ทวงคืนผิวโกลว์แบบโนฟิลเตอร์ด้วยGarnierSakuraGlowBoosterSerumบำรุงผิวฉ่ำสวยสุขภาพดีแบบสิบเต็มสิบ
Articles makeup
ความงาม

ทวงคืนผิวโกลว์แบบโนฟิลเตอร์ด้วย Garnier Sakura Glow Booster Serum บำรุงผิวฉ่ำ สวยสุขภาพดีแบบสิบเต็มสิบ

อยากผิวโกลว์ฉ่ำมง✨ ต้องนี่เลย เซรั่มบูสต์พลังผิวใส Garnier Sakura Glow Booster🌸 ใครอยากผิวสวยสุขภาพดีต้องรีบจัด!


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❀ Garnier Sakura Glow Booster Serum ❀

  • ❀ How to Use ❀

  • ❀ ทดสอบ Day 1 - 3 ❀

  • ❀ ผลลัพธ์ก่อน - หลังใช้ ❀

  • ❀ ผิวฉ่ำชัดโกลว์ ❀

   

  หมดยุคเพิ่มแสง พึ่งไฟ ใส่ฟิลเตอร์กันแล้วค่าา เพราะงานผิวสวยสุขภาพดีน่ะสิของจริง หลายคนอาจจะคิดว่าการมีผิวโกลว์นั้นมันยากแสนยาก ถ้าไม่ได้ผิวดีจากกรรมพันธุ์ก็ลืมไปได้เลยว่าการมีผิวใสเรียบเนียนมันเป็นยังไง หยุดๆๆๆ อย่าพึ่งหมดความหวัง เพราะวันนี้ขมิ้นมีไอเทมตัวเด็ดมาบอกต่อ กับเซรั่มบูสต์พลังผิวใส Garnier Sakura Glow Booster Serum ที่บำรุงแบบสับๆ เผยผิวออร่าจับแบบ No filter needed! หน้าสดแค่ไหนก็ไม่กลัว หมดกังวลเรื่องความแห้งและหมองคล้ำ จะกล้องหน้ากล้องหลังหรือกล้องไหน ก็สู้หมด ถ่ายรูปอวดผิวกันไปเลยจุกๆ เอ้า สาม...สี่...แชะแชะแชะ

  ❀ Garnier Sakura Glow Booster Serum ❀

  ขมิ้นขอบอกเล่าเก้าสิบถึงตัวเอกเรื่องงานผิวโกลว์ที่เราจะเอามาพูดถึงกันในวันนี้ นั่นก็คือ Garnier Sakura Glow Booster Serum เซรั่มจากแบรนด์ดังที่คุ้นหูคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยที่เซรั่มตัวนี้เค้าจะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยการผสานพลังของไฮยาลูรอน 30 เท่า* และสารสกัดซากุระไว้ด้วยกัน สามารถซึมซาบได้อย่างรวดเร็วและตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยบูสต์ให้ผิวดูฉ่ำน้ำ ผิวดูโกลว์ กระจ่างใสภายใน 3 วัน** เรียกว่าคุณสมบัติแบบดับเบิ้ลไปเลย ทั้งมอบความชุ่มชื้นและช่วยคืนความเปล่งปลั่งให้ผิวนุ่มฟู ไม่แห้งตึง เผยผิวโกลว์ใสธรรมชาติ ได้งานผิวจึ้งๆ แบบไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์ใดๆ เลยจ้า

  *เมื่อเปรียบเทียบปริมาณไฮยาลูรอน กับผลิตภัณฑ์ การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลล์ ซากุระ โกลว์ พิงคิช เรเดียนส์ เอสเซนส์ โลชั่น
  **การทดสอบทางคลินิคในอาสาสมัครจำนวน 35 ราย โดย MS CLINICAL RESEARCH เมื่อสิงหาคม 2563 ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

  มาพูดถึงด้านแพ็กเกจจิงกันก่อน ตัวนี้มาในขวดใสเพิ่มกิมมิกด้วยฉลากเมทัลลิกแซมสีชมพูรอบตัวขวด มองปุ๊บ รู้ปั๊บ เลยว่าเป็นของแบรนด์อะไร เพราะรูปทรงขวดเป็นซิกเนเจอร์การ์นิเย่แบบตะโกนเวอร์ๆ  ทีนี้มาในส่วนของด้าน Texture เค้ากันบ้าง ตัวนื้อซรั่มจะเป็นสีใสๆ มอบสัมผัสสุดบางเบา โดยส่วนตัวคือชอบกลิ่นมากเพราะมีความหอมละมุนจากดอกซากุระ ใช้แล้วฟีลกู๊ด ไม่ฉุนไม่ทำให้เวียนหัว ส่วนเรื่องการซึมเข้าสู่ผิวก็ไม่พูดถึงไม่ได้เลยเพราะเซรั่มเกลี่ยง่ายมากๆ แถมยังม่มีทิ้งคราบหรือทำให้ผิวเหนอะหนะ เหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยมากนะ ใครยังไม่เคยใช้ต้องไปลองอะบอกแค่นี้

  ❀ How to Use ❀

  พูดถึงคุณสมบัติเค้ากันอย่างจุใจแล้วไหนมาลองใช้ Garnier Sakura Glow Booster Serum กันหน่อย ซึ่งวิธีใช้ก็ง่ายและสะดวกมาก เพียงแค่ทำตาม 3 ขั้นตอนนี้เลย

  How to use :

   หลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้วให้เปิดขวดเซรั่ม จากนั้นบีบดรอปเปอร์เพื่อดูดเนื้อเซรั่มขึ้นมา

   ค่อยๆ หยดเนื้อเซรั่มลงบนผิว

   เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำ

  ❀ ทดสอบ Day 1 - 3 ❀

  ใช้วนไปเช้าเย็นเพื่อผลลัพธ์ความปัง ทีนี้หลังจากที่ได้ลองใช้ไปได้สามวันแล้วขมิ้นก็ลองบันทึกผล จะเห็นได้เลยว่าผิวหน้ามีความอมชมพูและดูกระจ่างใสมากขึ้น ส่วนเรื่องความผิวโกลว์ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยเพราะมันดูโกลว์ ทำให้ผิวดูสวยสุขภาพดีอย่างที่เค้าเคลมไว้จริงๆ ส่องกระจกแล้วก็แฮปปี้ รู้สึกดีกับผิวของตัวเองแบบสิบเต็มสิบ

  ❀ ผลลัพธ์ก่อน - หลังใช้ ❀

  มาจ้า นี่เอาผิวมาวางเทียบให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยระหว่างก่อนกับหลังใช้ว่ามันต่างกันยังไง ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้ชัดเลย คือหน้าชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น แล้วผิวโกลว์ใสจริงแต่ดูไม่โป๊ะเพราะไม่ได้ดูขาวจนลอยอะไร ได้งานผิวที่เป็นธรรมชาติอย่างที่ต้องการ หลังทาเซรั่มแล้วลองแต่งหน้าทับปรากฏว่าผิวก็ยังสวย หน้าไม่แห้ง ไม่มีฟีลแป้งแคร๊กแตกระหว่างวัน เอ้อ...มันเริ่ดจริงแก แนะนำมากๆ

  ❀ ผิวฉ่ำชัดโกลว์ ❀

  พอผิวใกลว์ดูสุขภาพดี ขมิ้นก็ขอมาแชะรูปกันซักหน่อย จะได้อวดผิวใสไปลงโซเชียลกันเลยจุกๆ ผิวดีขนาดนี้ไม่ว่าจะมุมไหนรับรองว่ารอดหมด สวยไม่สะดุด โชว์ผิวโกลว์ให้สุดไปเล้ย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe