เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่23สิงหาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 23 สิงหาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมacาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : อย่าคิดว่าสิ่งที่ตัวเองอยากทำจะเป็นไปไม่ได้เสมอไป ขอแค่คุณลองลงมือทำมันดูก่อน อาจเริ่มจากโปรเจคเก่าๆ ที่คุณละทิ้งไป กลับมาปัดฝุ่น ปรับปรุ่งใหม่อีกครั้ง บางที มันอาจจะประสบความสำเร็จแบบจริงจังในรอบนี้ก็ได้

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจมีโอกาสได้พูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้กับคนที่มีความคิดแบบเดียวกันก็เป็นได้ ซึ่งนั่นอาจทำให้คุณและคนรัก เรียนรู้แนวคิด และนิสัยส่วนตัวบางอย่างของกันและกันมากขึ้น

  คนโสด : อย่าเพิ่งปักใจเชื่อกับหนุ่มที่คุณเพิ่งเคยพบเจอแค่เพียงไม่นาน เพียงแค่เขาหน้าตาตรงใจ และคารมดี ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณสาวๆ ลองใช้วิจารณญาณ และมองถึงหลักความเป็นจริงว่า หนุ่มคนนี้ หวังคบคุณเพื่อหวังแค่ผลประโยชน์หรือเปล่า

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง บางรายอาจมีปัญหาจุกจิกกวนใจ ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทางที่ดีอย่าพยายามก่อเรื่องในระยะนี้ มิเช่นนั้นอาจนำไปสู่ปัญหาได้

  คนโสด : ช่วงนี้คุณอาจจะยังไม่คิดจริงจังกับใคร เหตุเพราะเรื่องราว และปัญหาต่างๆ ยังคงรุมเร้า และน่าปวดหัวสำหรับคุณอยู่ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณใจเย็นๆ มีสติ และค่อยๆ แก้ไขสถานการณ์ไปทีละขั้น

  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกำลังจะสิ้นสุดลง แต่นั่นมันก็จะจบลงด้วยมิตรภาพดี และความเข้าใจ แต่หากคุณยังไม่คิดที่จะจบความสัมพันธ์ ก็ควรที่จะรีบปรับความเข้าใจกัน และปรับตัวเข้าหากัน จะได้ไม่มีปัญหาเกิดขึ้น

  คนโสด : อาจมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ หลายอย่างที่คุณรอคอยจะสำเร็จ สัมฤทธิ์ผลในไม่ช้า นับว่า เป็นวันที่ดีสำหรับคุณจริงๆ

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง ทั้งนี้ ทั้งคุณและคนรักอาจต้องปรับความเข้าใจ หรือพูดคุยถึงปัญหาที่เกิดขึ้นบ้าง เพื่อเป็นการค้นหาถึงสาเหตุ ที่คอยบั่นทอนจิตใจ และหาทางแก้ไขปัญหาให้คุณทั้งคู่ผ่านพ้นอุปสรรคนี้ไปได้

  คนโสด : หนุ่มที่เข้าขากับคุณได้ในระยะนี้ มักจะเป็นหนุ่มที่หลงเสน่ห์อารมณ์ขันของคุณ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณและเขาค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์กันไป เพราะเรื่องของความรักมันไม่ได้มีแค่ความสุขอย่างเดียว มันจะมีเรื่องของความทุกข์ อุปสรรค และปัญหา ที่คุณทั้งคู่ต้องเผชิญด้วย

  คนมีคู่ : วันนี้ดวงความรักจะเข้าข้างคุณเป็นพิเศษ โดยมันอาจจะมาจากการที่คุณกับคนรักทานอาหารเย็นมื้อพิเศษร่วมกัน หรือกระซิบบอกรักกันข้างหู เพียงแค่นี้ก็ทำให้คนรักของคุณรู้สึกประทับใจคุณมิรู้ลืมแล้ว

  คนโสด : วันนี้ สาวๆ ควรมีอารมณ์ขัน หรือมองทุกอย่างให้เป็นเรื่องน่าตลกเข้าไว้ บางทีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ หรือเรื่องที่ทำให้คุณไม่สบายใจ อาจหมดไปได้ ก็เพราะมุมมองแบบใหม่ที่คุณมองโลกในปัจจุบันนี้

  คนมีคู่ : ควรหากิจกรรมคลายเครียดทำกับคนรักดู เช่น ดูหนังตลก หรือร้องคาราโอเกะแบบขำๆ ทั้งหมดนี้ ก็เพื่อที่จะช่วยสร้างเสียงหัวเราะ หรือเรื่องราวดีๆ เพื่อไม่ให้คุณและคนรักเครียดเกินไปกับสถานการณ์ปัจจุบัน

  คนโสด : อย่าทำตัวเหมือนคนที่ขาดความรัก คุณต้องรักตัวเองให้มากขึ้นก่อน เพราะบางทีหากคุณไม่รักตัวเองเพียงพอ ก็อย่าหวังเลยว่า จะมีคนมารักเรา

  คนมีคู่ : อย่าพยายามทำเรื่องโง่ๆ เพียงเพื่อเรียกร้องความสนใจจากคนรัก คุณควรมีสติมากกว่านี้ ที่จะใช้วิธีการดีๆ ให้คนรักหันมาสนใจคุณ ถ้าคิดไม่ได้ ก็ลองไปปรึกษาเพื่อนสนิทดู เพราะมาดามเชื่อว่า เพื่อนของคุณมักมีสิ่งดีๆ คอยช่วยเหลือคุณเสมอ

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe