Articles health
สุขภาพ

กลิ่นเท้าไม่ใช่เรื่องตลก ❌ รวม 6 สเปรย์ระงับกลิ่นเท้า ใครเท้าเหม็น ต้องพกด่วน!

ใครที่มีปัญหากลิ่นเท้าบ่อยๆ เราแนะนำเลยว่า ต้องมีไอเทมนี้ติดกระเป๋าไว้ นอกจากดูแลในเรื่องของความสะอาดแล้ว การพกตัวช่วยดีๆ ติดตัวไว้ด้วย ก็ช่วยได้เหมือนกัน เวลาไปถอดรองเท้าที่ไหน คนใกล้ๆ จะได้ไม่อี๋!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 6 สเปรย์ระงับกลิ่นเท้า เพราะกลิ่นเท้าไม่ใช่เรื่องตลก!

  • 1. Cute Press Bye Bye Sweat Deodorizer Foot Spray

  • 2. Scholl Fresh Step Shoe Spray

  • 3. The Body Shop Peppermint Cooling & Reviving Foot Spray

  • 4. OK Deodorizer Foot Spray

  • 5. Pallas Foot Care Spray

  • 6. CHOONANO DEO'DOR


  เรื่องกลิ่น ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอะไรก็แล้วแต่ มันก็ไม่น่าอภิรมย์ทั้งนั้นแหละ ใครที่รู้ตัวว่า ตัวเองมีกลิ่นเท้า เชิญทางนี้เลยค่ะ กลิ่นเท้า เกิดจากแบคทีเรียและเหงื่อที่ออกบริเวณเท้าของเรา มันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นะ ลองนึกภาพดูว่า เราต้องอยู่กับคนที่กลิ่นเท้าเหม็นมากๆ มันทรมานจมูกแค่ไหน! แถมมันยังเป็นเรื่องน่าอาย สำหรับคนที่ประสบพบเจอกับสิ่งนี้ด้วย เพราะงั้นคุณจะต้องพกตัวช่วยดับกลิ่นเอาไว้ค่ะ เรารวมมาให้แล้ว 6 สเปรย์ระงับกลิ่นเท้า ตัวช่วยดีๆ เพื่อคนเท้าเหม็น จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

  รวม 6 สเปรย์ระงับกลิ่นเท้า เพราะกลิ่นเท้าไม่ใช่เรื่องตลก!

  1. Cute Press Bye Bye Sweat Deodorizer Foot Spray

  เปิดมาที่ตัวแรก สเปรย์ฉีดเท้าสูตรพิเศษ ที่ให้ความเย็นสดชื่น และมอบความมั่นใจยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ด้วยการผสานเทคโนโลยี Sweat Block และ Odor-Clear เข้ากำจัดกลิ่นได้อย่างตรงจุดโดยการลดการเกิดเหงื่อ ให้ความรู้สึกแห้งสบายทั้งวัน บอกลาเหงื่อและกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ไปได้เลย ที่สำคัญสเปรย์สูตรนี้ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดคราบขาวบนถุงเท้าและรองเท้า 100% พร้อมยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวเท้าให้เนียนนุ่ม และไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านหลังใช้อีกด้วย

  2. Scholl Fresh Step Shoe Spray

  ตัวนี้เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นเท้า สูตรต่อต้านกลิ่นเหงื่อ ที่จะมาช่วยป้องกันการเกิดเชื้อราและเพิ่มความสดชื่นให้เท้าแห้งสบาย ปราศจากความอับชื้นยาวนานตลอดวัน นอกจากนี้ เขายังช่วยระงับการเกิดกลิ่นเท้ายาวนาน 24 ชั่วโมง ทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ ด้วยกลิ่นหอมบางเบา เพียงแค่เขย่ากระป๋องสเปรย์ก่อนใช้ แล้วพ่นสเปรย์ลงบนรองเท้าด้านใน สามารถพ่นก่อน หรือหลังจากการใส่รองเท้าได้ แต่รอให้เขาแห้งก่อนนะ แล้วค่อยใส่รองเท้าค่ะ

  3. The Body Shop Peppermint Cooling & Reviving Foot Spray

  ตัวนี้เป็นสเปรย์ดับกลิ่นเท้า จากแบรนด์ The Body Shop ที่ให้ความเย็นสดชื่นเป็นพิเศษ ด้วยส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์และเมนธอล จะช่วยปลอบประโลมให้คลายจากอาการเมื่อยล้า พร้อมหอมกลิ่นเปปเปอร์มินต์ เป็นอีกหนึ่งสเปรย์ที่น่าสนใจมากๆ นอกจากจะช่วยลดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ได้แล้ว ยังช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้าได้อีก น่าลองใช้มากๆ เลยค่ะ

  4. OK Deodorizer Foot Spray

  1661489996

  ถัดมาที่เสปรย์ดับกลิ่นเท้า OK Deodorizer Foot Spray ตัวนี้จะช่วยระงับการเกิดกลิ่นอับชื้น กลิ่นเท้าและรองเท้ายาวนานตลอดทั้งวัน ทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อราได้ 99.99% มาพร้อมนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติ ไม่ผสมน้ำหอม ไม่มีกลิ่น ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ให้เท้าของเรารู้สึกสดชื่น ปราศจากเหงื่อและกลิ่นกวนใจ ในราคาหลักร้อยเท่านั้น ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยนะ

  5. Pallas Foot Care Spray

  ต่อกันที่ PALLAS FOOTCARE SPRAY ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นเท้า ที่จะมาช่วยให้เท้าของเพื่อนๆ ไร้กลิ่นอับ พร้อมกำจัดเชื้อรา แบคทีเรีย และอาการคันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สเปรย์ของเขาจะช่วยยับยั้งกลิ่นเท้าที่เกิดจากกรดไอโซวาลิริก ( Isovaleric acid ) คือจะช่วยหยุดการแพร่พันธุ์ของเชื้อโรค และการทำให้เท้าแห้ง เย็นสบาย ช่วยระงับกลิ่นได้ทันที ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกแห้งสบาย หมดกังวลเรื่องกลิ่นได้ยาวนานถึง 48 ชม.

  6. CHOONANO DEO'DOR

  ตัวสุดท้าย สเปรย์ดับกลิ่นรองเท้า ดับกลิ่นอับชื้น CHOONANO DEO'DOR เขาใช้สารจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติ ลดการเกิดเหงื่อ และช่วยระงับกลิ่น ทั้งยังมีน้ำหอมที่มีคุณสมบัติ Anti Mal-odour Technology ทำให้ช่วยระงับกลิ่นได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้มากถึง 94% แถมยังมี Menthol ที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นเมื่อสัมผัส และ Moisturizer สารให้ความนุ่มชุ่มชื่นกับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งขณะใช้งานอีกด้วย ที่สำคัญคือปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยนะ  แล้วราคาก็ไม่ได้แพงด้วย ลองไปหามาใช้กันดู

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe