เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่18สิงหาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมacาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : หากมีอะไรที่ไม่สบายใจ ก็ควรที่จะพูดกับคู่กรณีออกไปตรงๆ ไม่ก็พูดในสิ่งที่ถูกต้อง หรือสิ่งที่สมควรจะเป็น มิเช่นนั้น ความขุ่นข้องหมองใจ อาจทำให้คุณกับเขาไม่กล้าที่จะมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกันต่อไปได้

  คนมีคู่ : ยามที่คุณมีปัญหากับคนรัก แล้วไม่มีทางออกดีๆ แนะนำให้ลองปรึกษากับเพื่อนฝูงที่ไว้ใจได้สัก 2 - 3 คน เพื่อขอข้อคิด หรือข้อเสนอแนะ บางที เรื่องที่คุณกังวลใจ อาจคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีก็ได้ค่ะ

  คนโสด : อย่าเพิ่งเผยคำว่า ชอบ หรือรัก ให้กับหนุ่มที่เพิ่งได้คุยกัน ควรสังเกตพฤติกรรมกันไปก่อนจะดีกว่า คุณกับเขายังมีเวลาอีกเยอะที่จะได้เรียนรู้กัน

  คนมีคู่ : ความรักดูเร่าร้อน และร้อนแรงในระยะนี้ ซึ่งทั้งคุณและคนรักก็รู้สึกได้เลยว่า ต่างฝ่ายต่างถวิลหาซึ่งกันและกัน บางที ในช่วงเวลานี้อาจทำให้คุณได้ทายาทสมใจเลยก็ได้

  คนโสด : ความรักดีๆ มีอยู่ทั่วไป ไม่จำเป็นต้องเป็นความรักจากแฟนอย่างเดียวก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง คนรอบข้าง เขาก็พร้อมให้กำลังใจ และอยู่เคียงข้างคุณทั้งนั้น คุณเองก็อย่าน้อยใจไปเลย ลองเปิดตา เปิดใจ มองไปรอบๆ สิ

  คนมีคู่ : หากคุณเพิ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนรัก แน่นอนว่า ช่วงเวลานี้จะเต็มไปด้วยความตื่นเต้น ร้อนแรง และต่างฝ่ายต่างก็หลงใหลกัน แถมวาดฝันชีวิตรักอย่างสวยงามด้วย แหม...ดูแล้วมีแต่ความสุข ความรื่นรมณ์จริงๆ

  คนโสด : วันนี้สาวๆ หลายคนอาจรู้สึกขี้เกียจ ไม่ค่อยอยากทำอะไร แต่ก็ไม่วายที่จะมีธุระต้องจัดการ ทั้งนี้ ควรทำตัวให้กระฉับกระเฉง เพื่อเตรียมรับมือถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันนี้

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจกดดัน เพราะต่างฝ่ายต่างก็อยากไปเที่ยว พักผ่อน มีความสุขกันตามประสา แต่นั่นแหละ ก็ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น อาจทำให้คุณกับคนรักรู้สึกหงุดหงิด ไม่สบายใจ จนบางครั้งก็เผลอใส่อารมณ์กันเพราะความกดดัน

  คนโสด : เพื่อนๆ จะคอยเชียร์อัพกับหนุ่มที่คุนกำลังคุยอยู่ ให้สมรส สมรักกัน หรือหากคุณยังไม่มีหนุ่มรู้ใจ เพื่อนฝูงก็จะพยายามหาคนดีๆ หรือคนที่เหมาะสมให้คุณได้รู้จัก และแนะนำให้

  คนมีคู่ : วันนี้คุณจะมีค่ำคืนที่แสนพิเศษกับคนรัก มีความโรแมนติก และความสเน่หาร่วมกัน ลองใช้เวลานี้ลองวางแผน พูดคุยกันถึงเรื่องอนาคตดู แน่นอนว่า คุณทั้งคู่จะต้องมีความสุขร่วมกันอย่างแน่นอน

  คนโสด : คุณมีโอกาสที่จะติดต่อกับใครบางคนที่เป็นแรงบันดาลใจให้คุณได้ตกหลุมรักกับเขา ไม่ว่า บทสนทนากับหนุ่มคนนั้นจะเป็นอย่างไร เพียงแค่พูดคุยกัน จะทำให้คุณรู้สึกว่า เหมือนคุณกับเขาได้รู้จักกันมาก่อน

  คนมีคู่ : หากคุณเพิ่งมีปัญหากับคนรัก ให้ใช้ความโรแมนติกเข้าช่วย สำหรับการง้องอนกัน เช่น ซื้อของขวัญ หรือของถูกใจให้แก่เขา หรืออาจจะเซอร์ไพรส์เขาด้วยเมนูที่เขาอยากจะทาน

  คนโสด : อยู่ๆ คุณก็จะรู้สึกดี หรือพึงใจกับหนุ่มที่พูดเก่ง รู้จักตัวเอง และพยายามสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณด้วย ทั้งนี้ คุณเองก็ต้องค่อยๆ ดูท่าทีเขาไปก่อน เพราะหนุ่มที่พูดเก่ง มักจะมีสาวๆ เข้ามาพูดคุยด้วยเสมอ

  คนมีคู่ : พยายามส่งข้อความหาคนรัก หรือพูดคุยกับเขาเสมอๆ แม้ยามที่อยู่ไกลกัน เพื่อให้เขาได้รับรู้ถึงความรัก ความห่วงใยที่คุณมีให้

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe