Articles hair
ผม

ซันซิลขวดสีเขียว สูตร Healthier & Long ตัวช่วยผมยาวไววว~

เคยตัดผมสั้น แล้วพอจะไว้ผมยาวอีกทีก็ต้องรอนานมากกก กว่าที่ผมของเราจะยาวเลยต้องหาไอเทมเด็ดมาช่วยเร่งให้ผมยาวไวกันสักหน่อย และตัวนี้เค้าเป็นอันดับ 1 เรื่องผมยาวไวด้วยยย


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเคยมีปัญหา " ผมยาวช้า " หรืออยากให้ผมของเราเนี่ยยาวไว แต่รู้ไหมคะว่าผมของเราเนี่ยจะยาวประมาณ " ครึ่งนิ้วต่อเดือนเท่านั้น " สาวๆ บางคนตัดสินใจที่จะตัดผมสั้น แต่ก็มาเสียดายอยากให้ผมยาวไวๆ เหมือนก่อนตัด เราก็เป็นคนนึงค่ะที่ " ชอบไว้ผมยาวมาก " เพราะการที่เราไว้ผมยาว จะทำให้เราจัดแต่งทรงผมได้หลายทรง ไม่ว่าจะม้วนลอน มัดรวบเป็นหางม้า หรือถักเปียสวยๆ แต่บางทีก็ต้องมีเรื่องที่ต้องจำใจตัดผมให้สั้นลง เพราะอาจจะต้องตัดผมที่เสียออกไปบ้าง และเราก็ต้องเริ่มไว้ผมใหม่ ตอนนั้นเราก็ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ผมกลับมายาวสลวยไวๆ ไม่ว่าจะสระผมบ่อยๆ หมักด้วยน้ำมันมะพร้าว หรือจะทานวิตามินบำรุงผม ก็ไม่ได้ทำให้ผมของเรายาวไวทันใจอย่างที่คิด 

จนได้มาลองไอเทมนึง ที่มีหลายคนแนะนำมา ซึ่งตัวนี้เราเคยเห็นอยู่บ่อยครั้ง
แต่ไม่เคยได้ลองใช้กับตัวสักที และเราก็
ได้ซื้อมาลองใช้จนหมดไม่รู้กี่ขวดเพราะติดใจมากก
ไม่รู้ทำไมถึงไม่เคยลองใช้น้องขวดเขียวนี้ตั้งนานแล้วว

นั่นคือ
ซันซิลขวดสีเขียว สูตร Healthier & LONG นางเป็นสูตรผมยาวไวค่าทุกคนนน เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นตากับน้องขวดเขียวนี้มาบ้างแล้ว วันนี้เราจะมาบอกถึงความรู้สึกที่เราใช้ซันซิลขวดสีเขียวที่ช่วยให้ผมของเรายาวไวและนุ่มสวยสุขภาพดี
  อันดับ 1 เรื่องผมยาววว ต้องยกให้ซันซิลสีเขียว 1 เดียวเท่านั้น เค้าเป็นตำนาน

ซันซิลขวดสีเขียว สูตร Healthier & LONG ใหม่!! ด้วยเทคโนโลยี แอคทีฟ-อินฟิวส์ชั่น ที่ใช้แล้วผมจะยาวเร็วมากๆ ผมยาวเร็วต้องซันซิลสีเขียว 1 เดียวเท่านั้น พร้อมด้วย 3 ส่วนผสมทรงคุณค่า
1. โปรตีน : ไบโอตินถึง 5 เท่า ที่มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม
2. ออยล์ : ซันฟลาวเวอร์ซีด ออยส์ ช่วยบำรุงหนังศีรษะ
3.วิตามิน : อะมิโน แอซิด เสริมสร้างเกราะเคราติน ช่วยให้เส้นผมของเราแข็งแรง

เราจะใช้คู่กันคือ แชมพูกับครีมนวดเนื้อเซรั่ม พอใช้คู่กันแล้วก็จะดีเวอร์ เราสระผมอาทิตย์ละ 3 ครั้ง คือจะไม่ได้สระทุกวันแล้ว เพราะจะทำให้หนังศีรษะของเราแห้ง พอตอนสระเราจะสระด้วยแชมพู 2 รอบ และตามด้วยครีมนวดเนื้อเซรั่ม เพียงเท่านี้ก็เสร็จขั้นตอนของการสระ และเตรียมมีผมยาวสลวยได้เล้ยยย


เราได้เอารูปตอนช่วงที่เราเคยตัดผม มาเทียบดูกับหลังที่เราใช้ ซันซิลขวดสีเขียว " มาได้สักพัก ก็วัดกันไปเลยจ้าาา ผมยาวไวมากซิสสสส ไม่ใช่แค่ยาวไวอย่างเดียว สุขภาพผมก็ดีขึ้น นุ่มลื่น ไม่พันกัน คิดว่าน้องตัวนี้ต้องขึ้นเป็นลูกรักแน่นอน เวลาไม่นานแต่เห็นความแตกต่างได้ค่อนข้างชัด คนรักผมยาวถูกใจสิ่งนี้!

ใครเห็นแล้วอยากจะลองใช้กันบ้างมั้ยน้าาา สำหรับใครที่รักในการไว้ผมยาว หรืออยากจะให้ผมของเรายาวไว เราอยากจะแนะนำซันซิลขวดสีเขียวตัวนี้เลย จบครบทั้งผมยาวไว และบำรุงในเซตเดียว เป็นตัวช่วยเรื่องผมยาวไวที่ยืน 1 ในใจไปเลยยย 

ไอเทมดีๆ แบบนี้เอามาบอกต่อสาวๆ SistaCafe ที่จะทำให้ผมยาววววไว
แบบที่ไม่ต้องเสียเงินแพงๆ ไปต่อผมเลย
บอกเลยว่าใครที่ได้ลองแล้วเป็นอันต้องติดใจแน่นอน ไปลองซื้อมาใช้กันดูน้าาา

#ผมยาวติดจรวดต้องซันซิลขวดเขียว #ยืน1ผมยาวไวต้องให้ซันซิลเขียว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe