Articles fashion
แฟชั่น

#ของมันต้องมี ป้ายยา 6 แบรนด์รองเท้าแตะผู้หญิง ใส่เดินสบาย แมทช์ลุคเที่ยวได้ไม่ต้องกังวล

รองเท้าแตะ เพื่อนคู่ใจไปไหนไปด้วยกัน แต่จะดีกว่าไหมถ้าเป็นรองเท้าที่ใส่อยู่บ้านก็สบาย หรือใส่ไปเที่ยวก็ดูดีได้แบบไม่เขินใคร ลองมาดู 6 แบรนด์รองแตะเท้าผู้หญิง ใส่เดินสบาย แมทช์ลุคเที่ยวได้ไม่ต้องกังวลกัน


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ღ 6 แบรนด์รองเท้าแตะผู้หญิง ใส่เดินสบาย แมทช์ลุคเที่ยวได้ไม่ต้องกังวล ღ

  • Birkenstock

  • Havaianas

  • GW Slippers

  • Fitflop

  • Nike

  • Keen


  “ รองเท้าแตะ ” หนึ่งไอเทมที่ต้องมีทุกบ้าน ซึ่งในปัจจุบันเนี่ยรองเท้าแตะไม่ใช่แค่รองเท้าที่ใส่เพื่อความสะดวกสบาย แต่หลายคนกว่าจะเลือกซื้อรองเท้าได้ต้องมีความเป็นแฟชั่นอยู่ด้วยส่วนหนึ่ง เพื่อให้แมตช์กับชุดพร้อมออกจากบ้านได้แบบสายแฟในวันสบายๆ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม 6 แบรนด์รองแตะเท้าผู้หญิง ใส่เดินสบาย พร้อมออกเที่ยวทันทีมาป้ายยากัน!


  ღ 6 แบรนด์รองเท้าแตะผู้หญิง ใส่เดินสบาย แมทช์ลุคเที่ยวได้ไม่ต้องกังวล ღ

  Birkenstock

  หากสาวๆ คนไหนกำลังมองหาแบรนด์รองเท้าแตะที่คุณภาพ ใส่ได้นานๆ ทนทานต้องไม่พลาดกับ Birkenstock แบรนด์รองเท้าวัสดุชั้นดี ทั้งไม้ก๊อกและหนังเเท้ ที่นอกจากจะมีความทนทานแล้วยังดีต่อสุขภาพเท้าด้วย และที่สำคัญมีดีไซน์ให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ใช่รองเท้าแตะที่ใส่สบายเฉยๆ แต่สามารถถ่ายรูปได้แบบไม่เขินใคร


  Havaianas

  ถ้าพูดชื่อ Havaianas เชื่อว่าสาวๆ หลายคนจะคุ้นเคยกันดี ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ แค่เห็นก็รู้ได้ทันทีว่าของแบรนด์อะไร มาด้วยวัสดุที่มีความยืดหยุ่น เปียกฝนได้แบบไม่ต้องกลัวพัง และที่สำคัญน้ำหนักเบาและทนทานแบบสุด เหมาะสำหรับวันสบายๆ กางเกงขาสั้น เสื้อยืด และจบด้วยรองเท้าแตะ Havaianas ก็พร้อมออกจากบ้านได้ทันที

  GW Slippers

  หากเห็นชื่อ Gentlewoman เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงกระเป๋าตัวดัง ที่เดินไปทางไหนก็ต้องเจอคนสะพาย ที่โดดเด่นด้วยลวดลายของชื่อแบรนด์ แต่ตอนนี้ไม่ใช่แค่กระเป๋าแล้วที่มาแรง เพราะรองเท้าแตะผู้หญิงจากแบรนด์ Gentlewoman ก็ฮิตพอๆ กัน มาพร้อมกับวัสดุคุณภาพ PVC นิ่ม สวมใส่สบาย พร้อมปั้มลวดลายชื่อแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์

  Fitflop

  ตำนานของรองเท้าแตะต้อง Fitflop เท่านั้น ด้วยส้นหนาที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้หลายคนจดจำแบรนด์อย่างดี ซึ่งไม่ใช่รองเท้าแบรนด์นี้จะเหมาะแค่เพียงกับคุณแม่ หรือผู้สูงอายุเพียงเท่านั้น แต่ตอนนี้ได้มีดีไซน์เก๋ๆ ออกมามากมาย เพื่อให้สาวๆ ทุกวัยสามารถสวมใส่ได้ และมีสุขภาพเท้าที่ดี เดินเยอะได้แบบไม่ปวดเท้านั่นเองค่ะ

  Nike

  ไม่ใช่แค่รองเท้ากีฬาที่ไนกี้มีชื่อเสียง เพราะรองเท้าแตะของ Nike ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่แนะนำให้มีติดบ้านเป็นรองเท้าคู่ใจ เพราะวัสดุที่มีคุณภาพ ผลิตจากโฟมเนื้อนุ่ม ทำให้รู้สึกสบายเท้า ระบายความร้อนได้ดี และดีไซน์ที่ใครๆเห็นก็รู้ว่ารองเท้า Nike ด้วยโลโก้ที่ร้องตะโกน เหมาะกับวันสบายๆ เดินแบบชิลล์ๆ เเถมหาซื้อง่ายอีกด้วย ราคาพอจับต้องได้ เเนะนำสาว ๆ เลยค่ะ

  Keen

  หากพูดถึง keen หลายคนคงนึกถึงดีไซน์ที่สะดุดตาตรงเส้น Cord ที่รัดรอบตัวรองเท้า ซึ่งนอกจากในเรื่องความสวยงามแล้ว ยังสามารถปรับความยืดหยุ่น และเพิ่มสมดุลให้กับเจ้าของรองเท้าในขณะที่สวมใส่ หรือทำกิจกรรมอยู่นั่นเองค่ะ และที่สำคัญยังเป็นแบรนด์ที่รักษ์โลก เพราะทุกขั้นตอนการผลิตไม่มีการใช้สารพิษที่จะส่งผลเสียหรือสร้างมลพิษให้กับโลกของเรา


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe