Articles makeup
ความงาม

สีนี้ใช่เลย 💄 ทริคเลือก ' สีลิปสติกสำหรับคนผิวแทน ' พร้อมป้ายยาลิปสติกน่าตำ ขับผิวปังออร่าพุ่ง

ลิปสติกที่มีอยู่หลากหลายเฉดสี แล้วสีเฉดไหนที่เหมาะกับ ' คนผิวแทน ' ลองตามไปส่อง ' สีลิปสติกควรตำ ' สำหรับคนผิวแทน ขับผิวปังออร่าพุ่งในบทความนี้กันได้


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทริคเลือก ' สีลิปสติกสำหรับผิวแทน ' พร้อมป้ายยาลิปน่าตำ ขับผิวปังออร่าพุ่ง

  • สีนู้ดน้ำตาล

  • ลิปสติกโทนสีชมพูตุ่น

  • ลิปสติกสีนู้ดส้มอิฐ

  • ลิปสติกสีแดงน้ำตาล

  • ลิปสติกสีม่วงพลัม

    
  ฮัลโหลเพื่อน ๆ 

  สำหรับบทความนี้ขอเอาใจเพื่อน ๆ ผิวแทนกันสักหน่อย ถ้าพูดถึงเรื่อง Makeup สำหรับผิวสีแทน บางคนอาจจะยังลังเลไม่รู้ว่าจะเลือกสีโทนไหนให้ขับผิวเสริมออร่ายิ่งขึ้น โดยเฉพาะไอเทมเครื่องสำอางที่มีโทนสีให้เลือกมากมาย หลายคนเลยเลือกแต่สีเดิม ๆ ที่คุ้นเคย บทความนี้เลยไม่พลาดเอา " โทนสีลิปสติกที่เหมาะกับโทนผิวแทน " มาฝาก ให้เพื่อน ๆ โทนผิวแทนได้แมทช์ลุคหลายสไตล์กันไปเลย จะมีโทนสีไหนโดดเด่นน่าลองบ้าง ลองตามไปดูกันเลย
   

   ✹  ✹  ✹ ✹  ✹


  ทริคเลือก ' สีลิปสติกสำหรับผิวแทน ' พร้อมป้ายยาลิปน่าตำ ขับผิวปังออร่าพุ่ง

  สีนู้ดน้ำตาล

    
  มาเริ่มกันที่โทนสีแรก อย่าง " สีนู้ดน้ำตาล " สีน้ำตาลหม่น ๆ นัว ๆ เป็นโทนสีที่ต้องมีสำหรับซิสผิวแทนเลยก็ว่าได้ เพราะโทนสีนู้ดเข้ากันได้ดีกับโทนสีแทนสุด ๆ ทาแล้วไม่ทำให้ปากซีดจืดแน่นอน แต่จะช่วยเสริมความปังดูแพง เหมาะกับลุคเรียบหรูลูกคุณหนูผู้ดีสุด ๆ ส่วนลิปสติกตัวเด็ดในโทนสีนี้จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง ลองตามไปส่องกันเลย


  NARS Air Matte Lip Color สี surrender ลิปลิควิดจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ แต่ให้สัมผัสบางเบา ไม่หนักปาก ไม่ทำให้ปากแห้งระหว่างวัน มาพร้อมกับโทนสีนู้ดที่มีความส้มติดแดงอิฐหน่อย ๆ เป็นโทนสีนู้ดแบบนัว ๆ ไม่ซีดและไม่เข้มจนเกินไป

   
  Maybelline Creamy Matte Lipstick สี Clay Crush ลิปสติกเนื้อครีม ให้เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย เนื้อเรียบลื่น มาพร้อมกับโทนสีนู้ดน้ำตาล ไม่ออกซีดจนเกินไป อีกหนึ่งสีลิปโทนผู้ดี หยิบมาแมทช์ได้ทุกลุค เข้ากับทุกโอกาส แถมยังมาพร้อมราคาน่ารักหลักร้อยต้น ๆ

   
  L'oreal Rouge Signature Matte Lip ลิปเนื้อน้ำสัมผัสบางเบา ให้ Finish Look แบบแมตต์ แต่ทาแล้วไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ปากแห้งเป็นคราบ สำหรับลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดในไลน์นี้ ชื่อว่า 149 I Enchant โทนสีนี้เป็นอีกหนึ่งโทนสีสุดฮอตของลิปสติกในไลน์นี้เลย

    

  ลิปสติกโทนสีชมพูตุ่น

    
  ยังคงอยู่กับโทนสีลิปสติกสไตล์นัว ๆ สายละมุน แต่คราวนี้มาเพิ่มความหวานกรุบเล็กน้อย กับโทน " สีชมพูตุ่น " โทนสีชมพูละมุนนัว ๆ ออกนู้ดหน่อย ๆ ก็เป็นอีกโทนสีที่เหมาะกับซิสผิวแทนที่อยากเก็ทลุคสายหวาน สีชมพูโทนนี้เหมาะกับลุคของซิสสุด ๆ ส่วนลิปสติกโทนสีชมพูตุ่นตัวไหนน่าสนใจ ลองตามไปดูกันเลย

   
  Charlotte Tilbury Matte Revolution ลิปสติกยูนาบีในตำนาน ลิปสติกตัวดังสุดฮอตฮิตมาพร้อมกับเนื้อครีม Finish Look กึ่งแมตต์ให้สีชัด มาพร้อมกับโทนสีสวยละมุนหลายโทนสี ส่วนโทนสีชมพูตุ่นสายละมุน ชื่อสี Pillow Talk ทาแล้วขับผิวสุด ๆ

   
  4U2 EST.HARDER 2 สี 28 HOW TO LOVE อีกหนึ่งลิปสติกโทนสีชมพูตุ่นละมุนเวอร์ มาพร้อมกับเนื้อลิควิดแมตต์ ทาแล้วเบาสบายปาก สีชัดติดทนแถมกันน้ำ และยังไม่ติดแมสก์อีกด้วย อีกอย่างที่สำคัญคือราคาน่ารักจับต้องได้ ไม่แรงจนเกินไป

   
  อีกหนึ่งลิปสติกโทนสีชมพูตุ่นสายละมุน เป็นลิปสติกจากแบรนด์เกาหลีเกาใจ อย่าง PERIPERA Ink The Velvet สี Strawberry Nude อยู่ในไลน์ Nude-Brew ตัวเนื้อลิปเป็นเนื้อครีมเกลี่ยนง่าย แต่ไม่ทำให้ปากแห้งตกร่อง ให้ Finish แบบกึ่งแมตต์ไม่แห้งจนเกินไป

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe