ไอเทมบำรุงรอบดวงตา แก้ตาคล้ำ
Articles makeup
ความงาม

ดวงตาสดใสปิ๊งๆ~ รวม 7 ไอเทมบำรุงรอบดวงตา จัดการถุงใต้ตา ขอบตาดำ รอยเหี่ยวย่นให้หายวับ

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แล้วถ้าดวงตาดูหมองๆ ช้ำๆ ไม่สดใสก็คงแย่แน่ๆ วันนี้เราจึงรวม 7 ไอเทมบำรุงรอบดวงตา ให้คุณสาวๆ ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยแก้ปัญหาถุงใต้ตา ขอบตาดำ รอยเหี่ยวย่น และบำรุงให้ดวงตาสดใสปิ๊งๆ กันค่าา


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 7 ไอเทมบำรุงรอบดวงตา เอาอยู่ทั้งถุงใต้ตา / ขอบตาดำ / รอยเหี่ยวย่น 】

  • ➊ SiO Beauty Eye and Smile Reusable Lift Anti-Wrinkle Patches

  • ➋ The Ordinary Caffeine 5% + ECGC Depuffing Eye Serum

  • ➌ Garnier Clearly Brighter Anti-Puff Eye Roller

  • ➍ e.l.f. Cosmetics Holy Hydration Illuminating Eye Cream

  • ➎ RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Filler Serum

  • ➏ Tula Glow & Get It Cooling & Brightening Eye Balm

  • ➐ Wander Beauty Baggage Claim Rose Gold Eye Masks

     
  เคยได้ยินประโยคฮิตที่ว่า ‘ ดวงตา ’ เป็นหน้าต่างของหัวใจกันรึเปล่าคะซิส?!
  เราต้องขอย้ำแรงๆ เลยว่า ‘ ดวงตา ’ ถือเป็นอวัยวะที่สำคัญและเป็นส่วนที่โดดเด่นมากๆ เลยนะ ยิ่งในยุคนี้ที่ต้องใส่แมสก์เวลาออกไปพบเจอผู้คน ก็ยิ่งเน้นให้ดวงตาดูเด่นและมองเห็นชัดเจนมากขึ้น แบบนี้นอกจากจะต้องดูแลรักษาสุขภาพดวงตาแล้วเนี่ย คุณสาวๆ ก็ต้องไม่ลืมใส่ใจเรื่องการดูแลผิวบริเวณรอบๆ ดวงตาด้วยเหมือนกันนะคะ เพราะหากปล่อยให้ขอบตาดำคล้ำ ถุงใต้ตาบวมฉึ่ง หรือผิวรอบดวงตาเหี่ยวย่นเป็นร่องลึก ก็อาจดูเหมือนคนนอนไม่พอ สุขภาพย่ำแย่ หรือหน้าแก่ก่อนวัยได้เลยนะ

  วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ไอเทมบำรุงรอบดวงตา มาให้ได้ส่องและลองเลือกช้อปมาใช้เป็นตัวช่วยดูแลผิวบริเวณรอบดวงตากันค่ะ ถ้าอยากดวงตาสดใสปิ๊งๆ ก็รีบตามไปดูไอเทมแต่ละชิ้นพร้อมกันได้เลย

     

  【 7 ไอเทมบำรุงรอบดวงตา เอาอยู่ทั้งถุงใต้ตา / ขอบตาดำ / รอยเหี่ยวย่น 】

     

  ➊ SiO Beauty Eye and Smile Reusable Lift Anti-Wrinkle Patches

  เริ่มต้นด้วยไอเทมบำรุงรอบดวงตาตัวแรกที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกัน อย่าง SiO Beauty Eye and Smile Reusable Lift Anti-Wrinkle Patches ก่อนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นอายมาสก์หรือมาสก์บำรุงผิวใต้ตาที่ใช้งานง่ายและสะดวกมากๆ เพราะแค่แปะไว้บริเวณใต้ตาทั้งสองข้างแล้วนอนหลับฝันหวาน ก็ตื่นมาพร้อมกับผิวรอบดวงตาที่ดูสดใสเหมือนกันนอนเต็มอิ่มได้แล้ว โดยอายมาสก์ซิลิโคนตัวนี้จะช่วยลดการกักเก็บของเหลวบริเวณใต้ตา ทำให้ถุงใต้ตาดูบวมน้อยลงกว่าเดิม แถมยังเป็นสูตรที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยบริเวณใต้ตาให้แลดูจางลงด้วยค่ะ
     

  ➋ The Ordinary Caffeine 5% + ECGC Depuffing Eye Serum

  ตามมาดูไอเทมชิ้นที่สองอย่าง The Ordinary Caffeine 5% + ECGC Depuffing Eye Serum หรืออายเซรั่มตัวดังกันบ้างดีกว่าค่ะซิส~ อายเซรั่มตัวนี้ถือเป็นฮีโร่ที่จะช่วยคุณสาวๆ จัดการกับปัญหาถุงใต้ตากวนใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะส่วนผสมหลักของเซรั่มอย่าง คาเฟอีน จะทำให้หลอดเลือดหดตัวลง จึงช่วยลดบวมและลดขนาดเส้นเลือดดำบริเวณถุงใต้ตา นอกจากนี้เนื้อเซรั่มยังมี สารสกัดจากชาเขียว และ เปปไทด์ ที่ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิวรอบดวงตาด้วยค่ะ วิธีใช้อายเซรั่มตัวนี้ก็ให้ทาและนวดผิวบริเวณรอบดวงตาในตอนเช้า แล้วตามการบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ได้เลย
     

  ➌ Garnier Clearly Brighter Anti-Puff Eye Roller

  ไอเทมบำรุงผิวรอบดวงตาตัวต่อไปอย่าง Garnier Clearly Brighter Anti-Puff Eye Roller เป็นอายโรลเลอร์หรือลูกกลิ้งนวดใต้ตานั่นเองค่ะ โดยตัวผลิตภัณฑ์อัดแน่นไปด้วยคุณค่าของ วิตามินซี และ คาเฟอีน ที่รวมพลังกันมาช่วยปรับให้ผิวบริเวณใต้ตาที่หมองคล้ำให้ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใจและแลดูกระชับขึ้น ซึ่งการใช้ลูกกลิ้งนวดเบาๆ บริเวณใต้ตายังช่วยลดการสะสมของเหลวใต้ดวงตา ลดปัญหาถุงใต้ตาบวมเป่งไปได้แบบชิลล์ๆ แถมเวลาใช้อายโรลเลอร์ก็ยังให้ฟีลเหมือนได้เข้าสปาไปนวดหน้า บอกเลยว่าฟินมาก~
     

  ➍ e.l.f. Cosmetics Holy Hydration Illuminating Eye Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe