Articles makeup
ความงาม

ผิวระคายเคืองง่ายต้องลอง 🤍 รวม 7 เซรั่มสุดปัง ปลอบประโลมผิวได้ดี ช่วยให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น!

ใครที่เป็นสายผิวระคายเคืองง่าย วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ เซรั่ม แอมพูลสุดปัง ที่เน้นในเรื่องของการปลอบประโลมผิวให้กลับมาแข็งแรง ระคายเคืองยาก คัดมาให้แล้ว บอกเลยว่าใช้ดีทุกตัวแน่นอนค่ะ เพราะงั้นผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย ต้องลอง!


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 เซรั่มเหมาะกับผิวระคายเคืองง่าย ปลอบประโลมให้ผิวแข็งแรง

  • 1. ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule

  • 2. Nacific Fresh Cica Plus Clear Serum

  • 3. Vikka Skincare Advance Hyaboost Serum

  • 4. Innisfree Retinol Cica Repair Ampoule

  • 5. P.CALM Porsica Ampoule

  • 6. Cute Press 6 Free Calming Cica Booster Serum

  • 7. Dr.Jart+ Cicapair Serum


  ปัญหาหลักๆ ที่ทำให้ผิวของเราเกิดการระคายเคืองได้ง่าย นั่นก็เพราะผิวของเรากำลังอ่อนแอนั่นเอง วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ สำหรับคนที่มีปัญหาผิวระคายเคืองง่าย แพ้ง่าย และไวต่อสิ่งเร้าต่างๆ รวมมาให้เลือกใช้กันแล้ว รวม  7 เซรั่มสุดปัง ปลอบประโลมผิวได้ดี ให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น! บอกเลยว่าใช้ดีทุกตัว นอกจากจะช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิวแล้ว ยังมีส่วนช่วยในเรื่องอื่นๆ ด้วยนะ คือเด็ดจริงไม่จกตา จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์ทั้งหมดดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  รวม 7 เซรั่มเหมาะกับผิวระคายเคืองง่าย ปลอบประโลมให้ผิวแข็งแรง

   

  1. ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule

  ตัวแรกเป็นเซรั่มจากแบรนด์ ANUA ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Heartleaf เข้มข้นถึง 80% ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง พร้อมเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวของเรา หลังใช้อย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกได้เลยว่าผิวดูสุขภาพดียิ่งขึ้น และแข็งแรงขึ้นด้วย

  2. Nacific Fresh Cica Plus Clear Serum

  ถัดมาที่เซรั่มสูตร Water-holding formula ที่มี 3 ส่วนประกอบหลักจากใบบัวบก ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวมากๆ ใช้แล้วไม่อุดตัน เขามี Greencica Complex ช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบหรือถูกทำร้าย ทั้งยังมี Panthenol และ Allantoin เป็นสารให้ความชุ่มชื้นและป้องกันผิวจากอาการแพ้ นอกจากนี้ยังมีน้ำแร่จากต้นสนฮิโนกิ ที่จะมาช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิวจากทั้งอาการแพ้และการอักเสบ ใครที่แพ้ง่ายและต้องการฟื้นฟูผิว แนะนำให้ลองตัวนี้เลยค่ะ

  3. Vikka Skincare Advance Hyaboost Serum

  ถัดมาที่เซรั่มของ Vikka Skincare ที่ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ตัวนี้จะช่วยป้องกันและดูแลผิวให้แข็ พร้อมงแรงฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้น ด้วยการปลอบประโลมผิวที่อักเสบจากภายใน ให้กลับมาแข็งแรงและอิ่มฟู ทั้งยังมีส่วนช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวที่สำคัญ ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน แต่กลับดูเปล่งปลั่ง ทั้งยังลดการระคายเคืองการอักเสบของผิว ที่เกิดจากการทำลายของมลภาวะ และสารอนุมูลอิสระต่างๆ ได้อีกด้วย แถมยังช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นของสิว และลดเลือนรูขุมขนให้ดูเนียนเรียบขึ้นอีก

  4. Innisfree Retinol Cica Repair Ampoule

  ต่อกันที่แอมพูลใช้ดี ที่ควรค่าแก่การจับจองมากเวอร์ ตัวนี้เป็นแอมพูลที่มีผสมเรตินอลและซิก้า เป็นสูตรอ่อนโยน ที่คนผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะ ซึ่งเขามีส่วนช่วยในการเติมความสดชื่นให้ผิว พร้อมปลอบประโลมผิว และยังช่วยลดปัญหาการอุดตันรูขุมขน ด้วยประสิทธิภาพในการขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ ทั้งนี้เขายังมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิว และยังช่วยลดเลือนรอยแผล ทำให้ผิวของเรากลับมาสดใส เรียบเนียนยิ่งขึ้นด้วย

  5. P.CALM Porsica Ampoule

  อันนี้เป็นแอมพูลที่มีความเข้มข้นสูง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ระคายเคืองง่าย มาพร้อมด้วย Porsica Complex ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ ทั้งเขายังประกอบไปด้วย Centella Asiatica Extract อีก ซึ่งโดยรวมแล้ว จะช่วยปลอบประโลมและสร้างเกราะป้องกันผิวที่แห้งตึงหลังทำความสะอาด ทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น บำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ผิวที่อ่อนแอ กละบมาแข็งแรงเป็นปกติได้ใน 28 วัน ผิวจะดูสุขภาพดีขึ้น การระคายเคืองลดลง ทั้งยังไม่ไวต่อสิ่งเร้าต่างๆ ที่ต้องพบเจออีกด้วย
  

  6. Cute Press 6 Free Calming Cica Booster Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe