SisPickMeแผลสิวแผลสวยดูแลได้น้ำเกลือKleanKareคลีนผิวอ่อนโยนพร้อมเทคแคร์สุขภาพ
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe แผลสิวแผลสวยดูแลได้! น้ำเกลือ ' Klean&Kare ' คลีนผิวอ่อนโยน พร้อมเทคแคร์สุขภาพ💚

อย่าให้แผลบนใบหน้าทำให้ความสวยต้องสะดุด! ดูแลทั้งแผลสิวแผลสวยด้วย น้ำเกลือKare ผิว ' Klean&Kare ' ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง พร้อมเป็นตัวช่วยเทคแคร์สุขภาพ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⊹.* น้ำเกลือ Klean&Kare ⊹.*

  • #SisPickMe 1 : น้ำเกลือKareผิว มั่นใจในความอ่อนโยน

  • #SisPickMe 2 : ตัวช่วยคลีนผิวใส แผลสิวแผลสวยดูแลได้!

  • ⊹.* Time to Test ! ทำความสะอาดแผลสิว ⊹.*

  • #SisPickMe 3 : ตัวช่วยเทคแคร์สุขภาพ พร้อมรับมือโรคระบาด

   
  มาได้ไงเนี่ย!? ' แผลบนใบหน้า ' เกิดขึ้นง่ายกว่าที่คิด

  เพราะแผลบนใบหน้าสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น แผลรอยไหม้ที่เกิดจากความร้อน ทั้งที่เกิดจากอุปกรณ์ทำผม เช่น ที่หนีบผม แผลจากการทำเลเซอร์ หรือแผลที่เกิดจากผิวไหม้แดด แผลรอยเข็ม ที่เกิดขึ้นหลังการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ แผลที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุ อย่างแผลจากการกันคิ้ว โกนหนวด หรือโดนน้องๆ สัตว์เลี้ยงข่วน และแผลสุดท้ายที่เรียกได้ว่า ใครๆ ก็ต้องเคยเป็น แต่เราอาจไม่รู้ตัวว่ามันคือแผลชนิดหนึ่ง นั่นก็คือ แผลรอยสิวที่เกิดจากสิวอักเสบ นั่นเองค่ะ แค่นึกถึงก็จี๊ดใจขึ้นมาเลยเนอะ ปัญหากวนใจกวนผิวนัมเบอร์วันจริงๆ !

  แต่ถึงอย่างนั้นแผลบนหน้า ถ้าเรารู้จักดูแลรักษาอย่างถูกวิธีก็จะช่วยให้แผลสะอาดและลดโอกาสการติดเชื้อ ทั้งการหยุดพฤติกรรมคันมือ แคะ แกะ เกา เพื่อไม่เป็นการไปเปิดแผลและทำให้แผลมีขนาดใหญ่ขึ้น การใช้ครีมที่มีส่วนช่วยลดรอยแผลบำรุงผิวหลังแผลแห้งแล้ว และวิธีดูแลที่สำคัญที่สุด คือ การดูแลความสะอาดผิวบริเวณที่เกิดแผล ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้ #SisPickMe นอกจากมีความรู้มาเสิร์ฟแบบจัดเต็มแล้ว ยังมีตัวช่วยคลีนผิวพร้อมเทคแคร์สุขภาพมาแนะนำให้ชาวซิสกันด้วย มาค่ะ เปิดตัวเลย...!

  ⊹.* น้ำเกลือ Klean&Kare ⊹.*

  เป็นแผลที่ไหนก็ไม่เจ็บใจเท่า ' แผลบนใบหน้า ' แต่ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว เราต้องหมั่นดูแลรักษาความสะอาด ซึ่ง น้ำเกลือ Klean&Kare หรือน้ำเกลือฉลากเขียว ในตำนานที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาตัวนี้คือ ตัวช่วยสุดปังที่ชาวซิสคู่ควรมากๆ นอกจากใช้ทำความสะอาดแผลในทางการแพทย์แล้ว หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าน้ำเกลือคลีนแอนด์แคร์สามารถนำมาใช้ทำอะไรได้อีกบ้าง? สามารถใช้ดูแลผิวโดยเฉพาะผิวเป็นสิวได้จริงเหรอ? ถ้าเรานำมาใช้ใน Beauty Routine แล้วจะระคายเคืองผิวไหม? งานนี้ตามมาหาคำตอบใน 3 เหตุผลที่ซิส Pick น้ำเกลือ Klean&Kare มาแนะนำได้เล้ย เริ่ม!

  #SisPickMe 1 : น้ำเกลือKareผิว มั่นใจในความอ่อนโยน

  จะไม่ pick ยังไงไหว! น้ำเกลือ Klean&Kare ขวดนี้เค้าพกคุณภาพมาแบบจัดเต็ม ผลิตด้วยเกลือนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ความเข้มข้นโซเดียมคลอไรด์ 0.9% w/v ซึ่งเป็นความเข้มข้นเกลือที่เท่ากับน้ำในเซลล์ผิว ผสมในน้ำสเตอไรล์บริสุทธิ์ และผ่านการนึ่งฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูง ปราศจากสารเคมีใดๆ หรือสารกันบูด มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยน ใช้ได้ไม่แพ้ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว แถมไม่เหนอะหนะด้วยน้า

  #SisPickMe 2 : ตัวช่วยคลีนผิวใส แผลสิวแผลสวยดูแลได้!

  โดนใจสายบิวตี้สุดๆ  น้ำเกลือ Klean&Kare ขวดนี้เค้าได้ชื่อว่าเป็น Skin Aid Water ตัวช่วยคลีนผิว ทำความสะอาดแผลบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน ดูแลครบ เคลียร์ผิวใสดูสุขภาพดีจนใครเห็นก็ต้องแอบถามเคล็ดลับ

  แผลสวย แผลรอยเข็มที่เกิดขึ้นหลังทำศัลยกรรม แผลเลเซอร์ แผลจากผิวไหม้แดด แผลรอยไหม้จากที่หนีบผม รวมถึงแผลจากการกันคิ้วหรือโกนหนวด น้ำเกลือจะช่วยทำความสะอาดและลดการติดเชื้อได้

  แผลสิว ที่เกิดจากสิวอักเสบ ซึ่งเป็นหนึ่งในแผลยอดฮิตที่เรามักเจอในชีวิตประจำวัน น้ำเกลือจะช่วยทำความสะอาดแผลสิว และลดโอกาสการติดเชื้อจากสิ่งสกปรกบนใบหน้า เพราะการหมั่นทำความสะอาดและใส่ใจดูแลผิวบริเวณที่เป็นสิว จะช่วยสมานแผลและลดโอกาสการทิ้งรอยแผลเป็นไว้นั่นเองค่ะซิส

  ⊹.* Time to Test ! ทำความสะอาดแผลสิว ⊹.*

  How to Use ทำความสะอาดแผลสิว

  1. เปิดฝาขวดน้ำเกลือ จากนั้นทิ้งวงแหวนสีเขียวและหมุนฝาปิดให้แน่น ใช้เข็มใต้ฝาเจาะปากขวด ( *ห้ามใช้ของมีคมในการเปิดขวดนะคะซิส )
  2. เทน้ำเกลือปราศจากเชื้อ Klean&Kare ลงบนสำลี
  3. เช็ดทำความสะอาดบริเวณหัวสิวและสิวอุดตันบนใบหน้าหลังการรักษาสิว
  4. ปิดฝาให้สนิท โดยไม่ใส่วงแหวนสีเขียว

  Test ให้รู้กันไปเลย! เราใช้เป็นน้ำเกลือ Klean&Kare ขวดเล็กขนาด 100 ml บอกเลยถือถนัดมือดีมาก เหมาะกับใช้ใน Skincare Routine ตัวขวดเป็นพลาสติกใส สามารถเห็นน้ำเกลือได้ชัดเจน สัมผัสแรกตอนใช้คือ สบายผิวอะ! ไม่รู้สึกแสบ ไม่ระคายเคืองผิวเลย สารภาพว่าตอนแรกแอบกังวลนิดหน่อยว่าใช้น้ำเกลือเช็ดสิวแล้วจะรู้สึกแสบรึเปล่า ยิ่งผิวเราเป็นผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวอยู่ด้วย แต่ตอนนี้คือมั่นใจแล้วว่าเค้าอ่อนโยนจริง สมชื่อน้ำเกลือKareผิวค่ะ เริ่ด! ปลื้มใจที่สุด! T-T

  #SisPickMe 3 : ตัวช่วยเทคแคร์สุขภาพ พร้อมรับมือโรคระบาด

  #MustHaveItem! นอกจากน้ำเกลือ Klean&Kare จะเป็นตัวช่วยคลีนผิวแล้ว เค้ายังเป็นตัวช่วยเทคแคร์สุขภาพที่เหมาะกับยุคโรคระบาดแบบนี้สุดๆ บอกเลยว่าขวดเดียวใช้คุ้ม! ยืนหนึ่งความสารพัดประโยชน์ ตอบโจทย์พร้อมรับมือสถานการณ์โรคระบาด

  ☺ใช้ล้างจมูก ช่วยชะล้างน้ำมูก เชื้อแบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ ช่วยลดอาการน้ำมูกไหลลงคอ จาม และอาการคัดจมูก รวมถึงเพื่อนๆ ชาวภูมิแพ้ก็สามารถใช้น้ำเกลือล้างจมูกได้ ทำให้โพรงจมูกโล่ง สามารถหายใจได้สะดวกมากขึ้น
  ☺ใช้กลั้วปากและคอ ช่วยรักษาแผลร้อนใน แผลในช่องปาก ช่วยให้เหงือกมีสุขภาพดี และใช้รักษาสุขอนามัยในช่องปาก
  ☺ใช้ล้างตา เพื่อทำความสะอาดดวงตาจากฝุ่นละออง สารเคมี หรือสิ่งแปลกปลอม 
  ☺ใช้ทำความสะอาดแผลทั่วไปบนร่างกาย เพื่อชะล้างสิ่งแปลกปลอมและแบคทีเรีย รวมถึงลดโอกาสในการติดเชื้อ

  บอกต่อทริคจมูกโล่ง! และสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากล้างจมูก แต่ไม่รู้ว่าต้องเริ่มยังไง? ใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง? วันนี้ซิสก็เอาคำตอบมาฝากด้วยค่ะ บอกเลยว่าง่ายมาก ไม่ยุ่งยาก และไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะ ทำแล้วสบายจมูกสุด! 

  ✧ อุปกรณ์ในการล้างจมูก : 1. ไซริงค์ล้างจมูก 2. จุกล้างจมูก 3. น้ำเกลือ

  ✧ 4 STEP ล้างจมูกง่ายๆ ทำตามได้ที่บ้าน ท่องไว้นะ! " จ่อ กลั้น ดัน โล่ง "
  1. จ่อ : ดูดน้ำเกลือและสวมจุกล้างจมูกที่ปลายไซริงค์ จากนั้นจ่อไซริงค์ที่รูจมูก
  2. กลั้น : กลั้นหายใจ ก้มหน้า อ้าปาก
  3. ดัน : ดันน้ำเกลือเข้ารูจมูก น้ำเกลือจะไหลเข้าไปในโพรงจมูก
  4. โล่ง : ล้างแล้วจมูกจะโล่งสบายมาก 

   ₊ ₊ ₊ ₊ ₊ ₊ ₊ ₊ ₊ ₊ ₊ ₊ ₊ ₊ ₊

  ขวดเดียวใช้ได้ทั้งบ้านที่แท้! นอกจากจะสารพัดประโยชน์แล้วยังสามารถใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าใครก็ใช้น้ำเกลือ Klean&Kare ขวดนี้ในการดูแลทำความสะอาดได้ เพราะแผลบนใบหน้ามีโอกาสเกิดขึ้นได้กับทุกคน และเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าที่คิด ดังนั้นการมีน้ำเกลือฉลากเขียวติดบ้านไว้ บอกเลยหายห่วง! แถมเค้ายังมีหลายไซส์ให้เลือกตามการนำไปใช้ สะดวกมาก! สำหรับเพื่อนๆ ที่โดนเราป้ายยาไปก็สามารถตามไปซื้อในช่องทางออนไลน์ทั้ง Lazada, Shopee, JD Central, Konvy และ Savedrug กันได้เลยน้า สุดท้ายนี้อย่าลืมใส่ใจดูแลผิวดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ อย่างการล้างจมูกเพื่อชะล้างสิ่งสกปรก ก็เป็นอีกหนึ่งรูทีนที่สามารถทำได้เป็นประจำ ไม่ว่าสถานการณ์ไหนมีโรคระบาดหรือไม่มีก็ควรทำความสะอาดอยู่บ่อยๆ น้า โพรงจมูกของเราจะได้โล่งๆ หายใจได้สบ้ายสบาย  เลิฟ  

  ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  : https://kleanandkare.co.th 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe