Articles health
สุขภาพ

ชาวปวดหลังถูกใจสิ่งนี้ ! 6 แบรนด์เก้าอี้นวดไฟฟ้า แก้อาการเมื่อยล้าของคนทำงาน 💪🏻🪑

ปวดหลัง ปวดคอ ปวดบ่า ปัญหาที่คนทำงานต้องเจอ ! มาปล่อยคลาย ปล่อยตัว ปล่อยใจด้วยเก้าอี้นวดไฟฟ้า แก้อาการเมื่อยล้าของคนทำงาน


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☆ 6 แบรนด์เก้าอี้นวดไฟฟ้า แก้อาการเมื่อยล้าของชาวปวดหลัง ☆

  • Rester

  • Makoto

  • TOKUYO

  • OSIM

  • AMAXS

  • JOHNSON SYNCA


  ไม่ต้องรออายุเยอะ แค่ต้องทำงานหน้าคอมทุกวันอาการปวดหลัง ปวดคอก็ถามหา ครั้งจะไปเข้าคอร์สนวดทุกวันก็ดูท่าจะไม่ไหว การลงทุนระยะยาวกับเก้าอี้นวดไฟฟ้าถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนคิดไว้ ราคาสูงหน่อยแต่ใช้ได้คุ้มแน่นอน วันนี้เราเลยรวบรวม 6 เก้าอี้นวดไฟฟ้า ที่ช่วยแก้อาการเมื่อยล้า ปวดหลังจากการทำงาน เพื่อให้สาว ๆ มีแรงทำงานต่อได้ในวันถัดไป บอกเลยว่าชาวปวดหลังถูกใจสิ่งนี้แน่นอน! 


  ☆ 6 แบรนด์เก้าอี้นวดไฟฟ้า แก้อาการเมื่อยล้าของชาวปวดหลัง ☆

  Rester

  สำหรับแบรนด์แรกมากันที่ Rester เก้าอี้นวดชื่อรุ่น CEO CAVIAR สีทอง รุ่น EC-628K แค่ชื่อก็ดูเหมาะกับคนทำงานแบบเราจริงๆ ซึ่งจะมาช่วยนวดกล้ามเนื้อ ผ่อนคลายอาการปวดตึงบริเวณคอ ไหล่ หลัง ไปจนถึง แขน ขา สะโพก นอก เท้า ด้วยการนวดของถุงลมนิรภัย 62 จุด แถมมีโปรแกรมนวดมากถึง 22 แบบ  และยังสามารถนวดกดเฉพาะจุดได้ด้วยระบบ 4D และเสริมด้วยระบบนวดแสง LED บอกเลยว่าอลังมากก


  Makoto

  อีกหนึ่งแบรนด์เก้าอี้นวดที่เหมือนได้ไปนั่งนวดอยู่ที่ร้านจากแบรนด์ Makoto และมาพร้อมด้วยดีไซน์ที่สวยงาม หรูหรา ปรับการใช้งานได้หลายฟังชั่น นวดได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น นวดแบบคลึงเบา ๆ พร้อมระบบความร้อนที่ขา, เอวและก้น, นวดทั้งตัวโดยโยกเป็นครั้งคราว และที่สำคัญยังมาพร้อมฟังชันก์สุดเจ๋งมี ลำโพง Bluetooth และ USB Port  สำหรับชาร์จ Gadgets บอกเลยว่าต้องมีแล้ว!


  TOKUYO

  เก้าอี้นวดที่มาพร้อมนวัตกรรมการนวดแบบ Super L ที่นวดได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า หรือเรียกได้ว่าครอบคลุมทั้งตัว และยังมีการนวดแบบ 3d ทั้งนวดแบบทุบ กดจุด คลึง เหมือนมีคนจริงมายืนนวด ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสบายตัว และที่สำคัญยังมี ยังมีลำโพงไร้สายแบบ Stereo ซ้ายขวาอีกด้วย เรียกได้ว่าเครื่องเดียวได้ครบมากเลยจริงๆ


  OSIM

  สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเก้าอี้นวดที่ไซส์ไม่ใหญ่เกินไป ขอแนะนำ uDivine Mini 2 รุ่น OS896ORANGE  ที่จะช่วยประหยัดพื้นที่ของเราด้วย พื้นที่ใช้สอยน้อย เพียง 0.83 ตารางเมตร ถึงแม้จะไม่ใช่อลังการแต่ฟังชันก์ก็ไม่ใช่เล่นๆด้วยนวัตกรรม S-L Track ที่นวดได้ตามส่วนเว้าโค้งของร่างกาย ตั้งแต่คอ บ่า ไปจนถึงต้นขา พร้อมลำโพง built-in ต้องมีติดบ้านสักตัวแล้ว


  AMAXS

  มาต่อกันที่แบรนด์ AMAXS เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพที่ไม่ใช่แค่เพียงช่วยลดอาการเมื่อยล้า แต่ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ซึ่งมาพร้อมกัน ฟังก์ชันการใช้งานที่ง่าย สะดวกสบายกับผู้ใช้งาน  และยังมีลำโพงบลูธูท และพอร์ตยูเอสบี สำหรับเชื่อมต่อสายไฟชาร์จโทรศัพท์ และมีนวัตกรรมการนวดที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคล


  JOHNSON SYNCA

  มากันที่แบรนด์สุดท้ายอย่าง JOHNSON SYNCA เก้าอี้นวดไฟฟ้าที่มีระบบจำลองการนวด4D ที่ผสมผสานการนวดแบบดั้งเดิม และเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่จะสแกนรูปร่างของเรา แล้วปรับการนวดให้เหมาะสมกับรูปร่างของเรา และยังมาพร้อมกับ ที่วางแขนได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe