Articles fashion
แฟชั่น

จิ๋วแต่คิ้วท์ไม่ไหว ♡ รวมแบรนด์ ' กระเป๋าสะพายไขว้ใบเล็ก ' แฟชั่นไอเทมสุดชิค มีไว้ไม่ตกเทรนด์!

ถ้ากระเป๋าใบใหญ่มันเทอะทะเกินไป ลองหันมาสะพายกระเป๋าไขว้ใบเล็กจิ๋วดูมั้ย รับรองว่าทั้งน่ารัก น่าใช้ ไม่แพ้ใบใหญ่เลยนะ


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมแบรนด์ ' กระเป๋าสะพายไขว้ใบเล็ก ' ถึงจิ๋วแต่คิ้วท์ไม่ไหว ♡

  • ① Boyy Karl Surreal Kalamate

  • ② JW Anderson Nano Cap Bag

  • ③ Chanel Small Vanity

  • ④ Jacquemus Le Peti Chiquito Mini Bag

  • ⑤ Givenchy Baby Antigono Bag

  • ⑥ Louis Vuitton Boite Chapean Necklece

  • ⑦ YSL - Lou Baby Bag


  กระเป๋าพะพายไขว้ไซส์มินิที่ไม่ได้มีไว้ใช้แต่เขามีไว้โชว์ต่างหาก!!!! เป็นที่พูดถึงกันมาได้สักพักใหญ่ ๆ กันแล้ว แต่ก็ยังไม่ตกเทรนด์นะจ๊ะสาว ๆ เจ้ากระเป๋าไซส์เล็กกระจิ๋วหลิวแบบนี้ก็ยังคงอยู่ในสถานะที่ “ ของมันต้องมี ” ถึงแม้จะดูเล็กมากบรรจุของได้อย่างไม่จุใจ แต่สำหรับใครที่เป็นแฟนกระเป๋า ชอบสะสมคอลเลกชันเก๋ๆ บอกเลยว่า “ ของมันมีไว้โชว์ ” พกไว้เป็นกระเป๋าแฟชั่นสุดชิคที่คนอินเทรนด์อย่างเราต้องมี พูดกันขนาดนี้แล้ว สาว ๆ จะต้องสอยมาสักใบแล้วแหละ ถูกใจใบไหนเอาปากมาวงได้เลย เราขนมาป้ายยาให้ทุกคนแบบจุกม้ากกกก


  ° :. ° .☆  . ● .° °★° :. ° .☆  . ● .° °★


  รวมแบรนด์ ' กระเป๋าสะพายไขว้ใบเล็ก ' ถึงจิ๋วแต่คิ้วท์ไม่ไหว ♡

  ① Boyy Karl Surreal Kalamate

  เรามาเริ่มกันที่แบรนด์สัญชาติไทยของเราเองอย่าง BOYY ที่มีชื่อเสียงดังไกลไปหูต่างแดนกันเลยทีเดียว ซึ่งกระเป๋าจิ๋วของแบรนด์นี้ บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋วมาก เพราะมีดีไซน์ที่ดูแล้วทั้งชิค ทั้งน่ารัก ทั้งเท่ ใบเดียวเอาอยู่ทุกงาน เหมาะมาสำหรับสาว ๆ ที่ไม่อยากเปลี่ยนกระเป๋าบ่อย ๆ และหากสาว ๆ เบื่อการสะพายกระเป๋าแบบ Crossbody รุ่นนี้สามารถถอดสายออกแล้วถือแบบเก๋ ๆ ได้เลย

  ② JW Anderson Nano Cap Bag

    นี่ไม่ใช่หมวกใบจิ๋วแต่อย่างใด แต่เป็นกระเป๋าใบจิ๋วของ JW Anderson แบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษต่างหาก รูปทรงและดีไซน์น่ารักจับใจเป็นที่สุด ถึงแม้จะดูเล็กแต่ใบนี้สามารถ Mix and Mactch ได้หลากสไตล์เลย ไม่ว่าจะเป็นชุดทำงานที่สะพายน้องเอาไว้เป็นพร็อพเวลาเดินเข้าออฟฟิศตามสไตล์สาวชิค หรือจะเป็นวันสบายพกน้องเอาไว้ถ่ายรูปสุดเก๋ตามคาเฟ่ก็ได้เหมือนกัน แถมยังมีให้เลือกสอยอีกหลากหลายสีเลย


  ③ Chanel Small Vanity

  สาวสายคุณหนูสุดหวานก็ต้อง Chanel จิ๋วอย่าง Vanity Case สีชมพูดสุดหวานแหววใบนี้แหละ ให้สาว ๆ สะพายไว้ถึงแม้จะบรรจุของได้ไม่เยอะแต่ดูคุณหนูกรุ๊บ ๆ แบบนี้ยังไงก็คุ้มกับราคาที่เสียไปอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นงานสำคัญหรือวันสบาย ๆ ออกไปเที่ยวพักผ่อนถ้าหิ้วน้องไปยังไงก็เข้าได้กับทุกอีเวนต์เลย สอยใบเดียวแต่ได้ทุกงานของจริง!!

  ④ Jacquemus Le Peti Chiquito Mini Bag

  จิ๋วตัวจริงจะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ Jacquemus ที่ออกกระเป๋ารุ่นนี้มาที่เล็กขนาดใส่เหรียญ 10 ยังไม่ได้เลยแม่ แต่นี่แหละคือเอกลักษณ์ของกระเป๋ารุ่นนี้ล่ะ เพราะน้องมีไว้เป็นพร็อพถ่ายรูปหรือสะพายไว้โชว์ความน่ารักจนใจเจ็บโดยเฉพาะเลย เป็นกระเป๋าจิ๋วที่สาวชิคอินเทรนเขาต้องมีไว้ในกรุสักใบ แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมคะสาวเราก็ต้องสอยมาเพิ่มความน่ารักกันบ้างแล้วนะ

  ⑤ Givenchy Baby Antigono Bag

  สาวคงรู้จักคุ้นหูคุ้นตากับเจ้ากระเป๋า Antigono กันอยู่แล้วใช่ไหม แต่สาว ๆ รู้ไหมว่าเจ้ากระเป๋า Antigono เองก็มีไซส์มินิเบบี๋ออกมาเหมือนกัน บอกเลยว่าเหมือนใบแม่เปี๊ยบ แค่ย่อขนาดลงมาให้เล็กลง แต่สิ่งที่เพิ่มขึ้นเป็นล้านเท่าก็คือความเก๋ ความน่ารักต่าง ๆ แต่ก็ยังมีความหรูหราหลงเหลืออยู่นะ รับรองว่าสาว ๆ สะพายไปงานไหนใครหันมามอง เพราะความปังของน้องแบบเต็มล้านเปอเซ็นต์เลย

  ⑥ Louis Vuitton Boite Chapean Necklece

  สวยและรวยมากสมกับเป็นแบรนด์ Louis Vuitton จริง ๆ เป็นกระเป๋าใบเล็กที่สะพายแล้วดูเป็นผู้ดี ดูหรู ดูแพงแบบต๊าชสุด!! ใครจะต้านไหว ทั้งหนังทั้งสายก็ดูเข้ากันสุด ๆ และที่สำคัญคือยังมีตัวหนังให้เราเลือกมากมายหลากหลายแบบเลยด้วย ถ้าใบนี้ดูเล็กไปสาว ๆ อยากได้ใบใหญ่ขึ้นมากว่านี้อีกนิดเค้าก็มีให้เหมือนกันนะ ถือว่าเป็นกระเป๋าในดวงใจสาว ๆ หลายคนเลยแหละ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe