Articles makeup
ความงาม

แท่งเดียวจบ! รวม 7 ลิปสติกเนื้อดี สีสวย ผู้ใหญ่ใช้ง่าย ซื้อเป็นของขวัญวันแม่แล้วน่าปลื้มมาก 💄

ใครกำลังมองหาของขวัญวันแม่อยู่ตอนนี้ ทางเราก็มี 7 ลิปสติกตัวเด็ดมาแนะนำกันค่ะ โดยเป็นลิปสติกที่ทั้งเนื้อดี สีสวย เหมาะกับผู้ใหญ่ คอนเฟิร์มว่าคุณแม่ได้รับแล้วต้องปลื้มหนักมากแน่นอนค่าา


» » - - » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 รวม 7 ลิปสติกเนื้อดี สีสวย ผู้ใหญ่ใช้ง่าย เหมาะเป็นของขวัญวันแม่ 】

  • ➊ Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Lipstick

  • ➋ Bobbi Brown Lip Color

  • ➌ L’Oreal Paris Age Perfect Luminous Hydrating Lipstick

  • ➍ RMS Beauty Wild With Desire Lipstick

  • ➎ M.A.C Amplified Lipstick

  • ➏ ILIA Tinted Lip Conditioner

  • ➐ Charlotte Tilbury Hot Lips Lipstick

     
  ยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่วง เดือนสิงหาคม ค่ะซิส~
  พอมาถึงช่วงเดือนสิงหาคมของทุกปี หลายคนก็ต้องนึกถึงวันสำคัญอย่าง ‘ วันแม่ ’ เหมือนกันแน่ๆ เลยใช่มั้ยละ? นอกจากวันแม่จะเป็นโอกาสดีที่จะได้บอกรักและแสดงความรักให้กับเหล่าคุณแม่มากเป็นพิเศษแล้วเนี่ย ก็ยังถือเป็นอีกหนึ่งวันที่เหมาะจะมอบของขวัญให้คุณแม่อีกด้วยนะคะ

  หากคุณแม่ของคุณสาวๆ เป็นสายบิวตี้ที่รักความสวยความงาม แล้วอยากจะซื้อของขวัญที่คุณแม่ได้รับแล้วรู้สึกปลื้มมากๆ และหยิบมาใช้งานได้จริง ก็ขอแนะนำให้เลือกซื้อลิปสติกสีสวยๆ เป็นของขวัญวันแม่เลยค่ะ วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 ลิปสติกเนื้อดี สีสวย ผู้ใหญ่ใช้ง่าย มาฝากกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูเลยดีกว่าว่าจะมีลิปสติกแบรนด์ไหน? รุ่นไหน? ที่เข้าตาและน่าซื้อเป็นของขวัญบ้าง…

  ・・・・・・

     

  【 รวม 7 ลิปสติกเนื้อดี สีสวย ผู้ใหญ่ใช้ง่าย เหมาะเป็นของขวัญวันแม่ 】

    

  ➊ Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Lipstick

  เริ่มต้นด้วยลิปสติกที่คุณแม่ได้รับแล้วปลื้มหนักมากตัวแรกอย่าง Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Lipstick ก่อนเลยค่ะ เจ้าลิปแท่งนี้เป็นลิปสติกสูตรครีมเนื้อแมตต์ที่ให้เม็ดสีสวยชัด ทาเพียงครั้งเดียวก็มอบสีสดใสและกลบสีปากเนียนสนิท ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้น แล้วด้วยความที่เป็นลิปสูตรครีมที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มและบางเบา จึงเกลี่ยลงบนริมฝีปากได้ง่ายดายและให้ความรู้สึกเบาสบายปาก แล้วเฉดสีลิปสติกที่เหมาะสำหรับเหล่าแม่ๆ หรือให้ลุคสวยแพงก็คือ สี Rebellious Rose หรือสีชมพูกุหลาบตุ่นๆ ที่แมตช์เข้ากับทุกโทนสีผิวเลยค่ะ
     

  ➋ Bobbi Brown Lip Color

  ตามมาส่องลิปสติกที่เหมาะจะซื้อเป็นของขวัญวันแม่ตัวที่สองอย่าง Bobbi Brown Lip Color เลยดีกว่าค่ะซิส เอาจริงๆ แค่ได้ยินชื่อแบรนด์ก็รู้เลยว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์จะต้องคุ้มราคาอย่างแน่นอน โดยลิปสติกตัวนี้เป็นลิปเนื้อครีมที่ให้ฟินิชลุคกึ่งแมตต์ ไม่เยิ้มและไม่แห้งจนเกินไป แล้วยังเกลี่ยง่ายสุดๆ อีกด้วยนะคะ จึงเป็นลิปสติกที่เหมาะสำหรับวัยผู้ใหญ่ที่เริ่มมีปัญหาริมฝีปากแห้งหรือเหี่ยวย่น แล้วเฉดสีลิปที่สีสวยและผู้ใหญ่ใช้ง่ายก็คือ สี Brown ที่มีความชมพูอมน้ำตาล ทาแล้วช่วยทำให้ริมฝีปากดูสดใสขึ้น แถมช่วยเพิ่มความซอฟต์ใสให้ดูเด็กลงอีกด้วยนะคะ แบบนี้คุณแม่ปลื้มมาก!
     

  ➌ L’Oreal Paris Age Perfect Luminous Hydrating Lipstick

  ลิปสติกตัวต่อไปที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันอย่าง L’Oreal Paris Age Perfect Luminous Hydrating Lipstick เป็นไอเทมที่ออกแบบมาสำหรับวัยผู้ใหญ่โดยเฉพาะเลยนะคะ เพราะเป็นลิปสติกที่ช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากดูไม่ซีดเซียว พร้อมกับช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ปากฉ่ำดูสุขภาพดี เนื้อลิปมีส่วนผสมของเซรั่มและโปรวิตามินบี 5 ที่ช่วยทำให้ริมฝีปากที่แห้งหรือเหี่ยวย่นมีความชุ่มชื้นยาวนานถึง 9 ชั่วโมง แล้วเฉดสีลิปที่เข้ากับเหล่าคุณแม่สุดๆ ก็คือ สี Bright Mocha หรือสีน้ำตาลอมชมพูที่ดูสวยแพงค่ะ
     

  ➍ RMS Beauty Wild With Desire Lipstick

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe