จบทุกปัญหาสิวคลีนผิวให้สวยใสไร้รอยสิวด้วยProvamedAcniclearCleansingGel
Articles makeup
ความงาม

จบทุกปัญหาสิวได้จริง ด้วย เจลล้างหน้า คลีนผิวมัน ดูแลสมดุลผิว Provamed Acniclear Cleansing Gel

สิวหายยากแต่หายได้! ซิสบอกต่อ Provamed Acniclear Cleansing Gel จัดการปัญหาสิวที่ไม่เคยจิ๋วให้สิ้นซาก


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • »» สาเหตุการเกิดสิว ««

  • »» เทคนิคการล้างหน้าลดสิว ««

  • Provamed Acniclear Cleansing Gel

  • »» Texture ««

  • »» How to Use ««

  • »» ผลลัพธ์ก่อน - หลังใช้ ««

  • »» เซตดูแลสิว PROVAMED ««

   

  ถึงวันสำคัญทีไร แขกที่ไม่ได้รับเชิญอย่าง “ สิว ” ก็ชอบขึ้นมากวนใจอยู่เรื่อย! อุตส่าห์ตั้งใจจะออกไปโชว์ผิวหน้าสวยๆ แต่ดันกลายเป็นหมดความมั่นใจไปเลยซะงั้น ใครที่กำลังประสบปัญหาเรื่องสิวๆ ไม่เคยจิ๋วแบบนี้อยู่ล่ะก็ บอกเลยต้องรีบมามุงด่วน เพราะซิสมีตัวช่วยให้สิวหายได้ เพียงแค่เลือกเจลล้างหน้าที่อ่อนโยน และเหมาะกับผิวมัน เป็นสิวง่าย อย่าง Provamed Acniclear Cleansing Gel ที่ใช้ล้างหน้าแล้วช่วยสยบทุกสิวและคลีนผิวมันได้ดีสุดๆ งานนี้ผลลัพธ์จะปังแค่ไหนมาดูไปพร้อมๆ กันเล้ย


  »» สาเหตุการเกิดสิว ««


  ก่อนจะไปถึงช่วงป้ายยา ไหนเรามาลองทำความรู้จักกับสาเหตุที่ทำให้สิวบุกกันก่อน จริงๆ แล้วสิวเกิดมาจากหลายสาเหตุด้วยกัน หลักๆ เลยก็เป็นเพราะฮอร์โมนในร่างกายเรา หรือแม้แต่เรื่องเล็กๆ ที่เรามักมองข้ามอย่างการพักผ่อนไม่เพียงพอ ความเครียด อาหารการกิน และการดูแลผิวอย่างไม่ถูกวิธีก็ล้วนแต่ไปกระตุ้นทำให้สิวเห่อได้ทั้งนั้น


  »» เทคนิคการล้างหน้าลดสิว ««


  อย่าลืมลบเมคอัพด้วยคลีนซิ่ง
  แต่งหน้ามาอย่างจุกแค่การคลีนผิวด้วยโฟมล้างหน้าอาจไม่สะอาดเพียงพอ ลองเพิ่มคลีนซิ่งเข้าไปในรูทีนเพื่อเช็ดทำความสะอาดเมคอัพให้หมดจด แล้วค่อยตามด้วยโฟมล้างหน้าอีกที

  อุณหภูมิน้ำล้างหน้าก็สำคัญ
  ควรใช้น้ำที่มีอุณหภูมิเหมาะในการล้างหน้า บางคนชอบใช้น้ำอุ่นล้างหน้าซึ่งการทำแบบนี้จะทำให้ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ผิวหน้าผลิตน้ำมันมากเกินไป จนทำให้เกิดสิวได้ เพราะฉะนั้นควรล้างหน้าที่อุณหภูมิห้องจะเซฟต่อผิวเราที่สุด

  อย่าล้างหน้าบ่อยเกินไป
  ล้างหน้าบ่อยใช่ว่าจะดี หลายคนพอรู้สึกว่าหน้ามันก็รีบลุกไปล้างหน้าทันที ซิสจะบอกว่าพฤติกรรมแบบนี้ยิ่งทำให้หน้าพังพินาศ เพราะการที่เราไปล้างหน้าบ่อยๆ จะทำให้ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น หรือสามารถที่จะเกิดการระคายเคืองได้ง่ายขึ้นไปอีก

  ล้างหน้าตามแนวขน
  การล้างหน้าตามแนวขนก็เป็นอีกหนึ่งในวิธีลดสิวอุดตัน เพราะถ้าเราล้างหน้ากันตามปกติ เราจะถูหมุนวนไปมาซึ่งอาจจะทำให้สิ่งสกปรกกลับไปตกค้างอยู่ในรูขุมขนตามเดิม และเป็นอีกสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ลองเปลี่ยนไปล้างหน้าตามแนวขนเพื่อผลลัพธ์เป็นผิวใสดูน้า

  เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยน
  ไม่ว่าจะยังไงสิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว จะเอาแต่ล้างหน้าสะอาดแต่ทำให้ผิวเอี๊ยดอย่างนี้ไม่ได้นะ เพราะผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวควรจะล้างแล้วยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งจนเกินไป และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดอัลฟาและเบต้าไฮดรอกซี ( AHAs / BHAs ) ซึ่งเค้าจะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าของเราได้อีกด้วย

  Provamed Acniclear Cleansing Gel

  จากที่เราบอกไปว่าคนผิวเป็นสิวเนี่ยควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีความอ่อนโยนต่อผิว เพราะฉะนั้นพวกโฟมล้างหน้าอาจจะไม่เหมาะซักเท่าไหร่ เพราะอาจจะทำให้ผิวแห้งตึงเกินไปได้ วันนี้เราเลยขอป้ายยาเป็นเจลใสล้างหน้าแทนดีกว่า

  ตัวที่ปันปันแนะนำเลยคือ เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย Provamed Acniclear Cleansing Gel  เวชสำอางสูตรสำหรับคนมีปัญหาสิว ผิวมันโดยเฉพาะ และเค้าผ่านการทดสอบโดยเเพทย์ด้วยนะ ซึ่งเจลล้างหน้าตัวนี้จะช่วยดูแลปัญหาสิว รอยสิว สลายความมันอุดตัน สิ่งสกปรก รวมถึงพวกเครื่องสำอางตกค้างบนผิวได้อย่างตรงจุด ซึ่งผิวแพ้ง่ายสบายใจได้เลยใช้ได้แน่นอน


  จุดเด่นของเค้า คือเป็นเจลล้างหน้าสิวที่ช่วยฟื้นฟูสมดุลผิวได้ดีมาก ทั้งยังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลธรรมชาติ ( Algae Extract ) ช่วยลดการอักเสบ เพิ่มการสร้างคอลลาเจน และฟื้นฟูรอยสิว มี BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดความมัน พร้อมช่วยชะลอการเกิดสิวใหม่ แถมยังมีสารสกัดที่ช่วยลดการระคายเคืองผิวอย่าง Beta Glucan และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Witch Hazel Extract บอกเลยว่าเจลล้างหน้าโปรวาเมดตัวนี้ดีจริงๆ หลังใช้ช่วยเผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใส เรียบเนียน แถมยังปราศจาก SLS มั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า


  »» Texture ««

  ดีไซน์แพ็กเกจสีฟ้าสบายตา มาในขนาดหลอดไซซ์กำลังดี พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกเลยค่ะ ส่วนตัวเนื้อเจลจะมีสีใส ฟองน้อยตามสไตล์ผลิตภัณฑ์พวกสูตรอ่อนโยน ปันปันชอบตรงที่เจลล้างหน้าสิว Provamed Acinclear Cleansing Gel ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แล้วหลังใช้ไปสักพักคือหน้ามันน้อยลงมากๆ แต่ก็ไม่ได้ทิ้งความเหนอะหนะอะไรไว้ ผิวยังชุ่มชื้นดี สำหรับใครที่เป็นสิวหรือผิวมันแบบปันปันก็สามารถใช้ได้สบายมากเลยค่ะ

  »» How to Use ««

  วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่เราค่อยๆ บีบเจลลงบนฝ่ามือให้พอประมาณ จากนั้นก็ลูบไล้เจลล้างหน้าเบาๆ นวดตามแนวรูขุมขนบนใบหน้าที่เปียก ระวังอย่าให้เข้าตาแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ตามด้วยซับหน้าให้แห้ง ทีนี้ก็ใช้เป็นประจำทุกวันเช้าเย็นวนไปเลยค่ะ

  »» ผลลัพธ์ก่อน - หลังใช้ ««

  หลังจากได้ลองใช้แล้ว ปันปันยังยืนยันว่าชอบตรงที่ล้างเสร็จแล้วหน้าไม่แห้งเอี๊ยด แถมจุดที่เป็นสิวก็ยุบ หายไวมากๆ หน้าค่อยๆ กลับมาเรียบเนียนเหมือนเคย สิวไม่ค่อยขึ้นเพิ่มอีกด้วย เวลาจับหน้าตัวเองแล้วนุ่มไม่สะดุดสิว พอได้ลองแล้วก็เข้าใจเลยว่าทำไมหลายๆ คนแนะนำให้ใช้ มันเริ่ดจริงนะพส.

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe