Articles hair
ผม

ผมร่วงไม่ใช่เรื่องตลก! รวม 7 แชมพูลดผมร่วง คัดมาแล้วใช้ดี เห็นผล ลดปัญหาผมร่วงได้จริง

ใครที่มีปัญหาผมร่วง เราเข้าใจเลยว่ามันไม่ใช่เรื่องตลก ลองหาแชมพูสูตรลดผมร่วงโดยเฉพาะ ที่ช่วยลดอาการผมร่วงมาใช้กันดู ถ้าไม่รู้จะเลือกเป็นตัวไหน วันนี้เราคัดมาให้แล้ว รับรองว่าใช้ดีเวอร์ ลดปัญหาผมร่วงได้อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 แชมพูลดผมร่วง คัดมาแล้วใช้ดี ลดปัญหาผมร่วงได้จริง

  • 1. AloEx Hair Regrowth Original Shampoo

  • 2. Daeng Gi Meo Ri Gounmo Hair Shampoo Scales Care

  • 3. Yves Rocher Anti-Chute Anti-Hair Loss Stimulating Shampoo

  • 4. Bergamot The Original Hair Fall Solution Delicate Shampoo

  • 5. Eucerin Dermo Capillaire Thinning Hair Shampoo

  • 6. AVEDA Invati Advanced Exfoliating Light Shampoo

  • 7. Aromatica Rosemary Scalp Scaling Shampoo


  ปัญหาผมร่วง ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ นะ ใครที่กำลังเจอกับปัญหานี้ เราเข้าใจดีว่า มันแย่มากแค่ไหน ซึ่งวิธีการดูแลเส้นผม เพื่อลดปัญหาผมร่วงนั้นก็มีหลายวิธีค่ะ หนึ่งในนั้นคือการเลือกแชมพู ที่ช่วยลดอาการผมร่วงได้ ทั้งยังต้องอ่อนโยน และไม่อุดตันรูขุมขนด้วย วันนี้เราได้ทำการรวบรวม 7 แชมพูลดผมร่วง คัดมาแล้ว ใช้ดี ลดปัญหาผมร่วงได้จริง! เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เอาเป็นว่าเราไปส่องลิสต์แชมพูลดผมร่วง ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้กันเลย มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะซิส!

  7 แชมพูลดผมร่วง คัดมาแล้วใช้ดี ลดปัญหาผมร่วงได้จริง

  1. AloEx Hair Regrowth Original Shampoo

  เปิดมาที่แชมพูตัวแรก AloEx Original Shampoo เป็นแชมพูลดผมร่วงที่คนผมร่วงหลายๆ คนแนะนำ ตัวนี้จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะและเส้นผม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้ผมขาด ร่วงง่าย ทั้งยังมีส่วนช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ด้วยสารสกัดโปรตีนจาก เมล็ดพืช หัวว่าน และโสมเข้มข้นอีกด้วย แถมเขายังช่วยบำรุงให้หนังศีรษะของเราชุ่มชื้นในระดับที่เหมาะสม ไม่แห้งหรือมันมากจนเกินไป ให้หนังศีรษะเย็นสดชื่น ทั้งนี้ยังช่วยบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง พร้อมลดความมันของหนังศีรษะ ที่สำคัญคือ No SLS, No Silicone, No Paraben, No Alcohol และ No Fragrance อ่อนโยนมาก!
   

  2. Daeng Gi Meo Ri Gounmo Hair Shampoo Scales Care

  ถัดมาที่แชมพูของ Daeng Gi Meo Ri เป็นสูตรที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะและรังแค พร้อมปัญหาผมหลุดร่วงด้วย ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมของสมุนไพรเข้มข้นมากถึง 33% ที่จะมาช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ลดความมันบนหนังศรีษะ และลดรังแค เห็นผลชัดเจน เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทั้งเขายังอุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิด ที่จะมาช่วยยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของรังแค ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านน้ำฉางโป และดอกเก๊กฮวย ที่จะช่วยบำรุงหนังศีรษะ ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งหลังสระผม พร้อมกลิ่มหอม สำคัญคือ ปราศจากสารเคมีอันตราย ใช้ได้แม้หนังศีรษะแพ้ง่ายค่ะ

  3. Yves Rocher Anti-Chute Anti-Hair Loss Stimulating Shampoo

  ต่อกันที่แชมพูลดผมร่วงของ Yves Rocher ตัวนี้เป็นสูตรลดผมร่วงโดยเฉพาะ ว่ากันว่าเห็นผลจริงตั้งแต่ขวดแรกที่ใช้เลยนะ เขาจะช่วยชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม และบำรุงสุขภาพผมให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ด้วยสารสกัดจากว่านอะกาเว่ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ เพื่อให้ผมงอกใหม่ ยังมีสารสกัดจากดอกลูพินขาว ที่อุดมไปด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ จะช่วยหล่อเลี้ยงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงหรือขาดง่าย พร้อมฟื้นฟูผมให้ดูหนายิ่งขึ้น สุขภาพดียิ่งขึ้น ตั้งแต่รากจรดปลายผม สำคัญคือเป็นสูตรปราศจากซิลิโคนด้วย ใช้แล้วไม่อุดตันนะจ๊ะ

  4. Bergamot The Original Hair Fall Solution Delicate Shampoo

  ถัดมาที่แชมพูของ BERGAMOT ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรช่วยลดและป้องกันปัญหาผมร่วงผมบาง จากสาเหตุรากผมอ่อนแอหลุดร่วงง่าย เหมาะกับหนังศีรษะธรรมดา สระแล้วไม่ทำให้หนังศีรษะระคายเคือง ทั้งยังไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงหรือเกราะคุ้มผิวตามธรรมชาติของเส้นผมด้วย สำคัญคืออ่อนโยนด้วยสูตร pH Balance ที่เป็นกลาง ทั้งยังปราศจากสาร SLS, SLES, Silicone และ Parabens นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมและปรับสมดุลให้กับหนังศีรษะและเส้นผม พร้อมช่วยให้หนังศีรษะและเส้นผมสะอาด แข็งแรง ปราศจากรังแค แก้คันหนังศีรษะ ทำให้ผมสุขภาพดีแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่ายอีกด้วย

  5. Eucerin Dermo Capillaire Thinning Hair Shampoo

  ตัวนี้เป็นแชมพูที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาขึ้น เพื่อลดปัญหาผมบางขาดร่วงตั้งแต่ต้นเหตุ พร้อมผสานการทำงานของลิโคชาลโคน เอ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะที่ระคายจากสิ่งตกค้าง หนังศีรษะจึงดูสุขภาพดีขึ้น ไม่ระคายเคือง พร้อมทั้งคาร์นีทีนและครีเอทีน ที่จะมาช่วยให้ผมดูหนาขึ้น ดูสุขภาพดีตั้งแต่โคนผม เส้นผมไม่เปราะขาดง่าย ชะลอผมขาดร่วงอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้เส้นผมนุ่มสลวย ดูสุขภาพดี

  6. AVEDA Invati Advanced Exfoliating Light Shampoo

  ต่อกันที่แชมพูของ AVEDA ตัวนี้จะช่วยในการผลัดเซลล์หนังศีรษะ ชะล้าง และสร้างเซลล์ใหม่ ด้วยแชมพูเนื้อบางเบา ตัวนี้จะช่วยให้ผมนุ่มสลวย หนายิ่งขึ้น แน่นยิ่งขึ้น เขาเป้นแชมพูสูตรวีแกน ที่ปราศจากซิลิโคน มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% เป็นแชมพูที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะธรรมดาจนถึงมัน หรือแม้แต่คนที่มีปัญหาผมร่วง ก็สามารถใช้ได้ เหมาะมาก! 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe