Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

น้องใหม่ไฟแรง 🔥 ชวนรู้จัก 5 สาว " NewJeans " เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่วัยใสที่จะมา " ตกหัวใจ " ทุกคน

น้องใหม่มาแรงขนาดนี้จะไม่พูดถึงก็คงไม่ไหวจริง ๆ ค่ะกับ 5 สาว NewJeans ที่เพิ่งจะเดบิวต์ไป 4 ซิงเกิลหมาด ๆ เลย ถ้าใครยังไม่รู้จักก็มาทำความรู้จักกับทั้ง 5 คนในบทความนี้เลยค่า


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • น้องใหม่ไฟแรง! ชวนรู้จัก 5 สาว " NewJeans " เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่วัยใส

  • มินจี ( MINJI )

  • ฮันนิ ( HANNI )

  • ดาเนียล ( DANIELLE )

  • แฮริน ( HEARIN )

  • ฮเยอิน ( HYEIN )

  You got me looking for attention~

  ได้ยินท่อนนี้หลาย ๆ คนน่าจะร้องตามกันออกมาเลยใช่ม้า? สำหรับเพลง Attention จากสาว ๆ NewJeans ที่ช่วงนี้กำลังแมสสุด ๆ นะคะ ตั้งแต่เปิดตัวเดบิวต์มาคือสาวกเกาหลีให้ความสนใจกันเยอะมาก ๆ เพราะเพลงของสาว ๆ มีเอกลักษณ์ ฟังง่าย ดนตรีและท่อนร้องก็มีความติดหู จึงไม่แปลกใจเลยนะคะที่จะตกหัวใจหลาย ๆ คนให้มาติดตามได้ แต่ก็เชื่อว่ายังมีหลาย ๆ คนที่ยังไม่รู้จักน้อง ๆ กันใช่ไหมล่ะคะ งั้นมาส่องประวัติของ 5 สาวกันดีกว่า ได้เมนแล้วบอกต่อกันหน่อยน้า ♥
   

  น้องใหม่ไฟแรง! ชวนรู้จัก 5 สาว " NewJeans " เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่วัยใส

  มินจี ( MINJI )

  เปิดด้วยพี่ใหญ่อย่าง " มินจี " หรือคิมมินจีกันเลยค่า คิดว่าถ้าใครได้ฟังเพลง Attention คงจะจำหน้าของมินจีได้อย่างแน่นอนเลยใช่ไหมล่ะคะ? ก็เพราะว่ามินจีมีใบหน้าที่เก๋และยูนีคมาก ๆ เห็นแล้วก็จำได้ทันที แถมยังมีจริตในการถ่ายแบบและเล่นหูเล่นตาอีกด้วย แต่ถึงอย่างนั้นมินจีก็มีมุมน่ารัก ๆ และอบอุ่นเยอะมากนะคะ ด้วยความเป็นพี่ใหญ่อะเนอะ ถ้าใครได้ไปดูคลิปของสาว ๆ นิวจีนส์น่าจะเห็นกันอย่างแน่นอน นอกจากความน่ารักแล้ว สาวมินจีก็เคยแสดงเอ็มวี Permission to Dance ของ BTS ร่วมกับฮันนิด้วย ถ้าใครจำไม่ได้ก็ย้อนไปดูกันได้นะคะ แล้วก็อย่าลืมมาดู Hype Boy เวอร์ชันมินจีด้วยล่ะ ♥

   

  ฮันนิ ( HANNI )

  ถัดมาที่สาวน้อยสุดน่ารักอย่าง " ฮันนิ " หรือฟามง็อกฮันกันเล้ย~ ชื่อจริงอาจจะไม่คุ้นหูนะคะ เพราะน้องฮันนิเป็นคนเวียดนามนั่นเองค่ะ โดยฮันนิมีสัญชาติเวียดนาม-ออสเตรเลีย เพราะน้องอาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่ออสเตรเลียนะคะ เรียกได้ว่าเป็นคนเวียดนามคนแรกในตึก HYBE เลยละค่า บางคนอาจจะเคยเห็นน้องผ่าน ๆ ตามาบ้างแล้วเพราะว่าน้องมีคลิปไวรัลในโซเชียล และด้วยความที่น้องเป็นคนที่มีคาแรคเตอร์สดใส ยิ้มแล้วโลกเป็นสีชมพูก็เลยสามารถตกหัวใจพี่ ๆ ได้หลายคนทีเดียว ใครชอบน้องฮันนิก็จิ้ม ๆ ลิงก์ไปดูความน่ารักในเพลง Hype Boy ได้เล้ย ♥

   

  ดาเนียล ( DANIELLE )

  แค่เห็นหน้าก็รู้เลยใช่ไหมล่ะคะว่าน้องเป็นลูกครึ่ง สำหรับน้อง " แดเนียล " หรือแดเนียล มาร์ช / โมจีฮเยนั่นเองค่า น้องเป็นลูกครึ่งเกาหลีใต้ - ออสเตรเลีย ( แม่เป็นคนเกาหลี ส่วนพ่อเป็นคนออสเตรเลีย ) ในส่วนของเสียงร้องก็หวานเหมือนหน้าเลยนะคะ เสียงน้องมีเอกลักษณ์มาก ๆ ฟังแล้วจำได้ทันทีเลยค่ะ นอกจากนี้น้องยังเป็นคนที่มีเอนเนอร์จี้เยอะมาก ๆ ชอบการผจญภัย ไปเที่ยว แล้วก็ศิลปะด้วย เห็นน้องตัวเล็ก ๆ แบบนี้แต่จริง ๆ แล้วน้องสูงถึง 174 เซนติเมตรเลยนะเออ สูงม้ากกกกก~ ถ้าอยากรู้ว่าสูงขนาดไหนก็จิ้ม ๆ ลิงก์เอ็มวี Hype Boy ไปดูได้เล้ย อ้อ! ต้องบอกก่อนนะคะว่าเอ็มวีนี้น้องแดเนียลกับน้องแฮรินจะเป็นตัวเอกร่วมกัน ดังนั้นใครอยากดูก็เลื่อนมาอ่านน้องแฮรินก่อนน้า ♥
   

  แฮริน ( HEARIN )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe