สู้สิวอัพผิวไบรท์เปิดตัวแบบสุดปังกับGARNIERBRIGHTCOMPLETEANTIACNEBOOSTERSERUMในAcneFightClubWorkshop
Articles makeup
ความงาม

สู้สิว อัพผิวไบรท์ ! เปิดตัวแบบสุดปังกับ GARNIER BRIGHT COMPLETE ANTI-ACNE BOOSTER SERUM ใน Acne Fight Club Workshop

เปิดตัวเป็นทางการอย่างยิ่งใหญ่ เล่นใหญ่มากเวอร์ ! เซรั่มใหม่ล่าสุดของแบรนด์ GARNIER เซรั่มสู้สิว อัพผิวไบรท์ ที่ให้ 30 ผู้โชคดี ได้ทดลองก่อนใคร พร้อมเข้าร่วมเฉลยและเปิดตัวใน Acne Fight Club Workshop


» » - - - - » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Acne Fight Club Workshop

  • วินาทีตื่นเต้น เฉลยผลิตภัณฑ์

  • GARNIER SKIN NATURALS BRIGHT COMPLETE ANTI-ACNE BOOSTER SERUM

  • ผลลัพธ์ของผู้ร่วมกิจกรรมบางส่วน


  เล่นเบอร์ใหญ่กันไปเลยค่ะซิส กับกิจกรรม Acne Fight Club Workshop ที่เฟ้นหาผู้โชคดีที่มีปัญหาสิวจำนวน 30 ท่านเข้าร่วมกิจกรรม Blind Test ทดลองเซรั่มสู้สิว อัพผิวไบรท์ตัวใหม่ก่อนใคร พร้อมมารอลุ้นเฉลย + เปิดตัวผลิตภัณฑ์พร้อมกันอย่างยิ่งใหญ่ในงานเวิร์กช็อปพร้อม ๆ กัน

  งานนี้ต้องบอกได้เลยว่าทางแบรนด์เค้าใจถึงมาก !!! ถ้าอยากรู้แล้วว่าเป็นเซรั่มตัวไหน แบรนด์อะไร เราก็ไปรีแคปกิจกรรม Acne Fight Club Workshop กันเลยค่ะซิส

  เริ่มเลอ...ก็คือว่า SistaCafe ได้มีโอกาสจับมือกับแบรนด์ดังเพื่อสู้สิว อัพผิวไบรท์ จัดกิจกรรม Acne Fight Club Workshop  กับการตามหาชาวซิสมาร่วมลงทะเบียนเพื่อที่จะเป็น 30 คนแรกในประเทศไทย ! ที่ได้ทดลองคนใช้เซรั่มตัวใหม่สุดปัง ครั้งแรก! ที่มีคุณสมบัติสยบปัญหาสิว 90% พร้อมลดเลือนรอยดำแบบติดสปีดในขวดเดียว

  ความท้าทายคือการให้ทั้ง 30 คนทดลองผลิตภัณฑ์โดยไม่รู้ ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนั้นคืออะไร ใน 7 วัน ⁣พร้อมกับเข้าร่วมปรึกษาปัญหาสิวแบบ Exclusive กับ Acne Coach อย่าง Nobluk, KhwanKhong และ Eb.bahboh พร้อมเข้าร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์และรู้เฉลยพร้อมกันในงาน Acne Fight Club Workshop


  Acne Fight Club Workshop

  เริ่มด้วยบรรยากาศงานเวิร์กช็อปที่ดูสะอาดตา มีความคลีน ด้วยการตกแต่งให้ฟีลประหนึ่งแล็บทดลอง มีกลิ่นอายแบบวิทยาศาสตร์ในสไตล์มินิมอลสุด ๆ ที่สำคัญคือการตกแต่งทุกอย่างยังคงเป็นปริศนา โดยไม่มีใครรู้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ที่ตัวเองได้ทดลองใช้ใน 7 วันนั้นคือสกินแคร์แบรนด์อะไร ทำให้ผู้เข้าร่วมงานต่างตื่นเต้น และอดใจรอกันไม่ไหวที่จะฟังเฉลยไปพร้อม ๆ กัน

  ใด ๆ คือก่อนร่วมงาน ทาง Workshop เค้ามีบริการการตรวจ ATK เพื่อคัดกรองผู้เข้าร่วมกิจกรรมก่อน เพื่อความปลอดภัย และเพื่อความสบายใจกันถ้วนหน้า ก่อนจะทำการลงทะเบียนเข้างาน

  ซึ่งกิจกรรมของเค้าก็คือการให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 30 คนได้พบกับ Acne Coach ทั้ง 3 ท่านอย่าง คุณเต๋า EB.bahboh, คุณนุ่น Nobluk และ คุณของขวัญ Khwankhong ซึ่งทั้ง 3 ท่านก็ได้มาแชร์ความรู้ และประสบการณ์ในการดูแลรักษาสิวตามสไตล์ และความเชี่ยวชาญของแต่ละคน

  อย่างคุณเต๋า EB.bahboh ก็จะแชร์ในเรื่อง สาเหตุต่าง ๆ ของการเกิดสิว และให้ความรู้เกี่ยวกับ Active Ingredient ต่าง ๆ ที่ช่วยเรื่องสิว พร้อมกับรีวิวการใช้เซรั่มที่ได้ร่วมทดลองในครั้งนี้ด้วย


  ส่วนคุณของขวัญก็มาแชร์ประการณ์การดูแลผิว ในฐานะคนที่เคยผ่านปัญหาสิวมาก่อน และแชร์สกินแคร์รูทีนของตัวเอง พร้อมรีวิวผลการใช้เซรั่มในครั้งนี้ด้วย

  ปิดท้ายด้วย Acne Coach คนสุดท้ายกับคุณนุ่น  Nobluk ที่มาแชร์ทริคในการแต่งหน้า และการเลือกเครื่องสำอางสำหรับคนที่เป็นสิว พร้อมให้คำตอบว่า แต่งหน้าบ่อย ทำให้เป็นสิวจริงมั้ย ? ถือเป็นหัวข้อที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับสายเมคอัพเลยล่ะค่า

  วินาทีตื่นเต้น เฉลยผลิตภัณฑ์

  และแล้วก็ถึงวินาทีตื่นเต้นกันแล้วค่ะซิส กับช่วงเวลาการเฉลย เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับเซรั่มที่ช่วยสยบปัญหาสิว 90% พร้อมลดเลือนรอยดำแบบติดสปีด ที่ทั้ง 30 ท่านได้เข้าร่วมทดลองกัน...

  ท้าดา! และผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือ... GARNIER SKIN NATURALS BRIGHT COMPLETE ANTI-ACNE BOOSTER SERUM เซรั่มสู้สิวอัพผิวไบรท์ ที่ช่วยทั้งจัดการปัญหาสิว พร้อมยังช่วยลดเลือนรอยดำได้ในขวดเดียว

  GARNIER SKIN NATURALS BRIGHT COMPLETE ANTI-ACNE BOOSTER SERUM

  GARNIER SKIN NATURALS BRIGHT COMPLETE ANTI-ACNE BOOSTER SERUM เขาเป็นเซรั่มสู้สิว อัพผิวไบรท์ ครั้งแรกของเซรั่มที่ทั้งจัดการปัญหาสิวและการลดเลือนรอยดำได้ในขวดเดียว ผสาน 4 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ เข้มข้นถึง 4% อย่าง

  วิตามินซี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำ
  ซาลิไซลิค แอซิด ช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว และการอุดตัน
  ไนอาซีนาไมด์ ช่วยปลอบประโลมผิว และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้น
   AHA ลดเลือนรอยสิวและปรับผิวให้ดูเรียบเนียน

  Texture : เนื้อเซรั่มสีใส กลิ่นหอมอ่อน ๆ สัมผัสนุ่มลื่น บางเบา ซึมไวใช้แล้วไม่รู้สึกเหนียวหรือเหนอะหนะผิวเลยค่ะ

  ผลลัพธ์ของผู้ร่วมกิจกรรมบางส่วน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe