Articles makeup
ความงาม

แบรนด์ไทยยืนหนึ่ง! รวม 7 แป้งพัฟของคนไทย ตบแล้วเนียน ผิวเป๊ะแบบไม่โบ๊ะ

งานแป้งพัฟวันนี้ เราคัดมาแต่แบรนด์ไทยปังๆ เลือกมาแล้วว่าดี ตบแล้วหน้าเนียน สวยเป๊ะ ปกปิดเริ่ด! ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงด้วยนะ เพราะงั้นมือใหม่หัดแต่ง หรือใครที่กำลังมองหาแป้งพัฟราคาเบาๆ แต่ให้งานผิวเนียนกริบ เราแนะนำเลยค่ะ


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 แป้งพัฟของคนไทย ตบแล้วเนียน ผิวเป๊ะแบบไม่โบ๊ะ

  • 1. Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder

  • 2. 4U2 Perfect Skin Illuminating Powder

  • 3. RAN Original Plus

  • 4. Chaonang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation

  • 5. BK Acne Shimmer Matt Powder

  • 6. Srichand Super Coverage Foundation Powder

  • 7. MEILINDA Soft Matte Skin Fit Powder Foundation


  ตบแล้วเนียน ผิวสวย แบบไม่ต้องจ่ายแพง! วันนี้เรามีแป้งพัฟแบรนด์ไทยดีๆ มาแนะนำ นอกจากนี้ปกปิดดี ไม่หนาโบ๊ะ ไม่เป็นคราบ คุมมันเริ่ดแล้ว ยังราคาไม่แพงอีกด้วยนะ คัดมาให้แล้ว มีแต่ตัวเด็ดๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ รวมมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันทั้งหมด 7 แป้งพัฟของคนไทย ตบแล้วเนียน ผิวเป๊ะ แบบไม่โบ๊ะ ใครที่กำลังมองหาแป้งราคาไม่แพง แต่ให้ฟินิชผิวสวย หน้าเนียนแบบไม่สะดุด แวะเข้ามาเลือกกันได้เลย เราคัดมาให้แล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  รวม 7 แป้งพัฟของคนไทย ตบแล้วเนียน ผิวเป๊ะแบบไม่โบ๊ะ

  1. Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder

  เปิดมาที่แป้งตัวแรก แป้งที่มาพร้อมนวัตกรรมแป้งงานผิวด้วยแร่ธรรมชาติ 3 ชนิดจากญี่ปุ่น ที่ให้การปกปิดเรียบเนียนเข้ากับผิวได้อย่างแนบสนิท และมอบสัมผัสเบาสบายผิว มาพร้อมเทคโนโลยี Soft Focus ให้ผิวเนียนใสไร้ที่ติ ช่วยเบลอรูขุมขน เสมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิว นอกจากนี้ยังช่วยดูดซับความมันได้ดี สามารถควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่ดรอประหว่างวันด้วย แถมเขายังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1 UVA2 และ UVB ด้วย SPF30 PA+++ พร้อมสารบำรุงด้วยวิตามินซี เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส  ตลับเดียวได้ทั้งปกปิด คุมมัน และบำรุงไปพร้อมๆ กัน เริ่ดมาก!

  2. 4U2 Perfect Skin Illuminating Powder

  ถัดมาที่ผสมรองพื้นจากแบรนด์ 4U2 เขาเป็นแป้งที่ผสมชิมเมอร์ละเอียด ช่วยกระจายแสงบนใบหน้าให้โกลว์ดูสว่างสดใส เนื้อบางเบา อำพรางจุดบกพร่องบนผิวได้อย่างเรียบเนียน เผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมคุมมันตลอดวันอีกด้วย  ฟินิชผิวคือสวยมากๆ ให้ผิวโกลว์ แต่ไม่ทำให้ดูหน้ามันวาว ใครที่ชอบงานผิวแบบสาวเกาหลี เราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

  3. RAN Original Plus

  แป้งที่ดารา เซเลบเลือกใช้ แป้ง RAN Original Plus มีคุณสมบัติทั้งปกปิด ปกป้อง บำรุงและคุมมัน แต่ไม่ทำให้ผิวดูหนาโบ๊ะ เนื้อแป้งเบาสบายผิว สามารถใช้เป็น Everyday Looks หรือเพิ่มระดับการปกปิดได้ นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงในตัวด้วย แถมยังมีกันแดดอีก ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสารกันแดดจากธรรมชาติ 100% SPF 30 PA++++ ไม่ใช่แค่แป้งพัฟ แต่เป็น Skincare Powder ควบคู่ไปกับคุณสมบัติการเป็น Makeup Powder ที่มีประสิทธิภาพ เขาจะช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังให้สัมผัสที่บางเบา สบายผิว นอกจากจะช่วยควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน ยังกันน้ำและกันเหงื่อ ไม่เกิดคราบระหว่างวัน ติดทนนาน แถมยังใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

  4. Chaonang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation

  แป้งในตำนาน ที่หลายๆ คนรู้จัก ตัวนี้จะเน้นการปกปิด เนื้อแป้งเกลี่ยง่าย ทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานและไม่เป็นคราบอีกด้วย สีแป้งไม่เปลี่ยน ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน มีให้เลือกหลากหลายโทนสีผิว ที่เข้ากับสีผิวของคนเอเชีย ฟินิชผิวดูเรียบเนียน แมตต์ แต่ไม่แห้ง ให้ผิวที่ดูสวยสุขภาพดี อีกทั้งช่วยในการบำรุงด้วยสารสกัดจากน้ำมันตับปลาฉลาม และยังปกป้องผิวคุณจาก UVA เเละ UVB ด้วยค่า SPF20 PA+++ อีกด้วย

  5. BK Acne Shimmer Matt Powder

  ถัดมาที่แป้งผสมรองพื้นเนื้อแมตต์ ที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ ตัวนี้จะช่วยมอบการปกปิดและอำพรางจุดบกพร่องได้อย่างแนบเนียน และด้วยประกายชิมเมอร์ละเอียด จะช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นดูสุขภาพดี ยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว พร้อมลดการอักเสบของสิว แถมยังมีคุณสมบัติป้องกันผิวจากการระคายเคืองได้อีก สำคัญคือ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

  6. Srichand Super Coverage Foundation Powder

  ถัดมาที่แป้งแป้งพัฟผสมรองพื้น ที่จะช่วยมอบผิวแมตต์เนียนกริบด้วย Power Sealing System ให้การปกปิดระดับปานกลางถึงสูง พร้อมช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินให้เครื่องสำอางติดทนยาวนาน และควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง ทั้งเขายังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และ Blue Light จากหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ได้อีก ที่สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอม, พาราเบน และแอลกอฮอล์ด้วย ปังมาก!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe