Articles makeup
ความงาม

ชี้เป้าผิวมีออร่า ! 6 แบรนด์ Body Oil สร้างผิวฉ่ำโกลว์ ดูเรียบเนียน พร้อมเติมความชุ่มชื้น✨

อยากผิวโกลว์ ออร่าพุ่ง ทำยังไงดี? ลองหันมาใช้ Body oil สร้างผิวฉ่ำวาว แล้วคุณจะหลงรักผิวของตัวเองมากกว่าที่เคย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 แบรนด์ Body Oil สร้างผิวฉ่ำโกลว์ ดูเรียบเนียน พร้อมเติมความชุ่มชื้น

  • Johnson & Johnson Baby oil

  • Bio-Oil Skincare Oil

  • Solure First Date Body Oil

  • Clarins Anti-Eau Body Tradtment Oil

  • I-nature Virgin Coconut oil

  • The Face shop Perfume Seed Rich Body Oil


  ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่ากระแสผิวฉ่ำ โกลว์ เป็นอีกหนึ่งอย่างที่กำลังเป็นกระแส ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงการแต่งหน้าให้ฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลี แต่ตอนนี้ทางสายฝอการมีผิวโกลว์ถือว่ากำลังมาแรง เพราะผิวจะดูชุ่มชื้น สุขภาพดี แถมเวลาที่ถ่ายรูปสร้างคอนเทนต์ต้องบอกเลยว่าผิวสวยจนแทบไม่อยากที่จะใส่ฟิลเตอร์เลยก็ว่าได้ วันนี้ทางเราเลยอยากนำเสนอ 6 แบรนด์ Body Oil ที่จะมาช่วยสร้างผิวฉ่ำโกลว์ ผิวเรียบเนียน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น


  6 แบรนด์ Body Oil สร้างผิวฉ่ำโกลว์ ดูเรียบเนียน พร้อมเติมความชุ่มชื้น

  Johnson & Johnson Baby oil

  มาเริ่มกันที่แบรนด์ที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วอย่าง Johnson & Johnson Baby oil บางคนอาจจะเคยใช้ออยล์ของทางแบรนด์มาตั้งแต่เบบี้เลยก็ว่าได้ เพราะออยล์ของทางแบรนด์มีความอ่อนโยนมากถึงมากที่สุด เพราะเป็น Mineral Oil จากธรรมชาติที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี และให้ความชุ่มชื้นกับผิวมากกว่าการใช้โลชั่นถึง 10 เท่า


  Bio-Oil Skincare Oil

  นอกจากผิวฉ่ำโกลว์แล้ว การใช้ออยล์บำรุงผิวจะช่วยลดปัญหารอยแตกลายได้อีกด้วยค่ะ ซึ่งหากพูดถึงออลย์ที่ช่วยเรื่องปัญหาแตกหลายที่สาวๆหลายคนเลือกใช่คงหนีไม่พ้น Bio-Oil ที่มีส่วนผสมสุดปังไม่ว่าจะเป็น  PurCellin Oil Vitamin A และ E ที่เมื่อมารวมพลังกันแล้ว ช่วยเพิ่มชุ่มชื้น แก้ปัญหารอยแตกลาย และช่วยให้ผิวฉ่ำโกลว์ดูสุขภาพดีอย่างไม่น่าเชื่อ


  Solure First Date Body Oil

  แน่นอนว่าเนื้อสัมผัสของออยล์เป็นปัจจัยสำคัญที่สาวๆจะพิจารณาก่อนเลือกซื้อ ส่วนเรื่องกลิ่นก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยในการตัดสินใจ และหากสาวๆ กำลังมองหาออยล์ที่หอมติดทนละก็ต้องลอง Solure First Date Body Oil เพราะเขามีกลุ่มหอม ละมุน และแอบซนนิดๆ ด้วยกลิ่นของ Orange Flower, Mandarin,Ginger & Bergamot ลองเก็บแบรนด์นี้ไปเป็นตัวเลือกดูอีกสักอันแล้วกันนะ


  Clarins Anti-Eau Body Tradtment Oil

  สำหรับเคาท์เตอร์แบรนด์ เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินBody oil จากแบรนด์ Clarins กันมาบ้าง ด้วยสรรพคุณที่เหล่าบล็อกเกอร์ป้ายยา แต่ถ้าไม่ดีจริงคงไม่ถูกหยิบมาพูดถึงขนาดนี้ เพราะเขาให้สารสกัดจากพืชธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% ทั้ง Essential Oil จาก Rosemary, Geranium และ Mint ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ พร้อมผิวสุขภาพดี


  I-nature Virgin Coconut oil

  ช่วงนี้เห็นหลายคนเริ่มหยิบน้ำมันมะพร้าว มาใช้กันอยู่ไม่น้อย ต้องบอกเลยว่าน้ำมันพร้าวเป็น Body Oil ที่ราคาถูกแถมดีอีกด้วย นอกจากเรื่องความชุ่มชื้นของผิวแล้ว น้ำมันมะพร้าวยังมีประโยชน์รอบด้านทั้งในเรื่องของสุขภาพ และความงาม เช่น บำรุงผม เล็บ ลดริ้วรอย และลดการอักเสบระคายเคืองได้อีกด้วย


  The Face shop Perfume Seed Rich Body Oil

  อีกแบรนด์ที่ราคาถือว่าไม่แรงมาก ยังพอจับต้องได้ และที่สำคัญส่วนผสมของเขาถือว่าไม่ธรรมดาไม่ว่าจะเป็น Jojoba Oil และ Shea Butter ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับสาวๆ และที่สำคัญทั้งสองตัวยังเรียกได้ว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ช่วยลดริ้วรอบ รอยแตกลายต่างๆ ได้เป็นอย่างดี


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe