Articles makeup
ความงาม

ยกขอมือตัวช่วย! รวม ' 7 มอยส์เจอไรเซอร์ตัวดัง ' รีวิวเพียบ แก้ปัญหาหน้าแห้งแบบอยู่หมัด ✨

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาไอเทมบำรุงผิวหน้าชุ่มชื่นยาวนาน ลองตามไปส่อง ' 7 มอยส์เจอไรเซอร์ตัวดัง ' รีวิวเพียบในบทความนี้กันได้ค่า


» » - - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 มอยส์เจอไรเซอร์ตัวดัง รีวิวเพียบ แก้ปัญหาหน้าแห้งแบบอยู่หมัด

  • CeraVe Moisturizing Cream

  • MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

  • Neutrogena Hydro Boost Water Gel

  • Cetaphil Moisturizing Cream

  • Physiogel Daily Moisture Therapy Cream

  • Pestlo Pantherecipe Cream

  • Abib Hydration Gel Water Tube

   
  โอ้ยย หน้าแห้งไม่ไหววว

  ช่วงนี้รู้สึกว่าหน้าแห้งไม่ไหว คงต้องยกมือขอตัวช่วยด่วน ๆ แล้ว สำหรับเพื่อน ๆ ที่ประสบปัญหาหน้าแห้ง เพราะมลภาวะอากาศหรือนอนน้อย หรือใครที่มีผิวแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อยากได้มอยส์เจอไรเซอร์เด็ด ๆ เหมาะกับสภาพผิวมาช่วยกู้หน้า ลองตามมาส่องบทความนี้ก่อนได้ เพราะว่าเราเอามอยส์เจอไรเซอร์ตัวเด็ดรีวิวเพียบมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ส่วนจะมีตัวไหนน่าสนใจ ลองตามไปส่องกันเลย
     7 มอยส์เจอไรเซอร์ตัวดัง รีวิวเพียบ แก้ปัญหาหน้าแห้งแบบอยู่หมัด

  CeraVe Moisturizing Cream


  มาเริ่มกันที่ CeraVe Moisturizing Cream มอยส์เจอไรเซอร์ครีมตัวดังรีวิวเพียบ แถมยังติดอยู่ในลิสต์มอยส์เจอไรเซอร์ตัวเด็ดถูกและดีอีกต่างหาก เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่อุดมไปด้วยเซราไมด์ 3 ชนิดผสมกับไฮนาลูรอนิกแอซิด ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสุด ๆ สำหรับซิสผิวแห้งถึงแห้งมาก ส่วนผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ เพราะไม่มีทั้งน้ำมันและน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วยค่า

    

  MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

     
  ตามมาติด ๆ กับ MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream อีกหนึ่งมอยส์เจอไรเซอร์รีวิวเพียบ นอกจากเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ตัวดัง ยังเป็นสกินแคร์จากแบรนด์ไทยอีกด้วย ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นยาวนาน 48 ชั่วโมง เนื้อครีมนุ่ม ซึมเร็วไม่เหนอะหนะ แถมสูตรนี้ยังเป็นสูตร Anti-Pollution/PM 2.5 ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง และผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองมาแล้ว สำหรับคนที่เป็นสิว มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่า

    

  Neutrogena Hydro Boost Water Gel

   
  มาต่อกันที่มอยส์เจอไรเซอร์รีวิวเพียบทั้งในไทยและต่างชาติ อย่าง Neutrogena Hydro Boost Water Gel ตัวช่วยบูสต์ผิวอิ่มน้ำ และยังช่วยสร้างความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยพรีไบโอติกสูตรเฉพาะของ Neutrogena ให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง และมอยส์เจอไรเซอร์ตัวดังตัวนี้ ยังผ่านการทดสอบทางคลินิคมาแล้ว ในเรื่องช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มเด้ง กระชับ และทำให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งสุขภาพดียาวนาน ไม่พอยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้ว แถมตัวนี้ไม่มีน้ำมัน ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวอุดตันอีกด้วย

    

  Cetaphil Moisturizing Cream

   
  มาต่อกันที่ Cetaphil Moisturizing Cream มอยส์เจอไรเซอร์ที่ซิสหลายคนน่าจะเคยเห็นมาบ้าง สำหรับตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งมอยส์เจอไรเซอร์รีวิวเพียบ มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น และยังช่วยป้องกันผิวสูญเสียความชุ่มชื่นไปด้วย ตัวเนื้อครีมเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งความมันบนผิว แถมยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ และสามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ลดปัญหาสิวได้ ไม่ก่อให้เกิดสิวและไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนอีกด้วย

    

  Physiogel Daily Moisture Therapy Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe