เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่14สิงหาคม2565
1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 สิงหาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมacาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจทิ้งทุกอย่าง ไม่อยากหยิบจับอะไร อยากนอนเฉยๆ ดูซีรีย์เรื่องโปรด หรือหนังที่ชอบวนไปก็เพียงพอ ดีไม่ดีหากมีขนมอร่อยๆ อยู่ข้างกายด้วยก็คงจะฟินสุดๆ ไม่ใช่น้อยเลย

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในช่วงขาลง บางทีคุณกับคนรักอาจต้องเข้าหา คุยกันให้เยอะๆ เผื่อบางทีอาจจะเป็นการพบคำตอบของปัญหาที่คุณทั้งคู่กำลังเผชิญ แต่มองไม่เห็นก็เป็นได้

  คนโสด : อย่าทำอะไรเกินตัวจนเกินไป เอาที่พอประมาณ บางที การที่คุณคิดใหญ่ๆ หรือเว่อร์ๆ ไว้ก่อนนั้นอาจจะไม่ผิด แต่ถ้ามันล้มเหลวไม่เป็นท่าขึ้นมา คุณก็อาจจะเสียความรู้สึกในภายหลังได้

  คนมีคู่ : ความรักในวันนี้ขอให้คุณอดทน ยิ่งคุณกับคนรักมีเหตุให้ขัดใจกันมากเท่าไร ก็จะยิ่งหัวเสียกันเท่านั้น สู้หลบมุม แยกย้ายกันไปก่อนจะดีกว่า

  คนโสด : ความรักอาจก่อตัวขึ้นช้าๆ บางครั้งคุณเองก็รู้สึกได้กับหนุ่มที่คุยอยู่ แต่ทั้งนี้ก็ต้องเผื่อใจเอาไว้บ้าง ในอนาคตอะไรก็ไม่แน่ไม่นอน ยิ่งคุณกับเขาห่างไกลกันด้วยแล้ว คงยากที่จะมีโอกาสได้เจอกันในเร็ววัน

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี แม้คุณกับคนรักจะยังไม่ค่อยโรแมนติกกันเหมือนที่ผ่านๆ มา แต่นั่นก็นับว่า ดีกว่าที่คุณทั้งคู่ทะเลาะกัน

  คนโสด : ความหลงอาจจะบังตา ยิ่งกับหนุ่มๆ ที่เข้าหา และพยายามพูดจาหวานๆ ใส่คุณในระยะนี้ยิ่งต้องระวัง เพราะผลสุดท้ายคุณอาจตกเป็นเครื่องมือของเขาโดยไม่รู้ตัว

  คนมีคู่ : คุณควรฟังคำของคนรัก หรือคนรอบตัวบ้าง โดยเฉพาะคำเตือน เพราะบางทีสิ่งที่คุณคาดคิด หรือมั่นใจ มันอาจเป็นหายนะต่อตัวคุณเองในภายภาคหน้าได้

  คนโสด : คุณอาจได้ยินเรื่องเสียหาย ของหนุ่มที่คุณกำลังคุยอยู่มาแล้วบ้าง แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของคุณแล้วว่า คุณจะเชื่อในสิ่งที่ได้ยินมามากน้อยแค่ไหน หรือบางทีคุณก็อาจจะมองข้ามสิ่งต่างๆ เหล่านั้นไปได้ เพราะมันเป็นแค่อดีตที่ผ่านมา

  คนมีคู่ : ความรักอาจมีทั้งดี และร้ายปนกันไป ขอเพียงแต่คุณยังเชื่อมั่นคนรักของคุณอยูู่ว่า เขาจะยังรัก และดูแลคุณแบบนี้ไม่เปลี่ยนแปลง

  คนโสด : ให้ระวังเรื่องสุขอนามัยเอาไว้เป็นพิเศษ โดยเฉพาะการล้างมือ ก่อนรับประทานอาหาร บางที คุณก็อาจป่วยไข้โดยไม่ทราบสาเหตุได้ในระยะนี้

  คนมีคู่ : คนรักอาจเริ่มเบื่อชีวิตคู่ หรือความรักแบบเดิมๆ บางทีสาวๆ ก็ต้องหาวิธีการอื่นๆ มากระตุ้น หรือจุดไฟรักให้เขาได้รู้สึกซาบซ่านอีกครั้ง

  คนโสด : หากคุณกำลังมีความรักอยู่ ณ ขณะนี้ ก็อย่าเพิ่งรีบร้อนไป ค่อยๆ ศึกษาดูใจ พูดคุยกันไปก่อนจะดีกว่า ไม่แน่ว่า สิ่งที่คุณกับเขาเรียกมันว่า ความรัก อาจเป็นแค่ความหลง หรือคนคุยแก้เหงาก็ได้

  คนมีคู่ : คนรักมีเกณฑ์เจ็บป่วย ไม่สบายๆ คุณเองก็ควรทำหน้าที่เป็นคนรักที่ดี คอยอยู่เคียงข้าง ดูแลเขาไม่หายไปไหนก็เป็นพอ

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe