Articles hair
ผม

ถึงผมบางก็อย่าได้แคร์! รวม 10 ทรงผมสำหรับสาวผมบางที่ไว้แล้วดูหนา จกตา แบบไม่ต้องปลูกผม 💁🏻‍♀️🌟

ผมบางไม่หวั่น! เพราะเราสามารถตัดผมให้ดูหนาขึ้นได้ด้วย ถึงผมบางก็อย่าได้แคร์! รวม 10 ทรงผมสำหรับสาวผมบางที่ไว้แล้วดูหนา จกตา แบบไม่ต้องปลูกผม!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 10 ทรงผมสำหรับสาวผมบางที่ไว้แล้วดูหนา จกตาแบบไม่ต้องปลูกผม!

  • 1. Blunt Cut

  • 2. Asymmetrical Cut

  • 3. Bob With Bangs

  • 4. Collarbone-Length Cut

  • 5. Graduated Bob

  • 6. A Few Layers at the Crown

  • 7. Pixie Cut

  • 8. Short Curly Cut

  • 9. A Lightly Layered Cut for Curls

  • 10. Face-Framing Layers


  สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนน~ เรากลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ อิอิ ซึ่งวันนี้ก็ตามหัวเรื่องเลยคือเราจะมาแนะนำ 10 ทรงผมสำหรับสาวผมบางที่ไว้แล้วดูหนา จกตา ไม่ต้องปลูกผมและสามารถทำได้ทันทีแบบวันนี้พรุ่งนี้เลย โดยสำหรับใครที่มีผมบางอยู่แล้วตาม กรรมพันธุ์หรือผมร่วงเยอะ ก็อาจจะรู้สึกไม่มั่นใจเพราะว่าผมบาง ดังนั้นการ เสริมความมั่นใจให้ตัวเองโดยการตัดผมให้พรางตานิดนึง จะสามารถทำให้เนื้อผมที่ดูน้อยดู หนาขึ้นได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยละ ว่าแล้วเราก็อย่ามัวแต่พูดพร่ำทำเพลงแล้วไปดูทรงผมที่ทำแล้วดูหนากันเลยดีค่าา~

  10 ทรงผมสำหรับสาวผมบางที่ไว้แล้วดูหนา จกตาแบบไม่ต้องปลูกผม!

  1. Blunt Cut

  ประเดิมกับทรงแรกอย่าง Blunt Cut ก่อนเลย โดยทรงนี้จะเป็นการตัดผมสั้นแบบทื่อ ซึ่งสาวๆ หลายคนอาจจะเคยชินกับทรงนี้สมัยประถมอย่างแน่นอน แต่อย่าพึ่งเบ้ปากนะคะซิส เพราะทรงนี้เขาสามารถทำให้ผมเราดูหนาขึ้นได้จริง แต่เพื่อนๆ ที่กังวลว่าตัดแล้วจะดูเชยรึเปล่าก็ไม่ต้องกลัวนะคะ เพราะเราสามารถตัดหน้าม้าแบบปัดเพิ่มเข้าไปได้นั่นเอง แหมม..ง่ายๆ เท่านี้เพื่อนๆ ก็จะได้ลุคสาวโคเรียที่ดูผมหนาขึ้นอีกหลายเท่าเลยย

  2. Asymmetrical Cut

  การตัดผมแบบข้างหนึ่งสั้นข้างหนึ่งยาวอย่าง Asymmetrical Cut เป็นการตัดผมที่ไม่ค่อยเห็นใครตัดกันเยอะ แต่ว่า Asymmetrical Cut เป็นอีกทรงหนึ่งที่ทำแล้ว เท่แถมพรางตา ให้คนที่มองเห็นว่า ข้างที่สั้นกว่าดูหนามากกว่าอีกข้างได้ ทำให้โดยรวมดูผมหนาไปโดยปริยายเลย ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากลองเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองให้ดูทะมัดทะแมงและดูเฉี่ยวเปรี้ยวซ่า ก็ลองไว้ทรงนี้ดูนะคะ

  3. Bob With Bangs

  นี่ใช่มารุโกะจังรึเปล่าคะซิส อิอิ ไม่ช่ายย~ Bob With Bangs เป็นทรงผมสั้นอีกทรงเลยที่ใครทำแล้วก็ ดูดีมากจริงๆ สำหรับคนที่อยากมี ผมที่ดูหนาและอยากมีคาแรกเตอร์ที่สวย น่ารัก และเซ็กซี่ ซึ่งถ้าใครที่อยากมี หน้าเด็กลง เราก็ขอบอกเลยว่าการตัดผมบ็อบหน้าม้านี่หล่ะ ปังปุริเย่สุดด!

  4. Collarbone-Length Cut

  การไว้ผมยาวประมาณ ไหปลาร้า ไม่ยาว ไม่สั้นเกินไป อย่างทรง Collarbone-Length Cut ก็เป็นตัวเลือกที่ต๊าซซ! แบบทำยังไงก็ไม่มีบ้งแน่นอน แถมทำให้ผมดูหนาด้วย ซึ่งเหมาะมากสำหรับใครที่ ไม่มั่นใจเวลาไว้ผมสั้นและรำคาญเวลาผมยาว

  5. Graduated Bob

  การตัดผมแบบไล่ระดับถือเป็นการตัดผมที่พรางตาได้ดีที่สุดเลยค่ะซิส โดย Graduated Bob เป็นการ ตัดผมบ็อบให้เหมือนมีการไล่ระดับ ทำให้เห็นว่าผมดูเต็มและหนาขึ้น ซึ่งสำหรับสาวๆ คนไหนที่ผมยาวช้าและอยากไว้ผมยาว การตัดผมสั้นแล้วรอผมค่อยๆ ยาว จะทำให้ผมช่วงที่งอกอยู่มารวมกันและดูหนาขึ้นได้นั่นเอง คือแบบ…มันเริ่ดมากจริงๆ แม่~

  6. A Few Layers at the Crown

  ถ้าพูดถึงการตัดผมแบบไล่เลเยอร์ยังไงให้ดู น่ารัก คล่องแคล่ว ปราดเปรียวและมีความสมาร์ต อยู่ในตัวแล้วหล่ะก็ A Few Layers at the Crown เป็นไอเดียเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูหนาขึ้นได้ โดยจะเป็นการตัดผมไล่เลเยอร์ช่วงบนให้ดูมีความฟุ้งๆ ไม่ฟีบติดหัวนั่นเอง สำหรับใครที่ไม่เคยลองตัดทรงนี้และ อยากเปลี่ยนลุคหล่ะก็ ถือว่าเหมาะเหม็งมากเลยค่าา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe