Articles hair
ผม

เปลี่ยนสีบ่อยต้องรีบตำ! ​​รวม 7 เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ สำหรับชาวกัดสีผม ลดอักเสบ พร้อมบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง

ใครที่ชอบย้อมผม / กัดสีผมบ่อยๆ แล้วเจอกับปัญหาหนังศีรษะแห้ง คัน ระคายเคืองหนักมาก ก็ต้องรีบตามไปตำ 7 เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปลอบประโลม และบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรงค่ะ


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ 7 เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ ลดอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้น หนังศีรษะแข็งแรงขึ้นเยอะ ★

  • ⓵ OUAI Scalp Serum

  • ⓶ Kérastase Potentialiste Hair & Scalp Serum

  • ⓷ The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA for Scalp

  • ⓸ Gisou Honey Infused Scalp Treatment Serum

  • ⓹ First Aid Beauty Anti-Dandruff Scalp Serum with 2% Salicylic Acid

  • ⓺ Kérastase Resistance Serum Extentioniste Scalp and Hair Serum

  • ⓻ Aesop Sage & Cedar Scalp Treatment

     
  ฮายค่ะซิส~ ใครชอบทำสีผมบ่อยๆ รีบตามมาทางนี้ด่วนๆ เลยค่าา ^^
  เรามั่นใจว่าต้องมีสาวๆ หลายคนที่ชอบเปลี่ยนสีผมใหม่ๆ อยู่เป็นประจำ เพื่อเปลี่ยนลุคเป็นคนใหม่แบบไม่ซ้ำและดูไม่น่าเบื่อด้วยนั่นเอง แต่สำหรับคนที่ย้อมผมแบบถี่ๆ หรือชอบกัดสีผมโทนสว่างๆ ที่ดูโดดเด่นกระแทกตาเป็นประจำ สารเคมีจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ ก็อาจทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะ จนผมขาดร่วงง่าย หนังศีรษะแห้ง ลอกเป็นขุย หรืออักเสบจนแดงพร้อมอาการแสบๆ คันๆ หนังศีรษะ แบบนี้ชาวกัดสีผมจึงต้องรีบหาซื้อตัวช่วยมากู้ชีพหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งแบบด่วนจี๋เลยค่ะ

  วันนี้ทางเราก็มัดรวม 7 เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมลดอักเสบและปัญหาหนังศีรษะแห้งลอกมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเซรั่มแบรนด์ไหนน่าซื้อมาลองใช้บ้าง ก็รีบตามไปดูได้เลย

  ・・・・・・

     

  ★ 7 เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ ลดอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้น หนังศีรษะแข็งแรงขึ้นเยอะ ★

     

  ⓵ OUAI Scalp Serum

  เริ่มด้วยไอเทมแรกอย่าง OUAI Scalp Serum ที่บรรจุอยู่ในขวดสีขาวแนวมินิมอลๆ ก่อนเลยค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มที่เน้นช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง พร้อมฟื้นฟูให้เส้นผมสุขภาพดีและดูหนาขึ้นด้วย เพราะเนื้อเซรั่มมีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะหลายอย่าง ทั้ง อแดปโตเจน และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมเกราะป้องกันที่แข็งแรงให้หนังศีรษะ รวมทั้ง สารสกัดจากเรดโคลเวอร์ ช่วยบรรเทาการอักเสบ และ เปปไทด์ ที่ช่วยเสริมให้เส้นผมดูหนาและนุ่มสลวย เพียงแค่นวดเซรั่มเบาๆ ให้ทั่วบริเวณหนังศีรษะ โดยไม่ต้องล้างออก เป็นประจำทุกวัน ก็ช่วยกู้ชีพหนังศีรษะให้แข็งแรงได้แล้วค่ะ
     

  ⓶ Kérastase Potentialiste Hair & Scalp Serum

  เอ้าา ชาวกัดสีผมรีบตามมาดูเซรั่มบำรุงหนังศีรษะตัวที่สองอย่าง Kérastase Potentialiste Hair & Scalp Serum ต่อเลยดีกว่าค่ะ แอบกระซิบบอกซิสไว้ก่อนเลยว่านี่เป็นเซรั่มตัวดังอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมแบบสุดๆ เพราะเป็นเซรั่มที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงและปรับสมดุลหนังศีรษะอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้หนังศีรษะแข็งแรงขึ้น ลดโอกาสที่จะถูกปัจจัยภายนอกมุ่งตรงเข้ามาทำร้ายหนังศีรษะ แถมเจ้าเซรั่มที่มีลักษณะเป็นเนื้อเจลใสและมาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นตัวนี้ก็ยังซึมซาบเร็ว ใช้แล้วช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะให้รู้สึกสดชื่นและเย็นสบายอีกต่างหาก ใช้เซรั่มตัวนี้แล้วฟินแน่นอนค่ะ
     

  ⓷ The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA for Scalp

  พอได้ยินชื่อแบรนด์ The Ordinary สาวๆ สายบิวตี้คงนึกถึงเซรั่มบำรุงผิวตัวดังก่อนเป็นอันดับแรกแน่ๆ แต่เราขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้เขามีผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะที่ใช้ดีไม่แพ้กันเลยนะคะ อย่าง The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA for Scalp ก็เป็น เซรั่มบำรุงหนังศีรษะเนื้อน้ำนมสูตรบางเบา แต่อัดแน่นด้วยส่วนผสมหลายชนิดที่เน้นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะที่แห้งขั้นสุด รวมทั้ง ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ สควาลีน ด้วยค่ะ พอใช้เซรั่มตัวนี้นวดบำรุงหนังศีรษะเป็นประจำ ก็จะช่วยเสริมเกราะป้องกันหนังศีรษะและทำให้หนังศีรษะมีความชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ
     

  ⓸ Gisou Honey Infused Scalp Treatment Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe