เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่2สิงหาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 สิงหาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : วันนี้อาจมีบรรยากาศตึงเครียดจากที่บ้านเกี่ยวกับของเก่า หรือบางคนอาจมีความสัมพันธ์ที่ผิดศีลธรรมกับคนที่มีเจ้าของแล้ว รวมไปถึงการทำลายความสัมพันธ์รักเก่าให้พังลงได้

  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์กับคนรักกำลังเป็นไปในทิศทางที่ดี ดังนั้นคุณควรสงบสติอารมณ์ และรอเวลา คนรักจะพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะครอบครองคุณ ซึ่งไม่ได้หมายความว่า เขาต้องการที่จะเข้ามาคอยบงการชีวิตคุณนะ

  คนโสด : คุณมีโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานได้ในวันนี้ ทั้งนี้ ควรตั้งใจทำงานให้มากขึ้น เน้นคุณภาพ และประสิทธิภาพของตัวเอง และควรละทิ้งความเกีนจคร้านในตัวให้ออกไปบ้าง

  คนมีคู่ : พยายามหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง การออกไปเที่ยว หรือไปเดทกับคนรักไม่จำเป็นที่จะต้องมีของติดไม้ติดมือกลับมา ลองปรับเปลี่ยนการใช้เงินของตัวเอง และหันมาวางแผนสร้างฐานะ และความมั่นคงของคนรักจะดีเสียกว่า

  คนโสด : ไม่ควรปล่อยให้การมองโลกในแง่ร้ายชองตัวคุณเองเผื่อแผ่ไปถึงคนอื่น มันจะดีกว่าที่คุณไม่นำไปใช้กับคนรอบข้าง หรือคนใกล้ตัว เพราะอาจทำให้เขามองคุณผิดไปได้

  คนมีคู่ : อย่าเอาเหตุการณ์ในอดีตของรักครั้งเก่า มาทำให้ชีวิตรัก ณ ปัจจุบันของคุณติดลบลงไปด้วย ควรมองไปข้างหน้า และก้าวผ่านความทรงจำที่เลวร้ายลง

  คนโสด : คุณอาจกลายเป็นเพื่อนใหม่ของใครบางคน หรือเป็นคนที่นำความตื่นเต้น หวือหวามาสู่คู่อื่นๆ แม้ว่าคุณจะยังโสดอยู่ก็ตาม แม้จะฟังดูเหมือนเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีเท่าไร แต่มันก็ทำให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่อันน่าตื่นเต้นได้อย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : คุณไม่ควรกังวลหากคุณเลิกกับคนรักเพราะเหตุผลที่ชีวิตคู่มีแต่ปัญหา อุปสรรค หรือปรับตัวกันไม่ได้ แต่สุดท้ายก็จะพบทางออกที่ทำให้ทุกอย่างคลี่คลาย ถึงแม้ความรักครั้งนี้มันจะจบลงก็ตาม

  คนโสด : แม้ทุ่มทุนด้านความรักมากเกินไปก็ไม่ช่วยอะไร เผลอๆ คุณจะได้รับความเจ็บใจด้วย ทั้งนี้ ควรปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ อย่าไปเร่งรัด หรือพยายามทำในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวคุณเอง เพียงเพราะแค่อยากได้เขามาครอบครอง

  คนมีคู่ : ความรักของวันนี้ เป็นวันแห่งความสุข และความสนุกสนาน ทั้งนี้ หากมีเกณฑ์ไปเที่ยวกัน ก็อย่าใช้จ่ายเกินตัวเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่คนรัก แต่คุณสามารถแนะนำคนรักให้รู้จักกับครอบครัวได้ เขาเองก็จะได้รับความเคารพจากครอบครัวของคุณ

  คนโสด : พอพ้นจากวันหยุดยาวมาไม่ทันไร สาวๆ ก็อยากจะกลับไปปาร์ตี้ใจจะขาด เพียงเพราะอยากมีโอกาสได้พบปะเพื่อนฝูงหน้าใหม่ๆ แต่ด้วยสถานการณ์ในตอนนี้ ก็ทำได้แต่นอนดูซีรีย์วนไป หรือเลื่อนหน้าจอสั่งซื้อสินค้าออนไลน์คลายเหงาไปพลางๆ ก่อนจะดีกว่า

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักมีโอกาสไปร่วมงานมงคลด้วยกัน หรือได้รับข่าวดีที่จะส่งผลต่อชีวิตของคุณทั้งคู่ อนึ่ง ควรทำบุญร่วมกันเสมอๆ เพื่อให้ผลบุญนั้นส่งผลถึงชีวิตรักของคุณให้มีความสุข ความเจริญ

  คนโสด : ในวันนี้คุณมีโอกาสที่จะได้พบกับคนที่น่าเชื่อถือ และซื่อสัตย์ในความสัมพันธ์ ก่อนที่คุณจะไปต่อ ควรตัดสินใจให้รอบคอบก่อนว่า คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ในชีวิตคู่แล้วหรือยัง

  คนมีคู่ : วันนี้ สาวๆ หลายคนอาจรู้สึกเกียจคร้าน อยากนอนยาวๆ มากกว่าที่จะลุกขึ้นไปทำงาน อย่างน้อยก็ขอให้มองว่า ณ ตอนนี้ คุณโชคดีแค่ไหนแล้วที่ยังมีงานการทำ มากกว่าใครหลายๆ คน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe