Articles etc
อื่น ๆ

#ซิสชวนดู 📺 ปักหมุด 7 ซีรีส์สายเกากับเหล่า " ออมม่าสุดสตรอง " จัดหนักจัดเต็มใน Netflix

เดือนสิงหาแห่งวันแม่แบบนี้ ดูกันให้ตาเปียกตาแฉะกันทั้งเดือนกันไปเลยจ้าา กับซีรีส์ออมม่าสุดแข็งแกร่งยิ่งกว่าชัชชาติ หลายอารมณ์สุดๆ ทั้งอบอุ่น ดราม่า หรือล้างแค้น มีให้เลือกถึง 7 เรื่องจุกๆ กันไปเลยบน Netflix !


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ปักหมุด 7 ซีรีส์เกาหลีบน Netflix ออมม่าสุดสตรอง

  • 1. Remarriage & Desires

  • 2. A Model Family

  • 3. Twenty Five Twenty One

  • 4. Sky Castle

  • 5. The World of the Married

  • 6. Hi Bye, Mama!

  • 7. Green Mother's Club


  ใครจ่ายค่า Netflix ไปแล้วแต่ไม่รู้จะดูอะไรดีมาทางนี้เลยจ้าาา เดือนแห่งวันแม่แบบนี้ #ซิสชวนดู ซีรีส์เกาหลีเกาใจ ปักไว้ดูกับแม่ก็ดี ดูกับเธอก็ได้ 7 เรื่องแบบจัดหนักจัดเต็ม แต่ละเรื่องก็คือหลายอารมณ์สุด จะฟีลอบอุ่นไมโครเวฟ ดราม่าน้ำตาไหล หรือล้างแค้นแสบๆ คันๆ ก็เลือกดูกันตลอดเดือนได้เลยจ้าาา
  จะมีเรื่องไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย →

  ♥⋱⋰
  ♥⋱⋰♥⋱⋰♥⋱⋰♥⋱⋰♥⋱⋰♥⋱⋰♥

  ปักหมุด 7 ซีรีส์เกาหลีบน Netflix ออมม่าสุดสตรอง

  1. Remarriage & Desires

  คุณแม่ผู้ไม่ยอมตกเป็นเหยื่ออีกต่อไป

  “เพราะการแต่งงานคือธุรกิจ” พบกับแม่ที่เข้าสู่แวดวงของธุรกิจจัดหาคู่ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งบทบาทคุณแม่ถ่ายทอดผ่าน “ซอฮเยซึง” (รับบทโดย คิมฮีซอน) ที่ต้องการแก้แค้นที่ทนายสาวได้ปอกลอกสามีของเธอจนตัดสินใจจบชีวิตลงและเธอต้องกลายเป็นหญิงหม้าย ที่มีความมุ่งมั่นกับการวางแผนล้างแค้น “จินยูฮี” (รับบทโดย จองยูจิน) ชู้รักอดีตสามีของเธอ ผ่านบริษัทจัดหาคู่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้บริการเฉพาะบรรดาลูกค้ากระเป๋าหนัก และเป็นที่สำหรับของคนต้องการยกระดับตัวเองด้วยการแต่งงานกับคนในแวดวงสังคมชั้นสูง รับรองว่าพล็อตโดนใจสายคุณแม่นักสู้ที่ยอมทุ่มสุดชีวิตเพื่อครอบครัวเลยจ้าาา

  2. A Model Family

  คุณแม่สายสตรอง พร้อมกางปีกปกป้องครอบครัว

  เพื่อปากเสียงและความอยู่รอดของครอบครัว คุณแม่ต้องพร้อมสู้ เมื่อ "อึนจู" (รับบทโดย ยุนจินซอ) พบความจริงว่าสามีของเธอ  “พัคดงฮา” (รับบทโดย จองอู) ศาสตราจารย์ประจำมหาวิทยาลัยถังแตกและยังโชคร้ายเผลอขโมยเงินของแก๊งค้ายามาแบบไม่รู้ตัว ซึ่งทางเดียวที่จะทำให้รอดพ้นจากเหตุการณ์ที่ย่ำแย่นี้คือ
  การที่เขาต้องกลายเป็นคนส่งยาเสพติดให้กับพวกแก๊งค้ายา คุณแม่สายสตรองจะรับมือกับวิกฤตนี้ได้อย่างไร ต้องไปติดตามกันในเรื่องเลยยย

  3. Twenty Five Twenty One

  คุณแม่ปากไม่ตรงกับใจ รักนะแต่ไม่แสดงออก

   มนุษย์แม่กับความปากไม่ตรงกับใจเป็นสิ่งที่คู่กันสุดๆ เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่เล่าถึงกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องสูญเสียความฝัน เมื่อยุคที่เกาหลีใต้เผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจยุค 90 โดยเรื่องนี้นำเสนอความสัมพันธ์ของสองแม่ลูก “ชินแจกยอง” (รับบทโดย ซอแจฮี) ผู้ประกาศข่าวชื่อดังเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว กับ “นาฮีโด” (รับบทโดย คิมแทรี) นักกีฬาฟันดาบที่เชื่อมาเสมอว่า แม่ไม่เคยสนับสนุนหรือเชื่อมั่นในความฝันของเธอ มักจะชอบพูดทำร้ายจิตใจลูกสาวของตนเองอยู่บ่อยๆ แม่ลูกคู่นี้จะปรับความเข้าใจกันยังไง ต้องไปรับชมกันแล้ววว

  4. Sky Castle

  เหล่าคุณแม่อีลีท ที่เห็นความสำเร็จของลูกสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด

  "สกาย แคสเซิล" ชุมชนสุดหรูเป็นการรวมตัวของตระกูลผู้มีอันจะกินของเกาหลี หรือบรรดาครอบครัวประสบความสำเร็จมาก่อน ซึ่งเหล่าคุณแม่ชนชั้นอีลีทก็พร้อมชนทำทุกวิถีทางเพื่อจะทำให้ลูกของตัวเองสอบติดมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศที่มีความทะเยอทะยานอย่างหนัก ใจจดใจจ่อกับความสำเร็จของลูกเหนือสิ่งใด จึงเกิดเป็นสงครามแย่งตัวโค้ชที่เก่งกาจในการติวนักเรียน เรื่องราวของชุมชนสุดหรูนี้จะจบลงได้อย่างไร ต้องติดตาม!

  5. The World of the Married

  คุณแม่สายบวก พร้อมจวกบ้านเล็ก

   เมื่อคุณแม่สายบวกพบเส้นผมบนผ้าพันคอสามีของเธอ “จีซอนอู” (รับบทโดย คิมฮีแอ) แพทย์หญิงที่เคยมีชีวิตแต่งงานสมบูรณ์แบบซึ่งเป็น “บ้านหลวง” และ “ยอดาคยอง” (รับบทโดย ฮันโซฮี) ทายาทมหาเศรษฐีเจ้าของเส้นผมไม่คุ้นตาบนผ้าพันคอ และกลายมาเป็น “บ้านเล็ก” ซีรีส์ที่เกิดศึกชิงรักหักสวาทอันดุเดือดที่มีแต่เรื่องราวที่มีการทรยศ โกหก และการแก้แค้น ศึกระหว่างบ้านหลวงกับบ้านเล็กจะเป็นอย่างไร ไปรับชมกันเลยยย

  6. Hi Bye, Mama!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe