Articles etc
อื่น ๆ

รวม 7 ซีรีส์จีนที่มีชื่อเกี่ยวกับ " พระจันทร์ " ดูซีรีส์อินๆ ชวนฟินใต้แสงจันทร์ 🌕

มาดูซีรีส์อินๆ ชวนฟินใต้แสงจันทร์กับรวม 7 ซีรีส์จีนที่มีชื่อเกี่ยวกับ " พระจันทร์ " ในบทความนี้กัน


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 ซีรีส์จีนที่มีชื่อเกี่ยวกับ " พระจันทร์ " ดูซีรีส์อินๆ ชวนฟินใต้แสงจันทร์

  • Till The End of The Moon

  • Bright as the Moon

  • Song of the Moon

  • The Moon Brightens For You

  • Love Under the Full Moon

  • Moonlight

  • Moonlight Romance

    
  ฮัลโหลล คอซีรีส์

  ทักทายคอซีรีส์แบบนี้ แน่นอนว่าบทความนี้มีซีรีส์สนุก ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้เก็บลงลิสต์ตามไปดูเพียบ สำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นคอซีรีส์จีน เลิฟในความพล็อตล้ำแฟนตาซี เข้ามาส่องบทความนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน และเห็นว่าช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ด้วย ก็เลยไม่พลาดขออิงความพระจันทร์ Full Moon กันสักหน่อย ด้วยการขนเอา " ซีรีส์จีนที่มีชื่อเกี่ยวกับพระจันทร์ " มาฝากเพื่อน ๆ คอซีรีส์แบบจุก ๆ จะมีเรื่องไหนน่าตามไปดูบ้าง อย่ารอช้า รีบไปดูกันเลย!!
   
  รวม 7 ซีรีส์จีนที่มีชื่อเกี่ยวกับ " พระจันทร์ " ดูซีรีส์อินๆ ชวนฟินใต้แสงจันทร์

  Till The End of The Moon

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์จีนเรื่องนี้เลย Till The End of The Moon จันทราอัสดง เป็นซีรีส์พล็อตล้ำมีทั้งเรื่องราวพีเรียดย้อนยุค และยังเป็นสายแฟนตาซีข้ามภพไปอีก เป็นเรื่องราวหลีซู่ซู่ หญิงสาวที่ต้องย้อนเวลากลับไปเมื่อ 500 ปีก่อน ในยุคที่ปีศาจเป็นใหญ่ แต่เทพและมนุษย์กลายเป็นชนชั้นต่ำ เธอต้องย้อนเวลากลับไปเพื่อแก้ไขเรื่องราวในอดีต เพื่อป้องกันไม่ให้ถานไถจิ้นราชาปีศาจเปลี่ยนร่างกลายเป็นจอมมาร แต่การย้อนเวลากลับไปครั้งนี้เหมือนจะผิดแผน เพราะเธอดันตกหลุมรักเข้ากับราชาปีศาจเข้าให้ เรื่องราวความรักของหัวหน้าเทพธิดาและราชาปีศาจจะเป็นยังไง ลองตามไปลุ้นได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลย

   

  Bright as the Moon

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งซีรีส์จีนชื่อเรื่องเกี่ยวกับดวงจันทร์ อย่าง Bright as the Moon จันทร์กระจ่างนภา เป็นซีรีส์แฟนตาซีย้อนยุคข้ามภพอีกแล้ว เรื่องราวของนักเขียนนิยายในโลกปัจจุบันที่ตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองกลายเป็นท่านหญิง หยุนเฉียนเย่ว ลูกสาวคนเดียวของท่านอ๋องหยุน ซึ่งตามธรรมเนียมสืบทอดมายาวนาน

  ฮองเฮาจะต้องเป็นคนจากตระกูลหยุนเท่านั้น เธอเลยพยายามสร้างข่าวลือว่าตัวเองเป็นคนเย่อหยิ่ง มารยามทรามเพื่อให้ตัวเองหนีจากการแต่งงาน ฮ่องแต้เลยส่งหรงจิ่ง ชายหนุ่มรูปงามแต่ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง มาสอนมารยาทให้กับเธอ ความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกัน แต่ดันมีอุปสรรคเมื่อว่าที่ฮ่องเต้ก็แอบรักท่านหญิงหยุนมานานแล้วเหมือนกัน เลยเกิดเป็นเรื่องราวรักสามเส้ารักข้ามภพขึ้น

   

  Song of the Moon

   
  ตามมาติด ๆ กับซีรีส์จีนแนวพีเรียดชื่อเรื่องเกี่ยวกับดวงจันทร์ อย่าง Song of the Moon บทเพลงแห่งจันทรา ซีรีส์พีเรียดจีนแนวโรแมนติกแฟนตาซี เรื่องราวของหลิวเส้า สาวน้อยจากตระกูลร่ำรวย เธอใช้ชีวิตอย่างสนุกไปเรื่อยเปื่อยจนมาพบกับชายลึกลับคนหนึ่ง เขาได้ยื่นข้อเสนอให้กับเธอว่าถ้าเธอแลกเปลี่ยนอนาคตของตัวเอง เธอจะได้พบความสุขเป็นเวลา 3 วันเต็ม

  ด้วยความรักสนุกเธอเลยยอมแลกอนาคตของเธอ แต่สิ่งที่ตามมาคือชะตาชีวิตของเธอเปลี่ยนไป ในเวลาต่อมาเธอกลายเป็นหญิงสาวที่มีพลังพิเศษ และยังโดนคนตามล่าเพราะพลังพิเศษของเธอ จนเธอได้เจอกับหลู่หลี่ ชายหนุ่มที่เธอคิดว่าไว้ใจได้ แต่ความจริงแล้วหลู่หลี่ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่อยากได้พลังพิเศษของเธอ แต่สุดท้ายหลู่หลี่ก็ไม่สามารถเอาพลังของหลิวเส้าไปได้ เพราะความรักที่มีให้เธอ สุดท้ายหลู่หลี่หายตัวไปจากหลิวเส้า ทั้งปมเรื่องพลังพิเศษของหลิวเส้า และการหายตัวไปของหลู่หลี่จะคลี่คลายได้ยังไง ลองตามไปลุ้นในซีรีส์เรื่องนี้เลย

   

  The Moon Brightens For You

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe