เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่16สิงหาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมacาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : หมั่นไหว้พระ ทำบุญ หรือกราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือ เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย รวมทั้งขอพรให้เธอได้พบเจอแต่คนดีๆ สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต หากเมื่อไหร่ที่มีเวลาว่างๆ ก็เข้าวัดไปทำบุญบ้างนะคะ รับรองได้เลยว่า ชีวิตหลังจากนี้จะต้องดียิ่งๆ ขึ้นไปแน่นอน

  คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณอาจกำลังคิดการใหญ่ หรืออยากลงทุนทำธุรกิจอะไรสักอย่าง ตัวคุณเองนอกจากจะทำหน้าที่เป็นคนรักแล้ว ก็ควรทำตัวเป็นที่ปรึกษาที่ดี และคอยชี้แนะแนวทางให้แก่เขาด้วยนะคะ ถ้าช่วยกันลงแรงทั้งสองคนก็จะช่วยลดความผิดพลาด ที่อาจเกิดขึ้นจากการตัดสินใจผิดๆ ได้

  คนโสด : ควรอยู่กับเพื่อนฝูง และเอ็นจอยกับชีวิตโสดอันแสนอิสระไปก่อนจะดีกว่าค่ะ อย่าเพิ่งขวนขวาย มองหา หรือคิดมีความรักในช่วงนี้เลย เพราะดวงชะตาของเธอบอกชัดว่า มันยังไม่ถึงเวลาที่พร้อมจะไปดูแลใคร ณ จุดๆ นี้มาดามว่าเอาตัวเองให้รอดก่อนดีกว่ามั้ยคะลูกสาว?!?

  คนมีคู่ : เรื่องความรักถ้ามันทำให้เธอเหนื่อยนักก็พักซะเถอะค่ะ บางทีทั้งเธอและแฟนหนุ่มอาจเหมาะที่จะเป็นเพื่อนกันมากกว่าคนรักก็ได้นะ เพราะเธอสองคนจะได้ไม่ต้องคาดหวังอะไรในกันและกันให้มากมายขนาดนี้ ยังไงๆ ก็ขอให้ดีลองคิดดูว่าจะเอายังไงต่อกับรักครั้งนี้

  คนโสด : วันนี้ดวงความรักของเธอจัดอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น เพราะจะมีหนุ่มอายุมากกว่า เข้ามาจีบหรือขอสร้างความสัมพันธ์ แต่…เขาคนนี้อาจไม่ใช่ผู้ชายที่ตรงกับไทป์ของเธอสักเท่าไร แต่ถึงยังไงมาดามก็อยากให้เธอลองเปิดใจดูก่อน เพราะเขาก็ถือเป็นคนที่ดีคนนึงเลยทีเดียว

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจต้องช่วยเหลือพึ่งพากัน มากกว่าที่จะคาดหวังกันในเรื่องอนาคตลูกเดียว ลองคิดดูสิว่า หากยามนี้เธอสองคนไม่ช่วยกันสร้าง แล้วอนาคตข้างหน้าที่ฝันไว้มันจะมีมั้ยล่ะคะ ??? เพราะฉะนั้นอย่าโยนภาระให้ใครคนใดคนนึง แต่ขอให้ร่วมมือกันช่วยสร้างอนาคตที่สดใสร่วมกันเถอะนะ

  คนโสด : ตรียมตัว เตรียมใจ เอาไว้ให้ดี เพราะมีเกณฑ์เกิดเรื่องผิดพลาดที่เธอต้องรีบแก้ไข ไม่ว่า ต้นเหตุมันจะเกิดจากอะไรหรือใครก็ตาม แต่คิดซะว่า มันเป็นสิ่งที่เธอควรต้องแสดงความรับผิดชอบเช่นกัน ฉะนั้น ขอให้เร่งรีบแก้ไขสิ่งเหล่านั้นให้เสร็จสิ้นโดยเร็วจะดีที่สุด

  คนมีคู่ : คุณอาจจะไม่ได้มีปัญหาในชีวิตส่วนตัวก็จริง แต่ฝั่งคนรักนี่สิที่กำลังมีเรื่องเครียด หรือรู้สึกกดดันจากสภาพแวดล้อมรอบตัว สิ่งที่เธอสามารถทำได้ก็คือการให้กำลังใจ อยู่เคียงข้าง และช่วยปลอบระโลมเขาได้แค่นั้น ส่วนที่เหลือก็ควรปล่อยให้เขาจัดการกับปัญหานั้นๆ ด้วยตัวเองค่ะ

  คนโสด : หากคุณกำลังแอบรัก / แอบชอบใครอยู่ ก็ขอให้ลองสังเกตท่าทีของอีกฝ่าย หรือดูลาดเลาให้ชัวร์ก่อนที่จะเดินหน้าสารภาพรักกับเขาจะดีกว่า เพราะหากเธอใจเร็วด่วนได้ก็อาจจะหงายเงิบได้นะ ไม่แน่ว่า อาจจะโดนปฏิเสธกลับมา หรือแอบไปรักคนที่เขามีเจ้าของแล้วก็ได้


  คนมีคู่ : จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีพอตัวเลยล่ะ ทั้งตัวเธอเองและคู่รัก ต่างก็เอาใจใส่ ดูแลกันดี ถ้าเธอสองคนสามารถช่วยกันประคับประคองความรักดีๆ แบบนี้ไปได้ ก็มีโอกาสที่จะอยู่ครองคู่กันยืดยาวค่ะ เอ้าาา! รู้อย่างนี้แล้วก็ต้องขยันเติมความหวานให้กันและกันเข้าไปอีก

  คนโสด : อาจกำลังรู้สึกเบื่อหน่ายกับสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ ณ ตอนนี้ มาดามแนะนำว่า เธอควรลองหากิจกรรมอย่างอื่นทำแก้เหงาไปพลางๆ ก่อนจะดีกว่า อย่างเช่น ออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน หรือไม่ก็นั่งๆ นอนๆ ดูซีรีส์เรื่องโปรดวนไปก็ยังได้ เมื่อไหร่ที่เครียดก็ต้องหาเวลาผ่อนคลายบ้างนะจ๊ะ

  คนมีคู่ : 
  ช่วงนี้ดูเหมือนคนรักของคุณ เขามีบางอย่างที่กำลังปิดบังเธออยู่ เลยมีโอกาสทำให้เธอกับเขาต้องทะเลาะ หรือถึงขั้นแตกหักกันได้ เหตุมันก็เป็นเพราะความไม่เข้าใจกันนี่แหละค่ะ แต่ถ้าหากความลับที่ว่านั้น มันไม่ใช่เรื่องใหญ่หรือเรื่องที่ผิด เธอก็ควรปล่อยผ่านสิ่งเหล่านั้นไปบ้าง

  คนโสด : ความรักยังคงเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับคุณ ดังนั้น อาจต้องหันมาโฟกัสเรื่องงาน หรือการสร้างรายได้ให้มากก่อนจะดีกว่า อย่าเพิ่งไปสนใจเรื่องไกลตัวเลยนะ เพราะนอกจากจะเสียเวลา เหนื่อยเปล่า แล้วยังไม่สร้างประโยชน์ให้กับตัวเองด้วย สู้ให้ความสนใจกับเรื่องปากท้องยังจะดีซะกว่า

  คนมีคู่ : สำหรับใครที่คบกันมานาน มีเกณฑ์ที่ความรักอาจจืดจางลงได้ เพราะฉะนั้นเธอควรลองเอาใจใส่ดูแลอีกฝ่ายแม้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ดูนะคะ อย่างน้อยก็เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจ และช่วยเติมไฟรักให้กลับมาลุกโชนเหมือนช่วงคบกันใหม่ๆ อีกครั้งหนึ่ง

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe