ผมยาวไวไม่ใช่เรื่องยากเคล็ดลับเร่งผมยาวแบบทันใจทำง่ายๆได้ที่บ้าน
Articles hair
ผม

ผมยาวไว ไม่ใช่เรื่องยาก ! เคล็ดลับเร่งผมยาวแบบทันใจทำง่าย ๆ ได้ที่บ้าน

ผมยาวเร็วเหมือนเร่งได้ ด้วยเคล็ดลับเร่งผมยาวแบบง่าย ๆ ที่ทำเองได้ไม่ต้องง้อแฮร์พีช


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Sunsilk Healthier & LONG

  • Shampoo Texture✎✎

  • Conditioner Texture ✎✎

  • ผลลัพธ์

  • ***Trick เร่งผม ยาวไว ง่าย ๆ ปรับได้ด้วยตัวเอง

   

  ผมสั้นไม่มั่นใจเลยค่ะซิส ปัญหายอดฮิตของบรรดาสาว ๆ รักผม หวงผมมากกก ยิ่งกว่าใด ๆ ในโลก แต่ด้วยหลายเหตุผล ทำให้หลายคนต้องตัดผม ไม่ว่าจะตั้งใจ หรือไม่ตั้งใจ แต่ความไม่มั่นใจจากผมที่สั้นลงก็สามารถสร้างความหนักใจให้หลาย ๆ คนได้ หลายคนจึงต้องหาวิธีดูแลผม เร่งผมยาวให้ได้ดั่งใจ แล้วจะมีวิธีไหนที่เป็นทางลัดสุดปังแบบไม่ต้องต่อ ไม่ต้องใส่วิก ได้บ้างนั้น ตามเราไปดูกันเลยค่ะซิส  

  ผมสวย ใคร ๆ ก็ฝัน " ผมยาวสลวย แข็งแรง " มีน้ำหนัก เป็นนิยามผมในอุดมคติของผู้หญิงหลาย ๆ คนเลย ถึงยุคนี้จะเปิดกว้างให้สาว ๆ ไว้ผมทรงไหนก็ได้ตามรสนิยม จะสั้น หรือยาว ทุกคนก็มั่นใจได้หมด แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่า ผมยาว ยังคงเป็นทรงยอดนิยมตลอดกาลทุกยุค ทุกสมัย เพราะเป็นทรงที่ไม่ว่าสาว ๆ คนไหน จะไว้ก็รอด แต่งได้หลายลุค ทำได้หลายทรง เพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ จนเป็นสิ่งแรก ๆ ที่สาว ๆ รัก และหวงแบบสุดใจกันเลยละค่ะ

  ยิ่งหวงมาก ก็ยิ่งหนักใจมาก ! เมื่อเจอปัญหาต่าง ๆ ที่ทำให้ผมที่เคยยาว ต้องสั้นลง จะด้วยความตั้งใจ หรือไม่ตั้งใจ ไม่ว่าจะต้องตัดผมตามระเบียบของโรงเรียน เปลี่ยนลุคตัดสั้น แต่ไม่ปังดังใจหวัง ปัญหาช่างแกงแบบเอาออกนิดเดียวไม่มีอยู่จริง หรือเหล่าบรรดาลูกสาว น้อง ๆ สาวทรานส์ ที่เพิ่งเริ่มไว้ผมเพื่อก้าวผ่านสู่ความเป็นหญิงเอง ก็ต้องเคยมีความหนักใจกับปัญหาผมสั้น ผมยาวช้ากันทั้งนั้น

  ทำให้หลายคนต่างถามหาถึง วิธีเร่งผม เลี้ยงผมให้ยาวขึ้น แบบสารพัดวิธีกันเลยไม่ว่าจะ เร่งผมด้วยทริคต่าง ๆ หรือทางลัดผมยาว อย่างการต่อผมหรือใส่แฮร์พีชเพื่อให้ยาวได้สมใจ แต่ถามว่าเป็นทางออกที่ดีมั้ย ก็ไม่ซะทีเดียวหรอกนะ เพราะจะดีกว่าถ้าเรามีวิธีที่ทำง่ายทุกวัน แต่ได้ผลดั่งใจแบบยั่งยืนเลย อย่างคู่นี้เลยค่ะ ตำนานผมยาวไว ซันซิลขวดสีเขียว สูตร Healthier & LONG

  Sunsilk Healthier & LONG

  ยืน 1 เรื่องผมยาวไว หนีไปไหนไม่ได้เลยค่ะ ก็ต้องยกให้เจ้า ซันซิลขวดสีเขียว สูตร Healthier & LONG แชมพู-ครีมนวด ที่สาว ๆ บอกต่อจนกลายเป็นตำนาน แชมพูซันซิลสูตรสีเขียว ที่ใช้แล้วผมยาวเร็วจริง จนต้องแชร์ต่อแบบปากต่อปากเลยค่ะซิส และล่าสุดเพื่อความปังให้เป็นตำนานสืบไป เขาก็ได้มีการปรับสูตรใหม่ ให้ผมยาวไว+แข็งแรงขึ้นกว่าเดิมไปอีก ด้วยเทคโนโลยี แอคทีฟ-อินฟิวส์ชั่น ที่ช่วยให้ผมยาวเร็ว พร้อมส่วนผสมทรงคุณค่า อย่าง

  โปรตีน : ไบโอติน 5 เท่า ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม
  ออยล์ : ซันฟลาวเวอร์ซีด ออยล์ ช่วยบำรุงหนังศีรษะ
  วิตามิน : อะมิโน แอซิด เสริมสร้างเกราะเคราติน ช่วยให้ผมแข็งแรง

  บอกเลยว่า ผมยาวไว ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แชมพูตัวนี้เค้าเป็นตำนานยังไง เราไปดูรีวิวความปังกันเลยค่ะซิส...

  Shampoo Texture✎✎

  เนื้อแชมพูสีขาวมุก กลิ่นหอมละมุน เป็นกลิ่นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์เลยค่ะ แบบเปิดปุ๊บรู้ปั๊บเลยว่า ซันซิลแน่นอนเลย ฟองโฟมนุ่ม ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวบนหนังศีรษะ

  Conditioner Texture ✎✎

  มาที่เนื้อครีมนวดของเค้าบ้าง สูตรที่ปรับใหม่นี้เค้าเป็น Serum Conditoner หรือ ครีมนวดสูตรเซรั่ม ที่มีความเข้มข้น แต่ซึมซาบเร็ว สามารถทิ้งไว้ในเวลาสั้น ๆ เพียงแค่ 30 วินาที ก็สามารถล้างออกได้เลย ล้างง่าย ไม่รู้สึกเหนียว พร้อมกับกลิ่นหอมติดผมแบบยาวนานมาก ๆ เลยค่ะ เลิฟมาก

  ผลลัพธ์

  ผมยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในเวลาเพียง 1 เดือน โดยที่ผมไม่ขาด ไม่บาง ไม่หลุดร่วงเลยละค่ะ และรู้สึกได้เลยว่า ผมแข็งแรงขึ้น หนาขึ้น แลดูสุขภาพดีมากขึ้นด้วยจ้า

  ***Trick เร่งผม ยาวไว ง่าย ๆ ปรับได้ด้วยตัวเอง

  และนอกจากการเลือกแชมพู - ครีมนวดที่ช่วยให้ผมยาวไวแล้ว เรายังสามารถปรับพฤติกรรมที่ช่วยให้ผมยาวไวขึ้นได้อีกด้วยค่ะ อย่างเช่น

  สระผมให้ถูกวิธี ไม่จำเป็นต้องสระผมทุกวัน ควรสระไม่เกินสัปดาห์ละ 3 ครั้ง วันเว้นวัน หรือ 2 วันครั้ง

  แนะนำให้นำน้ำผสมกับแชมพูแล้วถูให้เกิดฟองก่อนสระ แทนการลงแชมพูลงบนเส้นผมโดยตรง

  หลีกเลี่ยงการสระผมด้วยน้ำอุ่น หมั่นนวดหนังศีรษะขณะสระผมหรือขณะใช้ครีมนวด

  ไม่ควรแปรงผมขณะผมเปียก ควรแปรงผมอย่างเบามือ และควรเล็มปลายผมเสียออกบ้าง เดือนละครั้ง หรือ 2 เดือนครั้งค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe