวสดชื่น และเพิ่มกลิ่นหอมให้กับเท้าค่ะ เพราะเนื้อสครับมีส่วนผสมหลายชนิด ทั้ง หินภูเขาไฟ, มะนาว, กลีเซอรีน, น้ำผึ้ง และ ทริปเปิ้ลมินต์ รวมพลังกันช่วยทำความสะอาดเท้า ขจัดสิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้างสะสมอยู่บนผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกไป จึงช่วยลดปัญหาส้นเท้าแตกและเท้าหยาบกร้านไปได้แบบชิลล์ๆ แถมยังหยิบสครับเท้าตัวนี้มาใช้ทำความสะอาดผิวบริเวณเท้าได้ในทุกๆ วันด้วยค่ะ
     

  ➂ A’pieu Soft Foot Peeling Socks

  แหมๆ แค่เห็นแพ็กเกจจิงซองด้านนอกของ A’pieu Soft Foot Peeling Socks ก็รู้ได้ทันทีเลยว่าต้องเป็นไอเทมดูแลเท้าอย่างแน่นอนค่ะ >< เจ้ามาสก์ถุงเท้าแบรนด์เกาหลีตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาส้นเท้าแตกหรือเท้าทั้งหยาบทั้งแห้งกร้านขั้นสุด เพราะเป็นไอเทมที่จะช่วยทำความสะอาดและฟื้นบำรุงเท้าไปพร้อมกัน โดยมาสก์ถุงเท้าตัวนี้อัดแน่นไปด้วยคุณค่าจาก AHA และ BHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปอย่างอ่อนโยน สบายผิว และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยค่ะ เพียงแค่สวมมาสก์ถุงเท้าทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีแล้วค่อยๆ ดึงออก ก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เท้าสะอาดและนุ่มชุ่มชื้นได้แล้ว
     

  ➃ Innisfree Perfect Fresh Foot Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe