Articles makeup
ความงาม

สายสิวต้องลอง! บอกต่อ 6ไอเทมลดสิวตัวเด็ดใน 7-11 📌

ถ้าอยากจัดการปัญหาสิวตัวร้ายให้อยู่หมัด ทางเราก็มัดรวม 6 ไอเทมลดสิวตัวเด็ด ที่จะช่วยบรรเทาสิวและเคลียร์ผิวใสอย่างมีประสิทธิภาพมาฝากกัน แถมยังหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-11 ใกล้บ้านในราคาเบาหวิวสบายกระเป๋าด้วยค่าา


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ บอกต่อ 6 ไอเทมลดสิวตัวเด็ดใน 7-11 เคลียร์สิวให้ผิวใสกิ๊ง ☰

  • ➀ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ( 59.- )

  • ➁ The Original Hyaluron Acne Expert ( 49.- )

  • ➂ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ( 49.- )

  • ➃ Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum ( 39.- )

  • ➄ Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water ( 49.- )

  • ➅ ACNEQ Acne Dressing Original ( 48.- )

     
  ใครกำลังเครียดหนักกับปัญหา ‘ สิว ’ ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าา~

  ขอบอกเลยว่า ‘ สิว ’ ไม่ว่าจะเป็นแค่สิวเม็ดเล็กจิ๋วหรือสิวอักเสบเม็ดใหญ่ก็ทำให้รู้สึกหนักใจได้ทั้งนั้นเลยค่ะ เพราะเวลามีสิวโผล่ขึ้นหน้าก็จะทำให้รู้สึกไม่สบายผิว แต่งหน้ายากเพราะต้องใช้เวลากลบสิวนาน แถมเวลาสิวยุบและแห้งแล้วก็อาจทิ้งรอยสิวที่รักษายากเอาไว้ด้วยนั่นเอง

  แล้วถ้าคุณสาวๆ อยากจะได้ตัวช่วยจัดการปัญหาสิวตัวร้ายให้อยู่หมัด แค่เดินเข้าเซเว่นสาขาใกล้บ้านก็หาซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลสิวได้แบบครบครันเลยนะคะ วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะมัดรวม  6 ไอเทมลดสิวตัวเด็ดใน 7-11 มาฝากกัน รับรองว่าช่วยบรรเทาสิวอย่างมีประสิทธิภาพเกินราคาไปมากแน่นอน

  ☰ บอกต่อ 6 ไอเทมลดสิวตัวเด็ดใน 7-11 เคลียร์สิวให้ผิวใสกิ๊ง ☰

  ➀ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ( 59.- )

  1659417731 img 9526 jpg

  เริ่มต้นด้วยไอเทมลดสิวตัวแรกอย่าง Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ก่อนเลยค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นสบู่หน้าใสไม่สิวที่จะช่วยลดสิวอุดตันและสิวอักเสบได้ดีสุดๆ เพราะรวบรวมสารสกัดสำคัญอย่างว่านหางจระเข้, ใบบัวบก และทรีทีออยล์ ช่วยขจัดความมัน ให้ความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ สามารถหยิบไปใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย หลังล้างแล้วผิวไม่แห้งตึงเหมือนสบู่ตัวอื่นๆ ที่สำคัญสบู่ตัวนี้ยังมาพร้อมตาข่ายตีฟอง ช่วยทำให้ฟองนุ่ม เวลาลูบไล้ผิวแล้วรู้สึกฟินสุดๆ ไปเลยค่ะ
     

  ➁ The Original Hyaluron Acne Expert ( 49.- )

  1659417761 img 9559 jpg

  ไอเทมลดสิวในเซเว่นตัวที่สองที่เราหยิบมาฝากกันก็คือ The Original Hyaluron Acne Expert หรือน้ำตบลดสิวที่มาในรูปแบบซองพกพาง่าย เน้นช่วยให้สิวแห้งเร็ว ยุบไว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ โดยน้ำตบซองนี้มีส่วนผสมสำคัญก็คือสารสกัดจากรากเฟิร์นและแมคคิวรา ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดความมันส่วนเกิน และลดการระคายเคืองผิว เพียงแค่เทน้ำตบบนฝ่ามือแล้วตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าเสร็จแล้ว ก็จะช่วยดูแลผิวเป็นสิวอย่างอ่อนโยนและทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ
     

  ➂ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ( 49.- )

  1659417789 img 9524 jpg

  ใครกำลังมองหาไอเทมลดสิวที่ช่วยฟื้นคืนผิวใสสุขภาพดีไปพร้อมกัน ก็ต้องห้ามพลาด Smooto Aloe-E Snail Bright Gel เด็ดขาดเลยค่ะ เพราะตัวนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ผสมวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยเติมน้ำให้ผิวที่แห้งกร้าน ลดรอยสิวและผิวขาดน้ำให้ผิวแลดูสุขภาพดี แล้วแม้ว่าจะเป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น แต่เนื้อเจลซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แค่คุณสาวๆ นำเจลว่านหางจระเข้ซองนี้ไปแช่ตู้เย็นก่อนใช้ แล้วหยิบมาทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกเช้า - เย็น ก็ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงปรับให้รอยสิว / จุดด่างดำแลดูจางลงได้แล้วค่ะ
     

  ➃ Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum ( 39.- )

  1659417813 img 9522 jpg

  ไอเทมลดสิวในเซเว่นตัวต่อไปอย่าง Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum เป็นสกินแคร์ของคนเป็นสิวที่จะช่วยดูแลผิวในช่วงเวลากลางคืนค่ะ โดยตัวนี้เป็นสลีปปิ้งเซรั่มที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสำคัญอย่างว่านหางจระเข้, มะเขือเทศ, สารสกัดจากเมือกหอยทาก และทีทรีออยล์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงและช่วยบอกลาสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง ที่เรียกได้ว่าเป็นปัญหายอดฮิตสำคัญคนเป็นสิว ที่สำคัญยังเป็นไอเทมที่ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว / ผิวบอบบาง แพ้ง่าย แค่พอกสลีปปิ้งเซรั่มไว้หนาๆ ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก เท่านี้ก็หน้าใสไม่สิวได้ง่ายๆ แล้ว
     

  ➄ Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water ( 49.- )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe