เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่24สิงหาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 สิงหาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมacาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : หากมีลางบอกเหตุในช่วงนี้ นับว่า เป็นสิ่งดีสำหรับสาวๆ ที่รักการทำงาน / การเรียนอย่างคุณ เพราะสิ่งต่างๆ จะเป็นใจให้คุณประสบความสำเร็จกับเป้าหมายที่ตั้งใจไว้

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ วันนี้ช่วงเช้า คุณกับคนรักอาจจะหวานแหววใส่กัน แต่พอตกเย็นอาจมีเรื่องให้ต้องงอนกัน จนถึงตอนเช้าของวันถัดไป หรือจะสลับเป็นอีกรูปแบบหนึ่งก็ได้ ทางที่ดี ก่อนที่จะพูด หรือทำอะไรก็ให้นึกถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายด้วย

  คนโสด : สาวๆ อาจจะเริ่มตื่นตัวอีกครั้ง เมื่อมีหนุ่มๆ หน้าใหม่ เข้ามาสานสัมพันธ์ จริงๆ แล้วพวกคุณน่ะชอบช่วงเวลาที่จีบกัน มากกว่าช่วงที่ตกลงปลงใจคบกันซะอีก เพราะมันตื่นเต้น และดูเร้าใจยิ่งกว่า

  คนมีคู่ : อย่าให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองต้องจืดชืดลง ทางที่ดี พยายามรักษาระดับความสัมพันธ์ให้ตื่นเต้นอยู่เสมอ เพราะคุณจะรู้สึกประทับใจ และรู้สึกมีค่ากับความรักครั้งนี้มาก

  คนโสด : คุณมีโอกาสที่จะได้รู้จักกับใครบางคน และได้สร้างความประทับใจที่ดีร่วมกัน และถึงแม้ว่าคุณยังไม่ได้เข้าไปพัวพันกับความสัมพันธ์ที่เร่าร้อนในเร็ววันนี้ แต่บอกเลยว่า คุณจะได้เริ่มต้นกับความสัมพันธ์ที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : ลองปรับปรุง เปลี่ยนแปลงบ้าน เช่น การย้ายโต๊ะ จัดมุมห้องใหม่ หรือทำความสะอาด เพื่อให้มีบรรยากาศที่อบอุ่น และเป็นพลังบวกสำหรับความรักดู เพราะมันจะส่งผลให้ชีวิตคุณและคู่ มีแต่ความสุขใจมากขึ้น

  คนโสด : คุณมีโอกาสที่จะได้สานสัมพันธืกับใครบางคนที่ดูน่าสนใจ แต่นั่น...ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องรีบร้อนในเรื่องความสัมพันธ์ ควรค่อยๆ ดูกันไปก่อนจะดีกว่า บางทีมิตรภาพดีๆ อาจไม่จำเป็นต้องลงเอยด้วยคำว่ารักเสมอไป

  คนมีคู่ : ควรทำอะไรพิเศษๆ เพื่อคนรักบ้าง เขาจะได้รู้สึกมีคุณค่า หรือมีตัวตนเวลาที่ได้อยู่กับคุณ

  คนโสด : หากคุณอยู่ระหว่างการทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ คุณจะพบว่า ความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้นในแบบที่น่าพอใจ ซึ่งคุณทั้งคู่มีหลายๆ อย่างที่เข้ากันได้ และมีโอกาสที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในอนาคตข้างหน้าอย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณกับคนรักอาจไม่ค่อยได้หวานแหวว หรือมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกันเหมือนที่ผ่านๆ มา เหตุเพราะมีแต่เรื่องเครียด และไม่สบายใจอยู่เสมอ บางที คุณก็ต้องอธิบายให้คนรักเข้าใจบ้างว่า สถานการณ์รอบตัวคุณ ณ ตอนนี้เป็นอย่างไร

  คนโสด : ปัญหาใดๆ ที่คุณกังวลใจจะหมดไปในไม่ช้านี้ และสำหรับใครที่กำลังมองหาความรัก คุณอาจพบคนที่น่าสนใจ จากการทำบุญ หรือการทำงานการกุศลร่วมกัน

  คนมีคู่ : คุณมีโอกาสได้รับความสงบสุข และความปรองดองจากคนรัก นี่เป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ร่วมกัน เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า ทั้งคุณและคนรักต่างมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จร่วมกันสูง

  คนโสด : ช่วงเวลานี้ความรักค่อนข้างแจ่มใส สาวๆ มีโอกาสพบเจอคนถูกใจ และได้ออกเดทร่วมกัน ซึ่งคุณเองก็คาดหวังว่า มันจะเป็นโอกาสที่น่ายินดี ทั้งนี้ คุณมีโอกาสที่จะได้เรียนรู้ แลกเปลี่ยนข้อมูลที่น่าสนใจกันมากมาย หากคุณเพิ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับคนนี้ ก็จะเป็นเวลาที่ดีอย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักควรจะพูดคุยกันด้วยเหตุผลกันสักหน่อย อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง เพราะความพูดไม่คิด หรือปากไวใส่กัน อาจนำพาปัญหา หรือสิ่งไม่ดีมาสู่ชีวิตคู่ของคุณได้

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe