เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่26สิงหาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมacาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : มีโอกาสได้ลาภก้อนโต แต่…คงจะไม่ได้ง่ายดาย แบบนอนรอเฉยๆ แล้วลาภจะลอยมาหาหรอกนะ เธอต้องลงมือไฟท์เพื่อให้ได้มา อาจเหนื่อยเล็กน้อยแต่ผลตอบแทนก็ถือว่าคุ้ม รวมถึงเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ด้วยค่ะ ถ้าอยากได้ใครก็คงต้องมีการแข่งขันแย่งชิงกันหน่อยแล้ว

  คนมีคู่ : คนรักไม่ค่อยมีเวลาให้สักเท่าไหร่ เลยอาจจะทำให้เธอทั้งสองคนต้องอยู่ห่างไกลกันด้วยเรื่องของเวลา ธุระปะปัง ฯลฯ แต่มาดามแนะนำให้คิดในแง่ดีไว้ก่อนว่า ถ้าเมื่อไหร่ที่จัดการทุกอย่างจนเข้าที่เข้าทางแล้ว ก็จะได้กลับมารักกันหวานชื่นดังเดิมแน่นอน

  คนโสด : ขอให้ทำใจเอาไว้เลยค่ะว่า อะไรจะเกิด ก็คงต้องปล่อยให้มันเกิดไปค่ะ ยิ่งเธอเก็บมาคิด หรือกังวลล่วงหน้ามากเกินไป ก็จะมีแต่ความเครียด ความทุกข์ใจเกิดขึ้นกับตัวเอง เพราะฉะนั้นขอให้ท่องจำไว้ให้ขึ้นใจกันเลยนะว่า อะไรที่เกิดขึ้นแล้ว ย่อมดีเสมอ

  คนมีคู่ : วันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของเธอ โดยทั้งตัวเธอเองกับคนรักจะรักกันอย่างแนบแน่น หวานชื่นขึ้นจนมดรุมกัด เรียกได้ว่า ชีวิตรักของเธอและเขาจะมีความสุขในช่วงเวลาดีๆ ที่ได้ใช้ร่วมกัน ฟินสุดๆ ไปเลยค่ะ!

  คนโสด : ดวงชะตาของเธอก็เปิดกว้างเป็นใจ มีโอกาสดีๆ เข้ามาให้เธอได้พัฒนาศักยภาพของตัวเอง ซึ่งมาดามก็ขอแนะนำให้เธอรีบคว้าโอกาสนั้นเอาไว้ให้อยู่หมัด เพราะช่วงเวลาดีๆ แบบนี้มันไม่ได้มีมาบ่อยๆ แล้วก็ต้องทุ่มเททำทุกอย่าง ลงมือทำทุกขั้นตอนให้เต็มที่ด้วยล่ะ

  คนมีคู่ : หากเธอและคนรักมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง หรือกำลังอยู่ในช่วงงอนๆ กัน ก็มีเกณฑ์จะได้กลับมาคืนดีกันในไม่ช้านี้แล้วค่ะ เพราะเธอทั้งสองคนน่ะใส่ใจกันและกันอยู่แล้ว… แหมๆ คนรักกันมันก็ต้องมีตีกันบ้างบางที แต่ถ้าคนสองคนรักกันขนาดนี้ก็ไม่เป็นปัญหาหรอกนะ

  คนโสด : มีแววขายออกแล้วจ้าาา เพราะดวงชะตาความรักของเธอมันบ่งบอกชัดว่า จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามารุกจีบหนักมาก จนเธอรู้สึกเคอะเขินและทำตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียว #เสียอาการมากแม่ ซึ่งมาดามแนะนำว่า ให้ตอบรับความสัมพันธ์นั้นไว้เถอะค่ะ เพราะเขาคนนั้นก็ถือเป็นคนดีเลยทีเดียว

  คนมีคู่ : เธอควรเชื่อฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้างนะคะ โดยเฉพาะกับทางคนรักของเธอเอง ไม่ใช่จะมัวมาดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเอง ใครพูดอะไรก็เถียงใส่แบบไม่ฟังเหตุผล อย่าลืมสิว่า คนที่เขารักเธอก็ต้องหวังดีกับเธออยู่แล้ว ลองฟังที่เขาพูดดูบ้างก็ไม่เสียหายอะไรไม่ใช่หรอ ?!!

  คนโสด : มาดามว่า เธอไม่ควรแบกรับเรื่องอะไรให้ปวดหัว ปวดใจ และทำให้ตัวเองลำบากจะดีกว่า ถ้าอะไรที่ปฏิเสธได้ก็ปฏิเสธไปเถอะค่ะ ณ จุดๆ นี้ ก่อนที่เธอจะคิดถึงคนอื่น ก็ควรคิดถึงตัวเองก่อนเป็นอันดับแรกบ้าง ก็ถ้ามีปัญหาขึ้นมาก็มีแต่เธอเองนั่นแหละค่ะที่ต้องรับผิดชอบตัวเอง

  คนมีคู่ : ช่วงนี้อาจเกิดเหตุ ‘ เพื่อนเรามักเผาเรือน ’ กับเธอได้นะ มาดามว่าอะไรที่มันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับคนรัก ก็ควรคิดไตร่ตรองให้ดีก่อนที่จะมาเล่าให้คนอื่นฟังแบบมันส์ปาก ไม่อย่างนั้นมันก็จะมีแต่คำว่า‘ พังๆๆๆ ’ ตามมา… ห้ามใครไม่ได้ก็ห้ามปากของตัวเองนี่แหละ

  คนโสด : ให้ระวังอาการเจ็บป่วยจากเรื่องอาหารการกิน หรือโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร / ลำไส้เอาไว้ด้วย เพราะก่อนที่จะสวาปามของกินเข้าปากไปด้วยความหิวโหย ก็ต้องดูดีๆ ในเรื่องของความสะอาด ความถูกหลักอนามัย อย่าตะกละเด็ดขาดนะคะลูก

  คนมีคู่ : 
  วันนี้มีเกณฑ์ที่คนรักจะนำโชคลาภมาให้ หรืออาจได้ช่องทางใหม่ๆ ในการหาเงินจากคู่ของเธอเอง หูยยย ในเมื่อดวงด้านโชคลาภเปิดโอกาสให้ขนาดนี้แล้ว ก็ให้รีบคว้าหมับจับเอาไว้ให้ไว ไม่แน่ว่าครั้งนี้เธออาจกอบโกยเงินได้เป็นกอบเป็นกำค่ะ

  คนโสด : ในเมื่อชีวิตตอนนี้มันน่าปวดหัว มีแต่เรื่องเข้ามาไม่เว้นวัน ดังนั้น ควรหาทางหลีกหนีความวุ่นวายจากคนรอบข้าง ไปใช้เวลาอยู่กับตัวเองบ้างนะคะ เช่น ไปเที่ยวคนเดียว พักผ่อนหย่อนใจ หรือแม้แต่ดูหนัง / ซีรีส์เรื่องโปรดอยู่ในห้องก็ได้ จะได้ช่วยทำให้เธอผ่อนคลาย เลิกเครียดไปหนึ่งวัน

  คนมีคู่ : ความรักของเธอก็เริ่มกลับมาสมบูรณ์ดังเดิมแล้วค่ะ เพราะต่างคนต่างเข้าใจกันและกันมากขึ้น ไม่ทำตัวงี่เง่าเหมือนแต่ก่อนอีกต่อไป มาดามว่า ถ้าเธอสองคนสามารถประคับประคองช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ต่อไปได้ ชีวิตรักจะต้องมีความสุขอย่างมากแน่นอน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe