Articles makeup
ความงาม

ผิวนุ้มนุ่ม~ มัดรวม 7 ครีมอาบน้ำดูแลผิวโกลว์ฉ่ำ ยิ่งอาบยิ่งน่าสัมผัส ใช้แล้วไม่แห้งตึง

ใครที่มีปัญหาผิวแห้งตึงหลังอาบน้ำ วันนี้เรามีครีมอาบน้ำเพื่อผิวฉ่ำ ชุ่มชื้นมาแนะนำ ยิ่งอาบ ผิวยิ่งชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี คัดมาให้แล้ว รับรองว่าใช้ดีทุกตัวอย่างแน่นอน นอกจากจะบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น โกลว์ฉ่ำแล้ว ยังบำรุงในด้านอื่นๆ ได้อีกด้วย


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ผิวนุ้มนุ่ม~ มัดรวม 7 ครีมอาบน้ำดูแลผิวโกลว์ฉ่ำ เติมความชุ่มชื้น

  • 1. Eucerin pH5 Shower Oil

  • 2. Wonder Bath Salon De Spa Body Wash & Treatment

  • 3. Boya Deodorant Body Cleanser Fresh Flora

  • 4. SOLURE Be Mine Shower Oil

  • 5. BeNice Shower Gel Natural Pomegranate & Avocado Pump

  • 6. L'Occitane Duo Almond Shower Oil

  • 7. Overnaked Shower Oil


  เป็นคนนึงที่ชอบใช้ครีมอาบน้ำมากกว่าสบู่อาบน้ำ เพราะนี่มีความเชื่อว่า ครีมอาบน้ำมีความเป็นกรด - ด่างที่น้อยกว่าสบู่ อาบแล้วผิวจะไม่แห้งมาก ไม่รู้ว่าใช่มั้ยนะ แต่เชื่อแบบนี้มาตลอด นี่ก็เลยใช้ครีมอาบน้ำมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งวันนี้ ใครที่มีปัญหาอาบน้ำแล้วผิวแห้งตึง ไม่ชุ่มชื้น ไม่น่าสัมผัส วันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะเราคัดมาให้แล้ว 7 ครีมอาบน้ำผิวโกลว์ฉ่ำ ยิ่งอาบ ยิ่งน่าสัมผัส ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมบำรุงผิวในด้านอื่นๆ ด้วย รับรองว่าใช้ดีทุกตัว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

  ผิวนุ้มนุ่ม~ มัดรวม 7 ครีมอาบน้ำดูแลผิวโกลว์ฉ่ำ เติมความชุ่มชื้น

  1. Eucerin pH5 Shower Oil

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นครีมอาบน้ำผสมน้ำมันของ Eucerin ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่ผิวแห้งมาก หรือสำหรับคนที่ต้องอยู่ในสภาพอากาศที่หนาว เขาจะช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ตัวออยล์หรือน้ำมันที่ผสมอยู่ในครีมอาบน้ำ จะช่วยเคลือบอยู่บนผิว เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ แต่ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว พร้อมป้องกันผิวแห้งเสียอีกด้วย

  2. Wonder Bath Salon De Spa Body Wash & Treatment

  ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำที่ฮอตมาก ไม่มีใครไม่รู้จัก ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำ ที่ให้มากกว่าครีมอาบน้ำ เพราะเขาเป็น Treatment บำรุงผิวตัว เป็นทั้งครีมอาบน้ำ สครับ โลชั่น และออยล์บำรุงผิว ที่จะช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวกาย ทั้งยังช่วยขัดผิวล้างสารพิษในที่ตกค้างบนผิวและยังเป็นโลชั่นบำรุงผิวในตัวด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดบำรุงผิวที่สำคัญต่างๆ มากมาย ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เอาอยู่แม้กระทั่งผิวที่แห้งมากๆ แถมยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และยังช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำอีกด้วย

  3. Boya Deodorant Body Cleanser Fresh Flora

  ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมมีชีวิตชีวา ทั้งยังมีนวัตกรรมดับเต่า และสยบเหงื่อได้ด้วย ตัวนี้จะช่วยให้ผิวกายของเรามีกลิ่นหอมสดชื่น ที่ได้มาจากสารสกัดดอกการ์ดิเนีย ทั้งยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะอาบน้ำ ชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรียได้ดี แถมยังช่วยบำรุงผิวให้ผิวเรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง ผสานสารสกัดว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี พร้อมให้คุณเผยผิวฉ่ำเด้งอย่างมั่นใจ

  4. SOLURE Be Mine Shower Oil

  อันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายชนิดน้ำมัน ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและมลภาวะจนผิวสะอาดล้ำลึก ทั้งยังช่วยคืนความชุ่มชื้นและสมดุลในขณะอาบน้ำ มีเทคโนโลยี Oil to Milk คือเมื่อสัมผัสกับน้ำแล้ว เนื้อออยล์จะเปลี่ยนเป็นเนื้อน้ำนม ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมของ Macadamia Oil, Cranberry Oil, Argan Oil, Jojoba Oil และ Olive Oil จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มและชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน แถมยังช่วยให้ผิวแลดูฉ่ำโฏลว์ หอมละมุนสุดๆ อีกด้วยนะ อันนี้จะเหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้งถึงแห้งมาก ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้

  5. BeNice Shower Gel Natural Pomegranate & Avocado Pump

  ครีมอาบน้ำที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 98% ที่อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ และอีก 2% เป็นบูสเตอร์ที่ช่วยในการบำรุงผิวให้ฉ่ำสวย มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้นมากถึง 12 ชนิด พร้อมช่วยคงสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว ที่สำคัญคือ ไม่มีส่วนประกอบของสารที่เป็นอันตรายต่อผิว จึงไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิว เริ่ด!

  6. L'Occitane Duo Almond Shower Oil

  ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ที่อุดมไปด้วย Almond Shower Oil เป็นเนื้อออยล์ ที่พอโดนน้ำแล้ว จะกลายเป็นโฟมน้ำนมเนื้อละเอียด ไม่เหนอะหนะ เขาจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ทั้งยังมีสารสกัดจาก Grape Seed Oil ที่ช่วยบำรุงผิวได้อีก หลังใช้แล้วจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดตัว แต่ว่าตัวนี้มีผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยนะ เพราะงั้นสตรีมีครรภ์ไม่ควรใช้นะจ๊ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe