เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่9สิงหาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 สิงหาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมacาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : อยู่กับตัวเองไปก่อน ความรักดีๆ ในตอนนี้อาจจะยังไม่มา แต่มาดามเชื่อว่า ในไม่ช้าก็จะถึงวันของคุณเอง

  คนมีคู่ : ความรักคือการเอาใจใส่ ลดความเห็นแก่ตนลง เข้าใจเขาให้มากขึ้น เพียงแค่นี้ชีวิตรักของคุณก็จะดีขึ้นมาบ้างแล้วก็ได้

  คนโสด : วันนี้คุณอาจต้องอาศัยสภาพแวดล้อม หรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่จะสามารถช่วยให้คุณผ่อนแรงลงไปได้ บางทีการที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆ ดีๆ อาจช่วยคุณได้เยอะ ของแบบนี้มันก็ต้องลงทุนบ้างแหละ

  คนมีคู่ : คุณทั้งคู่จะพบเจอสิ่งที่ท้าทาย หรือสถานการณ์ที่ต้องรีบตัดสินใจ ภายใต้ความรู็สึกที่กดดัน บางทีความใจเย็น และมีสติ อาจทำให้คุณสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้เยอะทีเดียว

  คนโสด : ความรักในช่วงนี้ของคุณเต็มไปด้วยความสุข และความหอมหวาน บางทีความสัมพันธ์มันก็ก้าวหน้า และรุดหน้าไปอย่างรวดเร็วจนคุณตั้งตัวแทบไม่ติด ขอเพียงแค่คุณมั่นใจในเขาก็เท่านั้น

  คนมีคู่ : คุณอาจแสวงหาความโรแมนติก และความสมบูรณ์แบบจากคนรัก แต่ก็อย่าลืมนะว่า คนแต่ละคนก็ไม่สมบูรณ์ 100% แม้กระทั่งตัวเรา ดังนั้น ลดการคาดหวังลง แล้วมีความสุขกับสิ่งที่มีอยู่ดีกว่า

  คนโสด : สาวๆ มีเกณฑ์ได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับหนุ่มที่เพิ่งรู้จักกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจเกิดความประทับใจเล็กๆ น้อยๆ ต่อกันได้ และนั่นก็มีโอกาสที่จะได้พัฒนากลายเป็นความรัก และความสัมพันธ์ในอนาคต

  คนมีคู่ : คุณและคนรักอาจต้องเปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ ในตอนนี้ คงยากที่จะทำอะไรแบบ ซ้ๆ เดิมๆ ขอแค่คุณทั้งสองต้องปรับตัวกันและกันให้ได้ก็พอ

  คนโสด : คุณอาจท้อแท้กับผลงานที่คุณลงมือทำไป แล้วมันไม่เป็นดังที่หวัง แต่ในไม่ช้าสิ่งต่างๆ ก็จะลุล่วงไปในทิศทางที่ดีขึ้น เพียงเพราะการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงที่เป็นแรงสนับสนุนให้คุณอยู่เบื้องหลัง

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจมีเรื่องที่ต้องถกเถียงกัน โดยเฉพาะกับเรื่องของการเมืองที่ไม่ค่อยสอดคล้องกันเท่าไร ฉะนั้น จงอย่าเอาเรื่องเครียดมาตัดสิน หรือมาเป็นบรรทัดฐานของความรัก ควรเลี่ยงที่จะพูดคุยเรื่องนี้ออกไปจะดีเสียกว่า

  คนโสด : บางทีอาจเป็นเพราะคุณที่ไม่ได้วางแผนสำรอง หรือคาดการณ์ไว้ก่อนล่วงหน้า พอเกิดเหตุอะไรขึ้นมากะทันหัน คุณจึงตั้งตัวไม่ติด และมีอารมณ์ที่ขุ่นมัวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

  คนมีคู่ : 
  หากคุณกำลังมองหาความรักที่สมบูรณ์แบบ และจนบัดนี้ยังไม่มีวี่แววจากคนรักที่จะนำพาคุณไปสู่จุดนั้น ขออย่าเพิ่งหมดหวัง ลองมองถึงสิ่งดีๆ ที่เขามอบให้คุณบ้าง อย่างน้อยก็เพื่อชีวิตคู่ที่มีความสุข และคอยประคับประคองกันไป

  คนโสด : จงเรียนรู้สิ่งที่เรียกว่า ชีวิต ให้ดี มันมีทั้งทุกข์ และสุขปะปนกันไป อย่าเพิ่งไปคิด จิตตกกับสิ่งใดๆ คนเราเกิดมาแล้วก็ต้องสู้ไปค่ะ ชีวิตมันมีโอกาสที่จะดีขึ้นได้หลังจากนี้

  คนมีคู่ : อย่าปล่อยให้ความกลัวเข้ามาเป็นตัวทำลายชีวิตรักของคุณ เพียงเพราะคุณไม่ยอมปริปากพูดกับเขา จนมันถึงขั้นบานปลายจนเกิดปัญหา บางทีหากมีเรื่องอะไรที่ไม่สบายใจ และคุณไม่สามารถกระทำได้ด้วยตัวเอง ก็ควรปรึกษาหารือกับคนรัก เพื่อที่จะได้ช่วยกันแก้ปัญหาจะดีกว่า

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe