เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่17สิงหาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมacาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : อย่าปล่อยให้คนรอบข้างมาชี้นิ้วบอกว่า คุณต้องทำสิ่งนี้ อย่าทำสิ่งนี้ หรือมาวิพากษ์วิจารณ์งานของคุณ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณยืนหยัดเพื่อตัวเอง ทำในสิ่งที่อยากทำ แล้วไม่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อนจะดีกว่า

  คนมีคู่ : คนรักอาจทำให้คุณหัวเสียได้ ด้วยเรื่องที่เขาปกปิด หรือปิดบังคุณ ทางที่ดี ก็ควรให้อภัย และให้โอกาสให้เขาแก้ไขก่อนจะดีกว่า หากคุณสามารถยื่นมือเข้าช่วยเหลือได้ก็ควรที่จะช่วยเหลือ

  คนโสด : หากคุณรู้สึกผิดหวังกับช่วงเวลาที่ผ่านๆ มา ขอให้คุณอดทน และรีบเยียวยาแผลใจตนเองโดยเร็ว เพื่อที่จะก้าวเข้าสู่สถานการณ์รูปแบบใหม่ที่จะต้องเจอ ไม่มีเวลาที่จะมานั่งเสียน้ำตา หรือเสียใจอีกต่อไปแล้ว

  คนมีคู่ : อย่าให้ความรักที่คุณมีกลายเป็นความด้านชา หากคุณมีปัญหากับคนรักในช่วงนี้ ก็ขอให้คุณรีบเคลียร์ใจ อย่าเก็บให้มันเป็นปัญหาที่คาราคาซังชีวิตคู่เลย

  คนโสด : ควรดูแลตนเองให้ดี ทั้งรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ หากออกไปไหนถึงแม้จะโชว์หน้าไม่ได้ ก็ยังโชว์หุ่น โชว์ผิวได้อยู่ดี เพราะช่วงนี้ดวงกำลังตกเสน่ห์ มีเกณฑ์ที่หนุ่มๆ หลายคนจะเข้ามาให้ความสนใจค่อนข้างมาก

  คนมีคู่ : ความรัก และความสัมพันธ์ของคุณจะลึกซึ้ง เบ่งบานเมื่อวันเวลาผ่านไป ระหว่างนี้ก็ควรใส่ใจกันและกันให้ดีๆ ให้ความรักที่ผ่านมาเป็นบทเรียนสอนคุณจะดีกว่า

  คนโสด : คุณมีโอกาสเข้าใจผิดเกี่ยวกับหนุ่มที่คุณเพิ่งรู้จัก ทั้งนี้ ก็อย่าเพิ่งตั้งแง่กับเขานัก ลองคุยๆ กันไปก่อนด้วยใจที่เป็นกลาง ดีไม่ดีคุณกับเขาอาจเข้ากันได้ จนชนิดที่เรียกว่า สนิทใจกันเลยทีเดียว

  คนมีคู่ : ทำให้คนรักรู้สึกว่า คุณยังรัก และปรารถนาดีกับเขาอยู่เหมือนเดิม แม้ว่ากาลเวลาจะผ่านไปเท่าไร แต่ทั้งนี้ คุณเองก็ต้องทำตัวหวานๆ โรแมนติกๆ บ้าง เพื่อจะได้ทำให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรัก และความอบอุ่นยังไงล่ะ!

  คนโสด : หากมีคนพยายามเยาะเย้ย หรือยัดคำครหาที่ไม่เป็นความจริงให้แก่คุณ ขอให้คุณควรตอบโต้ด้วยหลักแห่งความจริง และเหตุผลจะดีที่สุด อย่าใช้อารมณ์ กำลัง หรือแม้แต่คำหยาบคาย ผรุสวาท

  คนมีคู่ : ควรใช้โอกาสนี้กับคนรัก ด้วยการทำสิ่งที่พิเศษให้เขา เช่น ทำอาหาร หรือทำอะไรสักอย่างให้เขารู้สึกประทับใจ เพื่อสร้างความมุ่งมั่นที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นสำหรับอนาคต

  คนโสด : วันนี้อาจเป็นวันเริ่มต้นที่ดีที่คุณจะได้พบกับคนใหม่ๆ หรือคนที่คุณอยากจะคบหา ปฏิสัมพันธ์ด้วย แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระวังเรื่องมารยาท และสำรวจตัวเองถึงคำพูด คำจา และความคิดของตนเองด้วย

  คนมีคู่ : ณ ตอนนี้ คุ
  ณทั้งสอง อาจมีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน แต่อาจตัดสินใจไม่ได้ว่าอยากจะก้าวหน้าต่อไปอย่างไรในอนาคต อย่าวิตกกังวลไปในตอนนี้ เพราะจะทำให้เรื่องระหว่างคุณกลายเป็นข้อพิพาทมากขึ้น แค่สนุกกับสิ่งที่คุณมีในวันนี้ พรุ่งนี้จะดีกว่า

  คนโสด : อย่าโกหกตัวเองถึงสิ่งที่กำลังเผชิญอยู่ว่าทุกวันนี้โอเคแล้ว ควรเปลี่ยนความคิดตนเอง และพยายามทำให้มันดีขึ้น จะดีกว่า วางแผน และเปลี่ยนแนวคิดเสียใหม่

  คนมีคู่ : คุณอาจมีเรื่องที่ต้องปิดบังคนรักอยู่สอง - สามเรื่อง แต่นั่นก็ยังดีกว่าที่จะให้เขามาทุกข์ใจกับคุณด้วย ถ้าอย่างนั้นก็ควรเร่งแก้ไข หรือจัดการปัญหาโดยเร็วเมื่อมีโอกาส

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe