5อันดับดินสอเขียนคิ้วถูกและดีงานนี้ห้ามพลาด
Articles makeup
ความงาม

5 อันดับ ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี งานนี้ห้ามพลาด!

รวม 5 อันดับ ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี ถูกใจสาวๆ ไม่ควรพลาด


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Etude House Drawing Eye Brow

  • 2. Mille Celeb 3D Eyebrow water proof

  • 3. Mistine 3D brows'secret brow Set

  • 4. Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof

  • 5. Za Ever Brow

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดี สาวๆ Sistacafe ทุกคน ครั้งที่แล้วเราได้จัดอันดับ บลัชออน และ มาสคาร่า ถูกและดี ไปแล้ว วันนี้เราจะมาจัดอันดับกันอีกค่ะ สนุกสนานมาก เพราะแต่ละตัวที่จัดอันดับมาเนี่ย ไม่ได้แค่จับมายัดใส่ เพราะแค่ราคาถูก แต่การรันตีคุณภาพจริงๆ ค่ะ จากประสบการณ์การแต่งหน้าตลอดเกือบสิบปี จากความอยากรู้อยากเห็น และด้วยใจรักเครื่องสำอาง บอกเลยว่า อันดับที่จัด เชื่อถือได้แน่นอนจ้า และครั้งนี้สิ่งที่เทนชิจะมาจัดอันดับนั่นก็คือ
  ดินสอเขียนคิ้ว นั่นเองค่ะ เพราะ คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า ดินสอเขียนคิ้ว จึงเปรียบเสมือนอาวุธของใบหน้า ที่จะเนรมิตใบหน้าให้มีมิติ ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดู 5 อันดับ ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี ว่ามีอะไรกันบ้างค่ะ

   

  1. Etude House Drawing Eye Brow


  Etude House Drawing Eye Brow
  มาเป็นอันดับที่ 1 ของ ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี ราคาอยู่ที่ประมาณสองร้อยว่าบาท ถ้าใครซื้อหิ้วมา หรือสั่งผ่านอินเทอร์เน็ตอาจจะได้ราคาร้อยกว่าบาท เป็นดินสอเขียนคิ้วเรื่องชื่อมากว่าถูกและดี


  ข้อดีคือเนื้อดินสอเป็นเนื้อครีม เขียนง่าย ลื่่นมือ สีติดทน เป็นธรรมชาติ โทนสีเข้ากับผิวสาวเอเชีย ปลายดินสอเป็นหัวตัดรับกับรูปคิ้ว เวลาเขียนได้เนื้อคิ้วสวย เรียงเส้นดี ลักษณะเป็นแท่งหมุนแบบโอโต้ อีกด้านเป็นแปรงปัดคิ้ว ส่วน
  ข้อเสียคือ หักง่ายนิดนึงสำหรับสาวมือแข็ง ต้องระมัดระวังในการเขียนด้วย


  โดยสรุป ดินสอเขียนคิ้ว ขอ Etude ตัวนี้ เริ่ดมากจริงๆ ได้ เมื่อเทียบกับราคาแล้ว กินขาดตัวอื่นๆ มาก ซื้อในช็อปอาจจะแพงเล็กน้อย แต่ยังไงก็คุ้มค่ะ

  2. Mille Celeb 3D Eyebrow water proof


  อันดับที่ 2 ตกเป็นของ แบรนด์มิลเล่ กับ Mille Celeb 3D Eyebrow water proof เป็นดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดีที่เทนชิชอบมาก แม้ราคาจะแพงกว่าตัวอื่นๆ ที่เข้ารอบมา แต่คุณภาพแซงมาเป็นอันดับสองเลยค่ะ ราคาสองร้อยกว่าบาท แต่ถ้าหิ้วมาหรือซื้อตอนลดก็ได้ราคาที่ถูกกว่าไม่ว่ากัน


  ข้อดีคือ เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม หัวตัดรับกับกับคิ้ว เขียนง่าย เนื้อสีบางเบาแต่เม็ดสีชัด ติดทน เขียนง่าย หลายเสียงบอกว่าโดนน้ำก็ไม่หลุด เพราะมีคุณสมบัติกันน้ำ
  ข้อเสียคือ  สามารถหักง่าย ต้องใช้ความระมัดระวังในการเขียน

  โดยสรุปแล้ว ไม่ต่างจากอันดับหนึ่ง แต่เเพ้แพ้เรื่องราคาและคุณภาพ แค่นิดเดียวค่ะ ถ้าไม่สังเกตก็ไม่ได้ต่างกันเลย

  3. Mistine 3D brows'secret brow Set


  อันดับที่ 3 ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี ตกเป็นของแบรนด์มิสทีนค่า กับ Mistine 3D brows'secret brow Set  ดินสอเขียนคิ้ว ที่มาของประโยคในตำนานของพลอย เฌอมาลย์ "คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า" แต่ที่ติดอันดับมาได้ ไม่ใช่เพราะพี่พลอยนะคะ แต่เพราะคุณภาพและราคาจริงค่ะ ราคาอยู่ประมาณหนึ่งร้อยกว่าบาทเองค่ะ


  ข้อดีคือ มี 3 ฟังชั่นในตัว คือ มาสคาร่า ดินสอ และฟองน้ำปัดคิ้ว ครบครันจริงๆ ค่ะ เนื้อดินสอสีสวยติดทนระดับนึง มีฟองน้ำใช้เกลี่ยคิ้ว มีมาสคาร่าไว้ปัดคิ้ว
  ข้อเสียคือด้วยความ 3 in 1 ก็เลยเจอข้อเสียเฉพาะด้านที่เป็นมาสคาร่า จับตัวเป็นก้อนง่ายนิดนึง ส่วนฟองน้ำ อาจจะขนาดใหญ่ไป

  โดยสรุปแล้ว ความครบครันทำให้ตัวนี้เข้ารอบมาอย่างฉิวเฉียดแต่ถ้าคุณภาพดีกว่านี้ อาจจะได้อันดับ 1 ไปครอง แต่ก็นะ สมเหตุกับราคาแล้วค่ะ ซื้อมาก็คุ้มแน่นอนค่ะ

  4. Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof


  อันดับที่4 ตกเป็นของ Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof จาก Cute Press ราคาตัวนี้อยู่ที่ประมาณ ไม่เกินสองร้อยบาท แต่คุณภาพเกินคุ้มมากค่ะ


  ข้อดีคือ เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนออโต้ หัวดินสอกลมมน สีเข้มสวยติดทน แต่เป็นธรรมชาติ เขียนง่าย เนื้อลื่น กันน้ำไม่หลุดระหว่างวัน
  ข้อเสียคือ เป็นหัวกลมอาจเขียนยากกว่าแบบหัวตัด ไส้ดินสอบางกว่า อันดับอื่นๆ จึงหักง่ายกว่าค่ะ

  โดยสรุปแล้ว เป็นตัวที่ราคาถูกมากแต่คุณภาพดีจริงๆ เสียตรงหัวกลม เทนชิไม่ค่อยชอบเลยให้อยู่ที่อันดับที่ 4 ของ ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี ถ้าสาวๆ ชอบหัวลักษณะแบบนี้ก็ไม่ว่ากันค่ะ

  5. Za Ever Brow


  อันดับสุดท้าย
  ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี ตกเป็นของ Za Ever Brow ราคาของตัวนี้อยู่ที่ ไม่เกินสามร้อยบาทค่ะ เพราะถ้าเกินนี้ จะปัดตกอีกตามเคย แต่คุณภาพก็ดีสมราคาค่ะ


  ข้อดีคือ เนื้อดินสอที่เนียนละเอียด และอ่อนนุ่ม จึงให้การเขียนที่ง่ายและเรียบลื่น สีสวยเป็นธรรมชาติ สีติดทน มีหัวแปรงแข็งแรง
  ข้อเสียคือ หัวดินสอเป็นลักษณะกลมมน เลยแพ้ตัวอื่นๆ ไส้ดินสอชอบเลื่อนออกมาข้างนอกเอง เพราะไม่มีฝา

  โดยสรุปแล้วถูกปัดตกให้มาอันดับสุดท้าย เพราะแพ็คเกจ และราคา แต่คุณภาพก็ยังคุ้มสุดคุ้ม สาวๆ คนไหน เป็นสาวก Za ก็เลือกตัวนี้ได้ค่ะ

   
  เป็นยังไงคะกับ 5 อันดับ ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี  ที่เทนชิแนะนำ ตรงใจสาวๆ กันรึเปล่าเอ่ย เทนชิบอกเลยค่ะว่า แต่ละตัว ถูกและดีจริงๆ ค่ะ ลองไปซื้อใช้กันดูนะคะ ผลเป็นยังไงก็มาบอกกล่าวกันบ้าง เทนชิจะได้เก็บไว้เป็นข้อมูล เทคนิคการเลือกเครื่องสำอาง

  สิ่งสำคัญเลยคือ เราต้องรู้ว่าตัวเราเป็นคนแบบไหน เช่นถ้าจะเลือกที่เขียนคิ้ว ต้องรู้ว่าคิ้วทรงไหน สีอะไร เนื้อคิ้วมากน้อยแค่ไหน แล้วเลือกให้ถูกกับตัวเรา เดี่ยวนี้มีรีวิวมากมาย ลองหาอ่านกันดูนะคะ

  เทนชิหวังว่า บทความเรื่อง  5 อันดับ ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด นี้จะช่วยให้สาวๆ เลือกดินสอเขียนคิ้วที่ถูกใจ ได้ทั้งดีและถูกนะคะ วันนี้ลาไปก่อนค่ะบ๊ายบาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe