ป้ายยาแรงๆเซรั่มไฮยาAquaPlusHYA8Dอยากหน้าอิ่มฟูต้องไม่พลาด
Articles makeup
ความงาม

ป้ายยาแรงๆ เซรั่มไฮยา “ AquaPlus HYA 8D ” อยากหน้าอิ่มฟูต้องไม่พลาด

ช่วงหลังมานี้บอกเลยว่ากระแสของไฮยาลูรอนมาแรงมากๆ ส่วนตัวแล้วนัทเป็นคนที่ชอบส่วนผสมตัวนี้อยู่แล้ว เพราะรู้กันดีว่าเป็นตัวแม่ในการเติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู เนียนเด้ง วันนี้เลยอยากมาแนะนำเซรั่มไฮยาลูรอนน้องใหม่ตัวนี้ให้ทุกคนค่า


» » - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


        สาวๆ ซิสจ๋า ช่วงหลังมานี้บอกเลยว่ากระแสของไฮยาลูรอนมาแรงมากๆ เกือบทุกแบรนด์ต้องออกโปรดักส์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนออกมาชิงพื้นที่ในตลาดความงามกันหมด ส่วนตัวแล้วนัทเป็นคนที่ชอบส่วนผสมตัวนี้อยู่แล้ว เพราะจะรู้กันดีว่าเป็นตัวแม่ในการเติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู เนียนเด้ง วันนี้เลยอยากมาแนะนำเซรั่มไฮยาลูรอนน้องใหม่ตัวนี้ให้ทุกคนค่ะ เพราะส่วนตัวลองแล้วถือว่าให้สิบเต็มสิบในเรื่องการเติมน้ำให้ผิวเลย


        โดยเซรั่มตัวที่ว่านี้ก็คือ “ AquaPlus HYA 8D PLUS Revitalizing Skindrops ” ซึ่งมีหมอเจี๊ยบ ลลนา เป็นพรีเซนเตอร์ให้ด้วยนะ เซรั่มตัวนี้เน้นเติมน้ำให้ผิวหน้า ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวดูเต่งตึง กระชับ ผิวดูเด็ก กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ลดการเกิดสิว ช่วยเสริมสร้าง Skin barrier ยิ่งใครที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ตัวนี้จะช่วยกู้ผิวได้มากๆ เลยค่ะ

แพ็คเกจมินิมอล แข็งแรง พกพาง่าย

INGREDIENTS

สำหรับส่วนผสมหลักๆ ที่สำคัญก็จะมี

MoistShield™ HA :
ด้วยพลังอัดแน่นของโมเลกุลสารไฮยาลูรอนใหญ่เล็ก จัดเต็มถึง 8 ชนิด ให้ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้น
Symbiocaps LA : โปรไบโอติกส์ ( Probiotics ) ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ที่ดีกับผิว ช่วยปลอบประโลมผิว สร้างสมดุล pH ทำให้ผิวสุขภาพดี ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ และกระชับรูขุมขน
SEBOCLEAR™-MP : สารสกัดธรรมชาติ ลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย P.Acne ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
Aquatide : นวัตกรรมใหม่ ปกป้องผิว 3 ขั้นตอน เสริมเกราะป้องกันผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ  ขจัดสารที่ทำให้เซลล์เกิดความเครียด ช่วยกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงและลดการอักเสบ
Centella Asiatica Extract ( สารสกัดจากใบบัวบก ) : ช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ ดูตื้นขึ้นและค่อยๆ จางลง

PACKAGING

แพ็กเกจเซรั่มของเค้ามาในขวดแก้วสวยงาม น่าใช้ ขนาด 20 มล. เป็นหัว Dropper ช่วยให้หยดเซรั่มใช้ง่าย 

เซรั่มเนื้อใส กลิ่นหอมอ่อนๆ แค่ 1-2 หยดก็ทั่วหน้าแล้ว

TEXTURE

สำหรับเนื้อเซรั่มไฮยา จะเป็นเนื้อใส ค่อนข้างเหลว ซึมเข้าสู่ผิวง่ายมาก ไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะไว้บนผิวหน้าเลย แต่รู้สึกถึงความชุ่มชื่นใต้ผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนตัวค่อนข้างถูกใจกลิ่นแบบนี้เลย


เนื้อเซรั่มเหลว ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังทาผิวจะฉ่ำน้ำสุดๆ

HOW TO USE

นัทจะใช้เซรั่มครั้งละประมาณ 2 drops ทาให้ทั่วหน้าและยาวลงมาถึงคอเลย ทาวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น เลยนะคะ ส่วนตัวชอบฟีลหลังทาเสร็จมาก เพราะผิวจะฉ่ำๆ หน้าวาว ดูอิ่มน้ำสุขภาพดีขึ้นแบบทันทีเลย

BEFORE - AFTER

หลังจากใช้เซรั่มทุกวันติดต่อกันมาประมาณ 2 อาทิตย์ เห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างแรกเลยว่า texture ของผิวแน่นและฟูขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ ใสๆ วาวๆ ขึ้น เวลาลูบผิวก็มีความเนียน นุ่มเด้ง ผดไม่ค่อยขึ้นง่ายเหมือนแต่ก่อน เพราะชั้นผิวแข็งแรงขึ้น หน้าแอบมีความสว่างขึ้นนิดๆ แต่อาจจะยังไม่เห็นชัดเจนมากเพราะเรื่องของ Brightening ต้องให้เวลาผลัดเซลล์ผิวก่อนประมาณ 28 วันค่ะ แต่ภาพรวมคือพอใจมากกก เพราะในเรื่องของความชุ่มชื้นเค้าทำได้ดีมากจริงๆ พอผิวดีจากภายในแล้วหน้าก็มันน้อยลง แต่งหน้าติดทนขึ้น ตบคุชชั่นบางๆ ก็ผิวสวยแล้วค่า

แอบบอกว่าสาวผิวแพ้ง่ายมาตำเซรั่มตัวนี้ไปใช้ได้เลยนะคะ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีซิลิโคน ไม่มีสารพาราเบน มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนต่อผิวแน่นอน 


ถือเป็นเซรั่มหลักร้อยคุณภาพหลักพันอีกตัวนึงที่อยากบอกต่อเลยค่ะ ใช้ง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ผลลัพธ์ในเรื่องความชุ่มชื้นคือจึ้งมาก ผิวดีขึ้นแบบสัมผัสได้เลย สำหรับพิกัดหาซื้อก็ง่ายมากๆ ทั้งในร้านวัตสัน , Euphoria Shop ทุกสาขา

หรือจะสั่งออนไลน์แบบสะดวกส่งถึงหน้าบ้านก็ได้เหมือนกันค่า

Shopee : AquaPlus Official Shop

Facebook : AquaPlus

Line : @AquaPlusThailand

ข้อมูลโปรดักส์เพิ่มเติม คลิกลิ้งค์ >> https://aquaplus.co.th/product/hya8dplus-revitalizing-skindrops/

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe