Articles hair
ผม

หล่อเท่สุด! 6 เจล / แวกซ์แต่งผม เปลี่ยนผมให้เป็นทรง “ พี่แจ็ค ” แจ็คสัน GOT7🙍🏻‍♂️

อยากมีพี่แจ็คเป็นของตัวเอง เริ่มต้นที่ทรงผม ! มาเปลี่ยนคนรู้ใจให้กลายเป็นพี่แจ็ดด้วย 6 เจล/แวกซ์ เปลี่ยนผมให้เป็นทรง “พี่แจ็ค” แจ็คสัน GOT7


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ 6 เจล / แวกซ์แต่งผม เปลี่ยนผมให้เป็นทรง “ พี่แจ็ค ” ✧

  • G-Long จี ลอง คีพ เจล เว็ท แอนด์ ฮาร์ด

  • Schwarzkopf TAFT FULL ON STYLING POWDER

  • Schwarzkopf Taft Power Styling Gel

  • GATSBY STYLING GEL

  • GATSBY HAIR JAM MAT NUANCE

  • L'oreal paris Studio Line


  แค่เห็นหน้า “ พี่แจ็ค ” หัวใจก็สั่นแรงแบบแผ่นดินไหว ยิ่งพี่แจ็คเสยขึ้นไปยิ่งสะเทือนใจหนักเข้าไปใหญ่ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากจะเปลี่ยนลุคแฟนหนุ่มให้กลายเป็นหนุ่มหล่อเท่แบบพี่แจ็ค วันนี้เรามี  6 เจล / แวกซ์ เปลี่ยนผมให้เป็นทรง “ พี่แจ็ค ” หรือแจ็คสัน GOT7 เพราะเราสนับสนุนให้ทุกคนมีพี่แจ็คเป็นของตัวเอง

  ✧ 6 เจล / แวกซ์แต่งผม เปลี่ยนผมให้เป็นทรง “ พี่แจ็ค ” ✧

  G-Long จี ลอง คีพ เจล เว็ท แอนด์ ฮาร์ด

  มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกอย่าง G-Long จี ลอง คีพ เจล เว็ท แอนด์ ฮาร์ด เรียกได้ว่าเป็นเจลเซตผมสำหรับผู้ชายที่จะช่วยให้ผมของหนุ่มๆ มีความคงทนอยู่ตลอดทั้งวัน และที่สำคัญแห้งไว ไม่มีปัญหาเหนอะหนะติดมือกันให้รำคาญใจแน่นอน นอกจากจะช่วยเซตผมแล้ว ยังมีความอ่อนโยนต่อเส้นผม ไม่ทำร้ายเส้นผม มีส่วนช่วยในการป้องกันความร้อนจากอุปกรณ์ในการทำผมต่างๆ รวมถึงความร้อนที่มาจากแสงแดดด้วยค่ะ


  Schwarzkopf TAFT FULL ON STYLING POWDER

  สำหรับหลายคนที่ไม่ชอบเจล เพราะรู้สึกเหนอะหนะ หมดปัญหาความกังวลค่ะเพราะวันนี้เรามีเจลเซตผมที่มาในรูปแบบครีมอย่าง Schwarzkopf TAFT FULL ON STYLING POWDER แม้จะมาในรูปแบบครีมแต่บอกเลยว่าช่วยให้ผมของหนุ่มๆ อยู่ทน หากไม่สระออกก็จะเชตผมอยู่แบบนั้น ไม่ว่าจะเจอลมแรงแค่ไหน แดดที่ร้อนแค่ไหน แต่ทรงผมสุดเท่จะอยู่กับเราตลอดไป เพราะฉะนั้นปัญหาเหงื่อออกระหว่างวันก็หมดกังวลไปได้เลยค่ะ


  Schwarzkopf Taft Power Styling Gel

  มาลองเจลเซตผมที่เพิ่มลูกเล่นด้วยสูตรคาเฟอีนของ Schwarzkopf Taft Power Styling Gel เจลจัดทรงผมที่จะช่วยให้ผมของหนุ่มๆ อยู่ทนยาวนานถึง 48 ชม ไม่ล้างออกรับรองว่าอยู่ทนข้ามวันกันไปเลย และอีกคุณสมบัติที่น่าสนใจคือ ช่วยป้องกันผมจากความร้อนจากไดร์เป่าผม ไม่ทำให้ผมแห้งเสียนั่นเอง สำหรับใครที่เบื่อเจลแต่งผมแบบธรรมดา ลองมาใช้เจลแต่งสูตรพิเศษกันดูนะคะ มาเปิดโลกใหม่กันดู!


  GATSBY STYLING GEL

  สำหรับแบรนด์นี้เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหูกันเป็นอย่างนี้ แน่นอนว่าความคงทนของเจลเซตผมตัวนี้คงทนอย่างที่ใครๆ เขาก็รีวิวกันแน่นอน แต่นอกจากความคงทนแล้ว เจลใส่ผมของ แกสบี้ สไตล์ลิ่ว เจลเวท ยังมาพร้อมส่วนผสมที่ดีต่อเส้นผมอย่าง วิตามินบี 5 ที่จะช่วยบำรุงผมให้ดูสุขภาพดี และผมคงทนไม่มีปัญหาผมเป็นคราบ หรือเกล็ดขาวอย่างแน่นอน


  GATSBY HAIR JAM MAT NUANCE

  เชื่อว่าหลายคนที่ใช้เจลเซตผมต้องอยากได้ความเป็นธรรมชาติ ผมไม่ดูแข็ง และวาวจนเกินไป วันนี้เรามีไอเทมที่จะแก้ปัญหาความกังวลของทุกคนด้วย แกสบี้ แฮร์ แจม แมท ที่เป็นสูตร Matte ที่ไม่ทำให้ผมที่เซตดูแข็งถือ แต่ยังดูมีความเป็นธรรมชาติ พลิ้วไหว หลายคนอาจจะคิดว่าแบบนี้ก็ไม่ทนนะสิ เปลี่ยนความคิดเลยค่ะ แม้จะดูเป็นธรรมชาติ แต่มาพร้อมความทนแบบสุดๆ


  L'oreal paris Studio Line

  มาปิดท้ายด้วยแบรนด์ดังระดับโลกที่หลายคนรู้จักกันดี อย่าง L'oreal paris studio line ซึ่งทางแบรนด์ได้บอกไว้ว่า หลังจากการใช้เจลแล้ว ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร แต่ผมก็สามารถกลับมาเป็นทรงเดิมที่เซตได้ นอกจากนี้ยังให้ความเป็นธรรมชาติ ดูมีวอลลุ่ม และมีความทนทานนานถึง 48 ชั่วโมง ที่สำคัญเจลตัวนี้ไม่มีความเหนอะหนะ เหนียวติดมืออย่าง อีกทั้งยังล้างออกง่ายอีกด้วย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe