เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่12สิงหาคม2565
1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 สิงหาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมacาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : อย่าปล่อยให้วันนี้มีแต่ความน่าเบื่อ ไม่สนุกสนาน ควรหาอะไรที่ตื่นเต้นทำบ้างก็จะเป็นการดี เพราะบางทีคุณเองก็อาจเพลิดเพลินกับโลกใบใหม่ที่ได้พบเจอเช่นกัน

  คนมีคู่ : ในวันนี้ คุณกับคนรักจะติดลมบนในการพูดคุยกันนานอยู่สักหน่อย และนั่นอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณได้รู้จักนิสัยของเขาในด้านต่างๆ มากขึ้น

  คนโสด : การงาน / การเรียนอาจทำให้คุณปวดหัวได้ในวันนี้ เลยไม่อยากรู้สึกทำอะไร เพราะความไม่สบายใจ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณค่อยๆ แก้ไข หรือทำมันไป โดยไม่ต้องรีบร้อน เพราะถ้ายิ่งรีบร้อน คุณก็จะยิ่งลนลาน

  คนมีคู่ : หากคุณกับคนรักเพิ่งคบหากันได้ไม่นาน ให้ใช้โอกาสนี้ในการทำสิ่งพิเศษร่วมกัน และสร้างความรู้สึกอบอุ่นระหว่างกัน แน่นอนว่ามันจะทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

  คนโสด : อย่ากังวลมากเกินไปกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง โดยเฉพาะกับเรื่องการสอบ การแข่งขัน หรือปรับขึ้นเงินเดือน ลองถามตนเองดูว่า คุณพร้อมหรือมีศักยภาพมากพอหรือยังที่จะไปถึงจุดนั้น หากยังจะต้องทำอย่างไร ถึงจะมีประสิทธิภาพตามที่ตนเองพอใจ

  คนมีคู่ : อย่าเพิ่งตัดสินใจ หรือรีบด่วนสรุปในสิ่งที่คุณไม่มั่นใจโดยเฉพาะกับเรื่องความรัก บางทีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อาจบานปลายกลายเป็นปัญหาที่หนัก และใหญ่หลวงได้

  คนโสด : ความรักครั้งนี้ อาจเป็นเหมือนการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ หากคุณมีความมั่นใจแล้วว่า หนุ่มที่อยู่ตรงหน้าคุณคือ คนๆ นั้น ก็อย่ามัวรอช้า จงเดินหน้าเริ่มต้นสานสัมพันธ์กันเร็ววันจะดีที่สุด

  คนมีคู่ : คนรักอาจเริ่มสนใจในงานศิลปะ หรือเรื่องบันเทิงเริงรมณ์ต่างๆ ด้วยสถานการณ์เหตุบ้านการเมืองในช่วงนี้มีแต่เรื่องเครียดๆ ดังนั้น คุณเองก็ต้องสนับสนุนเขา พยายามตัดสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจออกไปจะดีที่สุด

  คนโสด : คุณอาจมีประสบการณ์ความรักที่ไม่เหมือนใครด้วยสถานการณ์ และสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน รวมถึงตัวหนุ่มๆ ของคุณเองที่ค่อนข้างดูเร้าใจ แน่นอนว่า สาวๆ อย่างคุณก็รู้สึกสุขใจ และตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้เขา

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักมีโอกาสได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องเหลือเชื่อ หรือพิธีกรรม ลัทธิแปลกๆ จนบางทีคุณทั้งคู่เองก็อยากจะเรียนรู้ และทดลองกับสิ่งนั้นๆ ด้วย

  คนโสด : ถ้าคุณไม่ทำอะไรให้ชัดเจน คุณอาจสูญเสียความน่าเชื่อถือจากคนรอบข้างลงไปได้โดยง่าย ยิ่งกับเพื่อนฝูง หรือคนใกล้ชิดด้วยแล้ว ก็อาจจะไม่ไว้วางใจคุณอีกต่อไป

  คนมีคู่ : หากคุณสามารถไปออกเดทกับคนรักได้ในช่วงเวลานี้ มันคงเป็นโอกาสที่โรแมนติกและน่าจดจำมาก คุณจะแปลกใจว่า จริงๆ แล้วคุณเป็นคนอยู่ง่าย กินง่ายแค่ไหน

  คนโสด : วันนี้เป็นวันที่คุณกับหนุ่มที่คุยอยู่อาจมีโอกาสได้ทำความรู้จัก เรียนรู้ซึ่งกันและกันมากขึ้น อาจจะเริ่มต้นจากการพูดคุยเรื่องรสนิยม ความชอบส่วนตน รวมไปถึงความคิดเห็นของใครของมันตามสถานการณ์ต่างๆ ด้วย

  คนมีคู่ : ควรปล่อยให้คนรักเป็นตัวของตัวเองจะดีที่สุด แม้ว่าคุณจะเป็นห่วงเขาต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้นก็ตาม แต่คุณเองก็ต้องเชื่อมั่นด้วยว่า เขาย่อมมีวิธีการจัดการตัวเอง หรือปัญหาในแบบของเขาเองแน่นอน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe