Articles makeup
ความงาม

ผิวเนียนใสไม่โป๊ะ! รวม 7 คอนซีลเลอร์สำหรับ “ ผิวแห้ง ” ปกปิดเนียนกริบ เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย ใช้แล้วไม่ตกร่อง ✨

สาวผิวแห้งที่เคยใช้คอนซีลเลอร์แล้วเจอปัญหาเนื้อแห้ง เกลี่ยแล้วเป็นคราบ แถมตกร่องระหว่างวันหนักมาก! ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 คอนซีลเลอร์สำหรับ “ ผิวแห้ง ” โดยเฉพาะที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อกันค่ะ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ มัดรวม 7 คอนซีลเลอร์สำหรับ “ ผิวแห้ง ” ปกปิดดี เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ★

  • ➊ NARS Radiant Creamy Concealer

  • ➋ E.l.f. Cosmetics Hydrating Camo Concealer

  • ➌ Kosas Revealer Concealer

  • ➍ Make Up Forever Ultra HD Self Setting Concealer

  • ➎ Estée Lauder Double Wear Stay-in-Place Flawless Wear Concealer

  • ➏ Ilia True Skin Serum Concealer

  • ➐ Clinique Beyond Perfecting Foundation + Concealer

     
  ฮายค่ะซิส~ แวะทักทายและหยิบไอเทมเด็ดๆ มาฝากกันอีกแล้ว (。◕‿◕。)
  ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางที่ช่วยกลบปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว และร่องรอยกวนใจบนใบหน้าให้หายวับไปแบบไม่เหลือรอยก็ต้องเป็น ‘ คอนซีลเลอร์ ’ เท่านั้นเลยค่ะ โดยคอนซีลเลอร์มีให้เลือกใช้หลายแบบ ทั้งคอนซีลเลอร์แบบครีม แบบลิควิด แบบปากกา และแบบแท่ง ที่สามารถหยิบไปใช้กลบจุดด่างดำและรอยคล้ำบริเวณใต้ตา หรือที่หลายคนเรียกว่าใต้ตาแพนด้านั่นเองค่ะ

  แต่สำหรับใครที่เป็นสาวผิวแห้งก็ต้องเลือกคอนซีลเลอร์ให้เหมาะกับผิวด้วยนะ เพราะถ้าคอนซีลเลอร์เนื้อแห้งเกินไป อาจเกลี่ยยาก เป็นคราบขุยๆ ที่ดูไม่น่ามอง แถมยังเสี่ยงผิวตกร่องระหว่างวันอีกต่างหาก วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 7 คอนซีลเลอร์สำหรับ “ ผิวแห้ง ” มาบอกต่อกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีคอนซีลเลอร์ตัวไหน? แบรนด์อะไร? ที่เหมาะกับคนผิวแห้งบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันเลยย~

  ・・・・・・

     

  ★ มัดรวม 7 คอนซีลเลอร์สำหรับ “ ผิวแห้ง ” ปกปิดดี เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ★

     

  ➊ NARS Radiant Creamy Concealer

  เริ่มต้นด้วยไอเทมแรกที่เรียกได้ว่าเป็นคอนซีลเลอร์ตัวดังในตำนานอย่าง NARS Radiant Creamy Concealer ก่อนเลยค่ะ ความดีงามของคอนซีลเลอร์ตัวนี้ที่โดนใจสาวผิวแห้งก็อยู่ตรงที่ใช้แล้วช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก้ผิว แถมยังเป็นคอนซีลเลอร์ที่ปกปิด ติดทน แต่ไม่ทำให้ผิวหนาโบ๊ะจนดูไม่เป็นธรรมชาติ และมีเฉดสีคอนซีลเลอร์ให้ได้เลือกแมตช์กับโทนสีผิวของสาวๆ ทุกคนแบบจุใจ หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยกลบจุดด้อยได้ทั้งบริเวณใต้ตา จุดด่างดำ ไปจนถึงบริเวณผิวหน้าที่สีผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอเลย
     

  ➋ E.l.f. Cosmetics Hydrating Camo Concealer

  ส่วนคอนซีลเลอร์สำหรับคนผิวแห้งตัวที่สองอย่าง E.l.f. Cosmetics Hydrating Camo Concealer เป็นไอเทมถูกและดีที่ไม่ควรพลาด เพราะมาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋าเพียงหลักร้อยเท่านั้น นอกจากจะราคาดีน่าโดนแล้ว เนื้อคอนซีลเลอร์ยังบางเบา เกลี่ยง่าย แต่ให้ความติดทนนาน มีให้เลือกมากถึง 25 เฉดสีแบบจุใจ แล้วเนื้อคอนซีลเลอร์ก็ผสานพลังของส่วนผสมดีๆ อย่าง โซเดียมไฮยาลูโรเนต ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้านด้วย สาวผิวแห้งใช้คอนซีลเลอร์ตัวนี้แล้วก็ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะเป็นคราบเลย
     

  ➌ Kosas Revealer Concealer

  ตามมาดูคอนซีลเลอร์สำหรับคนผิวแห้งตัวต่อไปอย่าง Kosas Revealer Concealer ที่มาในแพ็กเกจจิงแท่งสีสันสุดจี๊ดจ๊าดไม่ซ้ำใคร โดยเป็นคอนซีลเลอร์แบบครีมที่ให้การปกปิดระดับปานกลางถึงระดับสูง สามารถทาซ้ำเพื่อเพิ่มการปกปิดที่เนียนกริบขึ้นได้ เนื้อคอนซีลเลอร์มีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยเติมและกับเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิว แล้วยังมี โปรวิตามินบี 5 ช่วยปลอบประโลมผิว และ เปปไทด์ ที่ช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสและสวยฉ่ำแบบคนผิวสุขภาพดีอีกด้วยนะคะ
     

  ➍ Make Up Forever Ultra HD Self Setting Concealer

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe