เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่4สิงหาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 สิงหาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมacาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : เพื่อนฝูงจะแนะนำคนใหม่ๆ หรือคนดีๆ ให้ เพื่อคุณจะได้ลืมเรื่องราวที่ทุกข์ใจ หรือเป็นอดีตอันโหดร้ายของคุณเอง

  คนมีคู่ : มีเกณฑ์ห่างไกลกับคนรัก หรือไม่ได้ติดต่อกัน จนทำให้คุณรู้สึกร้อนใจ ทั้งนี้ ก็ต้องปล่อยวาง เพราะบางทีเขาเองก็มีปัญหาที่ต้องจัดการแก้ไขเองด้วยเหมือนกัน

  คนโสด : คุณจะได้พบรักใหม่ในเร็วๆ นี้ แต่จะต้องเป็นสายเปย์ ทุ่มทุนอยู่สักหน่อย เอาใจใส่ดูแลเขาอย่างที่คุณไม่เคยทำให้ใคร นั่นแหละ...เขาถึงจะให้ความรัก ความสำคัญกับคุณตอบกลับมา

  คนมีคู่ : คนนอกจะให้ความสนใจในชีวิตรักของคุณทั้งสอง บางทีอาจจะทำให้ฝ่ายคนรักรู้สึกอึดอัด และไม่มีความเป็นส่วนตัว แต่ขณะเดียวกัน คุณเองกลับชอบสถานการณ์ และความรู้สึกที่ตื่นเต้นแบบนี้

  คนโสด : มีเกณฑ์พบรักจากโลกออนไลน์ หรือได้พบกับหนุ่มที่ถูกใจจากการติดต่อ ประสานงาน หรือหลงรักเขาเพียงแค่ได้ยินเสียง หรือเห็นรูปของเขาเท่านั้น

  คนมีคู่ : คู่รักที่อยู่ไกลกัน อาจได้พบกันในวันนี้ ควรไปเดินเล่น หรือทานอาหารกันเพื่อสร้างความโรแมนติก หรือคู่ไหนที่อยู่กินกันแล้ว ชีวิตรักก็จะ Happy มีความสุขเอามากๆ

  คนโสด : คุณจะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนฝูง ทั้งในเรื่องการงาน / การเรียน และความรัก โดยเพื่อนๆ อาจจะแนะนำคนดีๆ หรือคนที่คู่ควร เหมาะสม มาให้คุณได้รู้จัก

  คนมีคู่ : วันนี้จะเป็นวันที่ดีสำหรับคู่รัก คนรักอาจจะแสดงความรักให้คุณและคนอื่นๆ ได้รับรู้ผ่านโลก Social ยิ่งทำให้คุณทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

  คนโสด : มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดความแตกแยกระหว่างคุณกับเพื่อนฝูง โดยเฉพาะกับเรื่องผู้ชาย หรือหนุ่มที่เล็งๆ ไว้ อาจทำให้คุณกับเพื่อนเป็นคู่แข่งกันอย่างไม่ทันตั้งตัวได้

  คนมีคู่ : มีโอกาสที่จะได้เจอเซอร์ไพรส์จากคนรัก เพราะความตลก หรือการหยอกล้อของเขา จะทำให้คุณประทับใจ

  คนโสด : จะมีคนใจดีเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องของเงินทอง หรือปัญหาต่างๆ ที่เกี่ยวกับรายได้ รวมไปถึงเรื่องของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ที่คุณกำลังรอคอย เช่น การทำธุรกิจ เปิดกิจการเป็นของตัวเอง

  คนมีคู่ : 
  คนรักจะรักกันมากในวันนี้ โดยเฉพาะคู่ไหนที่ได้รับข่าวไม่ดี หรือข่าวเสียๆ หายๆ ของกันและกันจากปากของคนอื่น ก็ขอให้มองข้ามไป อย่าเก็บมาใส่ใจจนคิดมาก

  คนโสด : คุณมีโอกาสได้ไปร่วมงานมงคล หรือร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนฝูง หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง จะได้รับคำชื่นชม หรือคำประกาศเกียรติคุณจากคนอื่นๆ

  คนมีคู่ : คนรักจะได้รับข่าวดีในสิ่งที่เขารอคอย คุณเองก็เช่นกัน จะพลอยมีความสุข และสมหวังไปกับเรื่องดีนั้นๆ ของเขาด้วย

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe