Articles makeup
ความงาม

เรื่องสิวเอาอยู่! รวม 7 แผ่นมาสก์หน้าสำหรับ “ คนเป็นสิว ” ปลอบประโลมผิว ลดสิว คุมมัน เรียกคืนผิวเนียนใส 📌

สำหรับสาวๆ ที่เป็นสิวง่ายแล้วอยากได้ตัวช่วยดีๆ มาจัดการปัญหาผิวนี้ ทางเราก็มี 7 แผ่นมาสก์หน้าสำหรับ “ คนเป็นสิว ” ที่จะช่วยปลอบประโลมผิว ลดสิว คุมมัน และฟื้นฟูผิวเนียนใสมาบอกต่อกันค่ะ


» » - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ 7 แผ่นมาสก์หน้าสำหรับ “ คนเป็นสิว ” จัดการสิวอยู่หมัด เรียกคืนผิวเนียนใส ☰

  • ➊ Leaders AC Clear Treatment Mask

  • ➋ Dr. Jart+ Dermask Clearing Solution Facial Mask

  • ➌ Rael Beauty Tea Tree Purify+Soothe Facial Sheet Masks

  • ➍ Ariul 7 Days Mask Tea Tree

  • ➎ Lookatme Vegetable Bunny Face Mask

  • ➏ Mediheal Tea Tree Essential Blemish Control Sheet Mask

  • ➐ FaceTory Soothe Me Tea Tree 2-Step Sheet Mask

     
  ‘ สิว ’ ถือเป็นปัญหาผิวยอดฮิตที่กวนใจสุดๆ ไปเลยค่ะซิส!!!
  ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยผู้ใหญ่ก็มีโอกาสเจอปัญหาสิวได้ทั้งนั้นเลยนะคะ แถมเจ้าสิวตัวร้ายก็หาเรื่องขึ้นหน้าเก่งมากๆ ทั้งช่วงที่นอนดึก / เครียดหนัก / มีประจำเดือน / แต่งหน้าบ่อย ฯลฯ ก็เปิดทางให้สิวเห่อได้ทั้งนั้น แต่ปัจจุบันก็มีไอเทมเด็ดๆ ที่หยิบไปใช้จัดการปัญหาสิวให้อยู่หมัดหลายอย่างเลยนะคะ อย่าง ‘ แผ่นมาสก์หน้า ’ ก็มีสูตรสำหรับผิวที่เป็นสาวง่ายโดยเฉพาะด้วยเหมือนกัน

  วันนี้เราจึงมัดรวม 7 แผ่นมาสก์หน้าสำหรับคนเป็นสิว มาบอกต่อกัน โดยแผ่นมาสก์หน้าแต่ละตัวโดดเด่นเรื่องการช่วยลดสิว ลดการอักเสบ ปลอบประโลมผิว และควบคุมความมันส่วนเกิน คอนเฟิร์มเลยว่าเป็นแผ่นมาสก์หน้าที่ช่วยลดปัญหาสิวแบบเอาอยู่แน่นอนค่าา~

  ●・●・●・●・●

     

  ☰ 7 แผ่นมาสก์หน้าสำหรับ “ คนเป็นสิว ” จัดการสิวอยู่หมัด เรียกคืนผิวเนียนใส ☰

     

  ➊ Leaders AC Clear Treatment Mask

  เริ่มต้นจัดการปัญหาสิวด้วยแผ่นมาสก์หน้าตัวแรกอย่าง Leaders AC Clear Treatment Mask ก่อนเลยค่ะ มาสก์หน้าซองสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้งตัวนี้ แผ่นมาสก์หน้าทำจากเส้นใยธรรมชาติ เป็นสูตรที่เน้นช่วยลดสิว ลดความมันส่วนเกินบนผิว และปลอบประโลมผิวเป็นสิวที่เกิดการระคายเคือง เพราะแผ่นมาสก์หน้าอัดแน่นไปด้วยคุณค่าของส่วนผสมสำคัญอย่าง ทีทรีออยล์ ช่วยคุมมันและลดการเกิดสิว พร้อมด้วย เมือกหอยทาก ที่เน้นช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว เหมาะกับคนที่สิวเห่อง่ายสุดๆ เลยค่ะ
     

  ➋ Dr. Jart+ Dermask Clearing Solution Facial Mask

  ถ้าพูดถึงแบรนด์บิวตี้ชื่อดังจากทางฝั่งเกาหลี คุณสาวๆ ก็ต้องเคยได้ยินชื่อแบรนด์ Dr. Jart+ กันมาแล้วบ้างแน่ๆ แถมแบรนด์นี้ยังมีแผ่นมาสก์หน้าตัวดังคุณภาพดีให้เลือกใช้หลากหลายสูตรด้วยนะคะ อย่าง Dr. Jart+ Dermask Clearing Solution Facial Maskป็นแผ่นมาสก์หน้าที่เน้นช่วยเรื่องการปลอบประโลมผิว ลดอาการแดงและการอักเสบที่เกิดจากสิว เพราะรวบรวมส่วนผสมที่ช่วยจัดการปัญหาผิวโดยเฉพาะ ทั้ง ซาลิไซลิก แอซิด ทีทรีออยล์ และ ไนอะซินาไมด์ ช่วยลดการเกิดสิวและคุมความมันส่วนเกินบนผิว แล้วยังมี กลูต้าไธโอน สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสไร้จุดดำด้วยค่ะ
    

  ➌ Rael Beauty Tea Tree Purify+Soothe Facial Sheet Masks

  Rael Beauty Tea Tree Purify+Soothe Facial Sheet Masks ที่มาในแพ็กเกจจิงกล่องและซองสีเขียวแบบคลีนๆ ตัวนี้ มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ตัวแผ่นมาสก์ทำมาจาก เยื่อไผ่ธรรมชาติ ที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากส่วนผสมอย่าง ทีทรีออยล์ คาโมมายล์ และ สารสกัดจากใบบัวบก รวมพลังกันมาช่วยลดสิว รอยแดง และการอักเสบ เคลียร์ผิวให้สะอาดใสกิ๊ง แล้วยังเป็นแผ่นมาสก์หน้าสูตรสำหรับคนเป็นสิว ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำและดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสแบบผิวสุขภาพดีด้วยค่ะ
     

  ➍ Ariul 7 Days Mask Tea Tree

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe