Articles makeup
ความงาม

ยิ่งใช้ผิวยิ่งเป๊ะ! รวม 7 โทนเนอร์เกาหลีสำหรับคนรูขุมขนกว้าง ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวเรียบเนียน ดูสม่ำเสมอกัน

รูขุมขนกว้างจนหน้าเป็นหลุม คงทำให้หลายคนกลุ้มใจหนักมากแน่ๆ วันนี้เราจึงมัดรวม 7 โทนเนอร์เกาหลีตัวดัง สำหรับคนรูขุมขนกว้างโดยเฉพาะมาฝากกัน ให้ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยกระชับรูขุมขนและปรับให้ผิวเนียนใสขึ้นค่ะ


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ 7 โทนเนอร์เกาหลีตัวดัง ช่วยกระชับรูขุมขน คุมมัน หน้าเนียนใสเวอร์ ✿

  • ➀ Etude House Soon Jung PH5.5 Relief Toner

  • ➁ SON & PARK Beauty Water

  • ➂ COSRX Two in One Poreless Power Liquid

  • ➃ Some By Mi Super Matcha Pore Tightening Toner

  • ➄ Innisfree Jeju Volcanic Pore Toner 2X

  • ➅ Skinfood Peach Sake Toner

  • ➆ AHC Aqualuronic Toner

     
  ผิวไม่เนียนก็หนักใจอยู่แล้ว แต่หน้าเป็นหลุมยิ่งกลุ้มหนักไปอีกค่ะซิส!!!
  ‘ รูขุมขนกว้าง ’ ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวยอดฮิตที่ทั้งแก้ยากและมองเห็นได้ชัดเจนด้วยนะคะ โดยเฉพาะคนผิวมันก็มีโอกาสที่จะเจอเจอปัญหารูขุมขนกว้างเป็นของแถมด้วย เพราะพอผิวหน้ามันและต่อมไขมันผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากเกินไป ก็ทำให้รูขุมขนต้องขยายตัวกว้างกว่าปกติเพื่อขับน้ำมันออกมานั่นเอง นอกจากนี้การดูแลผิวไม่ถูกวิธี เช่น ชอบแกะสิว ล้างหน้าไม่สะอาด ปล่อยให้คราบเมคอัพตกค้าง ฯลฯ ก็เป็นตัวการที่ทำให้รูขุมขนกว้างจนผิวหน้าดูไม่เรียบเนียนได้ทั้งนั้นเลยนะ

  แล้วไอเทมที่ช่วยดูแลปัญหารูขุมขนกว้างก็มีให้เลือกใช้หลากหลายอย่างเลยค่ะ วันนี้เราจึงรวม 7 โทนเนอร์เกาหลีสำหรับคนรูขุมขนกว้าง มาให้ได้เลือกหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยปรับสมดุลผิว กระชับรูขุมขน และทำให้ผิวหน้าดูเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น ว่าแล้วก็รีบตามไปดูโทนเนอร์แต่ละตัวพร้อมกันได้เลยค่าา~

  ・・・・・・

     

  ✿ 7 โทนเนอร์เกาหลีตัวดัง ช่วยกระชับรูขุมขน คุมมัน หน้าเนียนใสเวอร์ ✿

     

  ➀ Etude House Soon Jung PH5.5 Relief Toner

  เริ่มต้นด้วยโทนเนอร์ตัวแรกจากแบรนด์บิวตี้เกาหลีชื่อดังระดับตำนานอย่าง Etude House Soon Jung PH5.5 Relief Toner ก่อนเลยค่ะ โทนเนอร์ที่บรรจุมาในขวดใสแนวคลีนๆ ตัวนี้เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย เพราะช่วยปลอบประโลมผิวและทำให้ผิวเย็นสดชื่น ปรับค่า pH ผิวให้มีความสมดุล และเสริมเกาะป้องกันผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอก โดยเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ แพนทีนอล และ มาเดคาสโซไซด์ ที่ช่วยลดการระคายเคืองผิว แล้วยังช่วยปรับให้รูขุมขนแลดูกระชับ และลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้ด้วยนะคะ แบบนี้คนที่ทั้งผิวแพ้ง่ายและมีปัญหารูขุมขนกว้างก็ต้องห้ามพลาดเลย!
    

  ➁ SON & PARK Beauty Water

  ตามมาติดๆ กับโทนเนอร์แบรนด์เกาหลีที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหารูขุมขนกว้างมากๆ อย่าง SON & PARK Beauty Water ค่ะ เจ้าโทนเนอร์ตัวนี้เป็นไอเทมฮิตที่เหล่ากูรูบิวตี้เกาหลีเทใจให้แบบเต็มๆ เพราะเป็นได้ทั้งตัวช่วยทำความสะอาดผิว ผลัดเซลล์ผิว และฟื้นบำรุงผิวในขวดเดียวกัน แล้วเหตุผลที่ทำให้โทนเนอร์ขวดนี้มีคุณสมบัติดีต่อผิวสารพัดอย่างก็เป็นเพราะส่วนผสมสำคัญอย่าง โรสวอเตอร์ และ วิชฮาเซล ที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมกับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป พร้อมช่วยต้านการอักเสบ ลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ปรับให้ผิวแลดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น สมชื่อบิวตี้วอเตอร์จริงๆ เลยค่ะ
     

  ➂ COSRX Two in One Poreless Power Liquid

  โทนเนอร์เกาหลีตัวต่อไปที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อกันก็คือ COSRX Two in One Poreless Power Liquid ที่มาในขวดแนวมินิมอลๆ น่าหยิบมาใช้ค่ะ เจ้าโทนเนอร์ขวดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหารูขุมขนกว้างแบบ 2in1 เลยนะ เพราะทั้งช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกเย็นสดชื่นท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว ไม่ให้รูขุมขนขยายกว้างขึ้น ควบคู่ไปกับการกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลงในเวลาเดียวกัน เนื้อผลิตภัณฑ์อุดมไปด้วยคุณค่าของ BHA ธรรมชาติจากสารสกัดจากเปลือกวิลโลว์สีขาว ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป เผยผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่งสดใสและเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน พอใช้เป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดีขึ้นหลายเท่าเลยค่ะ
     

  ➃ Some By Mi Super Matcha Pore Tightening Toner

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe