Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

วิชวลในดวงใจ! รวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์เกาหลีของ “ ยุนอา ” คัดมาให้ครบรส น่าดูทุกเรื่อง 💖

วันนี้เราจะพาคุณสาวๆ ไปส่องผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์เกาหลีของ “ ยุนอา ” วง Girls' Generation ที่นอกจากจะร้องเพลงเพราะ เต้นเก่ง และเป็นวิชวลระดับตำนานแล้ว ฝีมือการแสดงของเธอคนนี้ก็ดีงามไม่แพ้กันเลยค่าา


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ ส่อง 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์เกาหลีของ “ ยุนอา ” ที่ต้องปักหมุดดูให้ครบ ♡

  • ➀ Big Mouth

  • ➁ Hush

  • ➂ The King in Love

  • ➃ The K2

  • ➄ Love Rain

  • ➅ Exit

  • ➆ Confidential Assignment

    
  อันยองง~ ขอเสียง #สายเกา ตัวจริงเสียงจริงหน่อยเร็ว!!!
  ถ้าพูดถึงไอดอลสาวเกาหลีที่โด่งดังเรื่องความสวย จนใครต่อใครต่างยกตำแหน่งให้เป็นวิชวลในดวงใจตลอดกาล หลายคนก็คงนึกถึง ‘ อิมยุนอา ’ หรือ ยุนอา Girls’ Generation เป็นคนแรกๆ เหมือนกันแน่ๆ เลยละสิ เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านมาเป็นสิบปีแต่ความสวยและความปังของไอดอลสาวคนนี้ก็ไม่มีแผ่วเลยค่ะ ที่สำคัญยุนอาไม่ได้โดดเด่นแค่ด้านการเป็นไอดอลที่ทั้งร้องและเต้นเก่งอย่างเดียวเท่านั้น แต่บทบาทในฐานะนักแสดงของเธอก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน และตกหัวใจคนดูไปได้ทุกเรื่องเลยด้วยนะ

  วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์เกาหลีของ ‘ ยุนอา ’ ที่ไม่ควรพลาดมาฝากสายเกากันค่ะ โดยคัดผลงานมาให้ครบทุกรสทั้งแนวโรแมนติก / ดราม่า / แอ็กชัน ไปจนถึงพีเรียด แถมแต่ละเรื่องยังพล็อตเรื่องดีและน่าดูสุดๆ อีกต่างหาก ว่าแล้วก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าา

     

  ♡ ส่อง 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์เกาหลีของ “ ยุนอา ” ที่ต้องปักหมุดดูให้ครบ ♡

     

  ➀ Big Mouth

  เริ่มต้นด้วยผลงานซีรีส์เรื่องแรกที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้อย่าง ‘ Big Mouth ’ ก่อนเลยค่ะ เอาจริงๆ แค่เห็นชื่อพระ - นางอย่าง อีจงซอก และ ยุนอา ก็พอจะเดาได้แล้วว่าเคมีของทั้งคู่จะต้องดีมากๆ และเป็นซีรีส์เกาหลีที่น่าติดตามมากแน่ๆ

  โดยเรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวกฎหมาย / ระทึกขวัญ / ดราม่า ที่มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับ พัคชางโฮ ทนายหนุ่มที่มีอัตราการชนะคดีเพียง 10% เท่านั้น เขาเป็นคนพูดมากแต่ทำอะไรไม่สำเร็จจนได้รับฉายาว่า ‘ Big Mouth ’ แต่จู่ๆ ชางโฮต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมที่ทำให้เขาตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายและเป็นจุดพลิกผันของชีวิต ส่วน โกมิโฮ พยาบาลสาวที่ทั้งสวย เก่ง กล้าหาญ และเป็นภรรยาของชางโฮ เธอเป็นคนที่สนับสนุนให้สามีได้เป็นทนายความ และพยายามทำทุกวิธีเพื่อล้างมลทินให้เขา เป็นซีรีส์ที่ครบทุกรส ดูแล้วลุ้นตามทุกตอนเลยค่ะ
     

  ➁ Hush

  ส่วนซีรีส์เกาหลีเรื่องที่สองอย่าง ‘ Hush ’ เป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้ - ดราม่าเกี่ยวกับการทำงาน ที่เหล่าคนวัยทำงานเปิดดูแล้วอาจรู้สึกอินและตรงกับชีวิตของตัวเองในตอนนี้ก็ได้ค่ะ

  ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของนักข่าวหนังสือพิมพ์ในออฟฟิศแห่งหนึ่ง ที่ต้องเจอกับปัญหาและความยากลำบากในการทำงานและเรื่องส่วนตัว โดยตัวละครหลักของเรื่องมีชื่อว่า ฮันจุนฮยอก นักข่าวรุ่นเก๋าที่เริ่มต้นอาชีพนักข่าวเพื่อเรียกร้องความยุติธรรม แต่ตอนนี้เขาเกิดความขัดแย้งในตัวเองเกี่ยวกับเรื่องงาน แล้วยังมีปัญหาส่วนตัวในฐานะสามีและพ่อด้วย ส่วน อีจีซู เป็นนักข่าวฝึกหัดที่กล้าหาญและไม่กลัวที่จะพูดในสิ่งที่ถูกต้อง ซึ่งจุนฮยอกกลายมาเป็นที่ปรึกษาของจีซู และเธอก็ได้เริ่มต้นความฝันในการเป็นนักข่าวค่ะ
     

  ➂ The King in Love

  มามะๆ ใครที่ชอบดูซีรีส์เกาหลีแนวพีเรียดย้อนยุค ก็รีบตามไปเปิดดูเรื่อง ‘ The King in Love ’ ต่อเลยค่ะ เรื่องนี้ ยุนอา ได้มารับบทนำร่วมกับสองหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง อิมชีวาน และ ฮงจงฮยอน ที่เคมีของนักแสดงดีงามจนคนดูอย่างเราเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเชียร์หนุ่มคนไหนดี ><

  เนื้อหาของซีรีส์บอกเล่า เรื่องราวรักสามเส้าที่เกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์โครยอ ระหว่าง วังวอน องค์รัชทายาทรูปหล่อที่มีนิสัยชอบเอาชนะ, วังริน พระสหายคนสนิทและองครักษ์ขององค์รัชทายาทวังวอน และ อึนซัน หญิงสาวผู้งดงามที่มาจากตระกูลร่ำรวย ทั้งสามคนเป็นเพื่อนสนิทที่ใกล้ชิดกัน แต่จุดเปลี่ยนของความสัมพันธ์เริ่มต้นเมื่อวังวอนและวังรินตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกันซึ่งก็คืออึนซันนั่นเองค่ะ
     

  ➃ The K2

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe