1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

อยากให้คุณแม่ตัวหอมน่ากอด! รวม 7 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ละมุนๆ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญวันแม่ปีนี้สุดๆ ❤

ใครกำลังมองหาของขวัญสำหรับเซอร์ไพรส์คุณแม่ในวันแม่ปีนี้อยู่… ทางเราก็มี 7 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ ที่คัดมาแล้วว่ากลิ่นหอมละมุนๆ เหมาะที่จะซื้อให้คุณแม่ใช้เพิ่มพลังความตัวหอมน่ากอดสุดๆ ไปเลยค่ะ


» » - - - » » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ รวม 7 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ละมุนๆ ซื้อเป็นของขวัญวันแม่แล้วคุณแม่เลิฟมาก ✿

  • ➊ Chloé L'Eau Eau de Toilette

  • ➋ Gucci Bloom Acqua di Fiori

  • ➌ Flower by Kenzo Poppy Bouquet

  • ➍ Prada Infusion de Rose

  • ➎ Jo Malone London Sea Daffodil

  • ➏ Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh

  • ➐ Diptyque Fleur de Peau

     
  ใครกำลังมองหา ‘ ของขวัญวันแม่ ’ อยู่ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าา~
  พอเข้าสู่ช่วงเทศกาล วันแม่แห่งชาติ ที่ตรงกับวันที่ 12 สิงหาคมของทุกๆ ปี หลายคนก็คงรีบเตรียมหาซื้อของขวัญแทนใจสำหรับมอบให้กับคุณแม่ เพื่อแสดงความรักและความห่วงใยที่มีให้กับคุณแม่สุดที่รักใช่มั้ยละ แล้วหากที่ผ่านมาคุณสาวๆ มักจะซื้อดอกไม้มอบให้เป็นของขวัญวันแม่เหมือนกันแทบจะทุกปี วันแม่ปีนี้ก็ลองเปลี่ยนจากดอกไม้ที่เก็บไว้ได้ไม่นานก็เริ่มเหี่ยวเฉา มาเป็น น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ แทนดูสิคะ

  วันนี้ทางเราก็ได้รวบรวม 7 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ละมุนๆ ที่เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญวันแม่แบบสุดๆ มาให้ได้ส่องกัน รับรองได้เลยว่าน้ำหอมกลิ่นยอดฮิตอย่างกลิ่นดอกไม้ เป็นของขวัญที่คุณแม่ได้รับแล้วต้องถูกใจ แถมยังหยิบมาใช้เพิ่มพลังความหอมได้ในทุกสถานการณ์แน่นอนค่ะ

  ・・・・・・

    

  ✿ รวม 7 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ละมุนๆ ซื้อเป็นของขวัญวันแม่แล้วคุณแม่เลิฟมาก ✿

     

  ➊ Chloé L'Eau Eau de Toilette

  เริ่มต้นด้วยน้ำหอมตัวดังที่ได้รับความนิยมในหมู่คุณสาวๆ มาอย่างยาวนาน อย่าง Chloé L'Eau Eau de Toilette ก่อนเลยค่ะ น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่ให้กลิ่นหอมหวานแบบสดชื่นและมีชีวิตชีวา เพราะผสานพลังความหอมของดอกไม้อย่าง ดอกกุหลาบ และ ดอกแมกโนเลีย เข้ากันได้อย่างลงตัว ให้กลิ่นหอมหวานที่ไม่เลี่ยนจนทำให้รู้สึกเวียนหัว และหยิบมาฉีดเพิ่มพลังความตัวหอมได้หลายโอกาส แล้วด้วยความที่ขวดน้ำหอมประดับด้วยริบบิ้นสีชมพู ก็ยิ่งเหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญสุดๆ เลยค่ะ
   

  ➋ Gucci Bloom Acqua di Fiori

  น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ตัวที่สองที่เราอยากแนะนำให้ซื้อเป็นของขวัญวันแม่ก็คือ Gucci Bloom Acqua di Fiori ที่บรรจุอยู่ในขวดสีชมพูอ่อนสุดละมุนและมีลวดลายของดอกไม้สุดคลาสสิก นอกจากน้ำหอมรุ่นนี้จะกินขาดเรื่องดีไซน์ขวดที่ดูสวยงามแล้ว ก็ยังเป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่เหมาะกับเหล่าแม่ๆ ที่ชอบกลิ่นหอมสดชื่นของสวนดอกไม้ด้วยนะคะ เพราะน้ำหอมรุ่นนี้ผสมผสานพลังความหอมจาก ดอกแคสซิส และ ใบแกลบานั่ม ออกมาเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมหวานจากดอกไม้และความสดชื่นจากพืชสีเขียวที่ลงตัวเวอร์
    

  ➌ Flower by Kenzo Poppy Bouquet

  ตามมาดูน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ตัวต่อไปอย่าง Flower by Kenzo Poppy Bouquet ที่คอนเฟิร์มว่าถ้าคุณแม่ได้รับเป็นของขวัญแล้วต้องปลื้มใจแน่ๆ โดยน้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่ผสานกลิ่นหอมหวานของดอกไม้อย่าง ดอกกุหลาบบัลแกเรีย และ ดอกการ์ดิเนีย เข้ากับกลิ่นหอมสดชื่นชุ่มฉ่ำของ ลูกแพร์นาชิ ถือเป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่มาพร้อมกลิ่นเบาๆ ไม่ฉุน แต่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้เหล่าคุณแม่รู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้นทุกครั้งที่หยิบน้ำหอมขวดนี้มาฉีดเลยค่ะ
     

  ➍ Prada Infusion de Rose

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe