Articles makeup
ความงาม

บำรุงผิวให้คุณแม่ ✨ รวม 7 สกินแคร์ที่เหมาะกับ " วัย 40+ " ช่วยลดริ้วรอย ปรับผิวกระชับดูสุขภาพดี

วันแม่นี้เพื่อน ๆ มีของขวัญแสดงความรัก ความห่วงใยให้คุณแม่กันรึยัง ถ้ายังลองตามไปเก็บ 7 สกินแคร์ที่เหมาะกับ " วัย 40+ " ช่วยลดริ้วรอย ปรับผิวกระชับดูสุขภาพดีในบทความนี้กันด่วน ๆ


» » - - - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 สกินแคร์ที่เหมาะกับวัย 40+ ช่วยลดริ้วรอย ปรับผิวกระชับ

  • Estée Lauder Advanced Night Repair

  • Eucerin Hyaluron Radiance-lift Filler 3D Serum

  • Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

  • Clinique Repairwear Smooths Restores Corrects

  • SK-II R.N.A. Power Radical New Age

  • L'OREAL PARIS Revitalift Day Cream

  • POND’S Age Miracle Wrinkle Corrector Day Cream


  ฮัลโหลซิสสส

  มาเมาท์มอยกันหน่อยค่า ช่วงนี้เข้าสู่ช่วงปลายปีในเดือนสิงหาคมกันแล้ว และในเดือนสิงหาคมที่มาพร้อมกับวันสำคัญอีกหนึ่งวันอย่าง " วันแม่ " เหล่าลูก ๆ ที่น่ารักมีไอเดียสำหรับของขวัญเพื่อเซอร์ไพรส์ หรือแสดงความรักกับคุณแม่บ้างรึยัง? ถ้าเกิดว่ายังนึกไม่ออก ขอแนะนำสกินแคร์บำรุงผิว ลดริ้วรอย ปรับผิวเต่งตึงสุขภาพดีให้กับคุณแม่ ก็ดูเป็นตัวเลือกที่ดีอยู่เหมือนกัน บทความนี้เราเลยไม่พลาดขนสกินแคร์ลดริ้วรอยที่เหมาะกับวัย 40+ มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน
     รวม 7 สกินแคร์ที่เหมาะกับวัย 40+ ช่วยลดริ้วรอย ปรับผิวกระชับ

  Estée Lauder Advanced Night Repair

   
  มาเริ่มกันที่เซรั่มสำหรับวัยเลข 4 อย่าง Estée Lauder Advanced Night Repair เป็นเซรั่มลดเลือนริ้วรอยตัวเด็ดตัวดัง รีวิวเพียบ คุณสมบัติของเซรั่มตัวนี้นอกจากจะช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ ยังช่วยบำรุงผิวชุ่มชื่น เหมาะมาก ๆ สำหรับผิววัยเลข 4 ที่เริ่มแห้งหรือผิวขาดน้ำ ช่วยให้ผิวยกกระชับมากขึ้น ไม่พอสูตรนี้ยังเป็นสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบางก็สามารถใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และยังผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่ทำให้เกิดสิวด้วยค่า

    

  Eucerin Hyaluron Radiance-lift Filler 3D Serum


  มาต่อกับอีกหนึ่งเซรั่มบำรุงผิววัยเลข 4 อย่าง Eucerin Hyaluron Radiance-lift Filler 3D Serum เซรั่มที่บำรุงรวบตึงทุกปัญหาผิววัย 40 ทั้งเรื่องของการยกกระชับ ลดริ้วรอย และยังช่วยลดฝ้ากระและจุดด่างดำได้ด้วย จากส่วนผสมของไทอามิดอล ( Thiamidol ) อาร์คทิอิน ( Arctiin ) ตัวช่วยยกกระชับผิว และยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ( Hyaluron ) ส่วนผสมตัวเด็ดช่วยเรื่องริ้วรอย ปรับร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น และเขายังเครมมาว่าสามารถช่วยยกกระชับ ลดจุดด่างดำให้ลดลงภายใน 2 สัปดาห์อีกด้วย

    

  Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate


  มาต่อกันที่ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate เซรั่มที่มีคุณสมบัติเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิว ทั้งช่วยปกป้องผิวและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ผิวสุขภาพดียาวนาน ช่วยลดอาการแดงของผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มฟู และยังมีส่วนช่วยปรับผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย มาพร้อมกับเนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทาแล้วจะให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ เพิ่มความผ่อนคลายด้วยค่า

    

  Clinique Repairwear Smooths Restores Corrects

   
  ตามมาด้วยอีกหนึ่งเซรั่มที่เหมาะกับวัยเลข 4 อย่าง Clinique Repairwear Smooths Restores Corrects เซรั่มเนื้อบางเบาที่สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ตัวช่วยบำรุงผิวเรียบเนียนและเพิ่มความกระจ่างใสเปร่งประกาย ช่วยลดริ้วรอย และยังฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากแสงแดดด้วย สำหรับใครที่อยากบำรุงลดริ้วรอยตีนกา สามารถทาเซรั่มตัวนี้รอบดวงตาได้เลย เพราะเซรั่มตัวนี้ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์มาแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อดวงตา และไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและน้ำหอม ลดอาการแพ้ไปอีกนิดนึงด้วย 

    

  SK-II R.N.A. Power Radical New Age

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe