เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่1สิงหาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ควรแบ่งเวลาให้กับตัวเองบ้าง เช่น ออกกำลัง ดูแลตัวเอง หรือทำในสิ่งที่อยากทำ เพื่อให้ชีวิตของคุณสมดุล และมีความสุขมากขึ้น

  คนมีคู่ : พยายามอ่อนโยนกับคนรักบ้าง สาวๆ อาจทำให้เขาเหนื่อยใจ หรือไม่มีความสุขอยู่บ่อยๆ แต่การทำให้เขารู้สึกดีบ้าง เพียงแค่นี้เขาก็ลืมความทุกข์ และมีความสุขไปกับคุณแล้ว

  คนโสด : อย่าปล่อยให้ความไม่พอใจที่อธิบายไม่ได้ขยายใหญ่ขึ้นภายในจิตใจ และอย่าพยายามหาเหตุผลเข้าข้างตนเองจนเกินไป มันจะดีกว่านี้ถ้าคุณมองถึงหลักความเป็นจริงโดยไม่เห็นแก่ตัว

  คนมีคู่ : ความหงุดหงิดของคุณจะจางหายไป หากคนรักเอาใจใส่คุณ และเห็นคุณเป็นสิ่งที่มีค่า แค่เพียงเท่านี้อะไรหลายๆ อย่างสำหรับคุณมันก็จะสวยงามโดยทันที

  คนโสด : อย่าใส่ใจกับข่าวลือ หรือเรื่องที่คุณคิดว่าไม่มีมูล หากคุณทนฟัง หรือหลวมตัวไปเชื่อถือ ก็อาจจะก่อให้เกิดผลเสียกับคุณได้

  คนมีคู่ : คุณอาจรู้สึกอึดอัดกับการกระทำของคนรัก และไม่สามารถเข้าใจความต้องการเขาได้ แต่ในไม่ช้าหลายๆ อย่างก็จะคลี่คลายด้วยตัวของมันเอง

  คนโสด : สาวๆ จะได้ลองทำอะไรหลายๆ อย่าง รวมถึงในสิ่งที่คุณอยากทำด้วย เมื่อมีโอกาสแล้วก็ขอให้คุณทำให้มันดี เพื่อจะได้ภูมิใจในตนเอง และประสบความสำเร็จในสิ่งที่อยากทำ

  คนมีคู่ : คนรักจะช่วยเตือนสติ หรือยื่นมือเข้าช่วยเหลือในสิ่งที่คุณรู้สึกเป็นกังวลใจ ซึ่งนั้นก็จะทำให้คุณตระหนักคิดได้ และรู้ว่าจะต้องก้าวผ่านกับปัญหา และอุปสรรคนั้นไปในทิศทางใด

  คนโสด : อย่าเปิดเผยความลับที่น่าอาย หรือจุดอ่อนของตนให้คนอื่นรู้มาก เพราะมันอาจจะทำลายความมั่นใจของคุณลงได้สักวันหนึ่ง

  คนมีคู่ : อย่าพยายามควบคุมให้คนรักเป็นในแบบที่คุณต้องการจนเกินไป จงผ่อนปรน ให้เขาเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด เพื่อเขาจะได้มีความสุขเวลาที่ได้อยู่กับเรา

  คนโสด : การสื่อสารอาจดูไม่ราบรื่นนัก จงคิดก่อนพูด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคำพูดที่ดูเหมือนการวิพากษ์วิจารณ์ หรือบุลลี่คนอื่นได้

  คนมีคู่ : ชีวิตรักในวันนี้ของคุณเกือบจะดีแล้ว แต่ติดตรงที่ช่วงเวลาที่มีให้กันมันสั้นไปหน่อย อาจทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกเสียดายเอาได้

  คนโสด : วันนี้สาวๆ หลายคนอาจมีความสับสน มึนงงอยู่เล็กน้อย ซึ่งมันอาจไม่ใช่วันที่คุณจะตัดสินใจอะไรอย่างรวดเร็ว ควรมีสติ วิจารณญาณ และฟังความคิดเห็นของหลายๆ ฝ่ายควบคู่ไปด้วย

  คนมีคู่ : ความรักที่ดูโรแมนติก หอมหวานในวันนี้ อาจแฝงไปด้วยอุปสรรคที่กำลังตามมาในอีกไม่ช้า ขอให้คุณทั้งคู่เตรียมรับมือกับบททดสอบต่อไป ที่มันอาจมาในลักษณะของคลื่นใต้น้ำ

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe