SisPickMeคู่หูกู้หน้าใสBeHANAPureHyaSerumพร้อมปราบทุกปัญหาผิว
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe คู่หูกู้หน้าใส ! Be HANA Pure Hya Serum พร้อมปราบทุกปัญหาผิว

หมดห่วงเรื่องปัญหาผิว! ไม่ว่าจะปัญหาสิวหรือหน้าหมองคล้ำ Be HANA Pure Hya Serum พร้อมปราบให้ผิวเกลี้ยง ฟื้นฟูให้หน้าเนียนสวย นุ่มลื๊ม


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • °˖✧ Be HANA Pure HYA Serum °˖✧

  • #SisPickMe 1 : ตอบโจทย์หลากปัญหาผิว

  • #SisPickMe 2 : คุณภาพพรีเมียม ช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึก

  • #SisPickMe 3 : ใช้ได้ทุกวัน ไม่รบกวนสกินแคร์ตัวอื่น

  • °˖✧ Time to Test ! ✧˖°

  • ❀ Pure HYA Jeju Sakura Serum

  • ꕤ Pure HYA Centella Serum

   
  ทุกคนรู้ไหมว่าในแต่ละวันผิวเราโดนมลภาวะเยอะมากแค่ไหน? ซิสเฉลยให้ว่าปัญหาผิวพังที่เราเป็นกันบ่อยๆ ส่วนใหญ่เกิดจาก อากาศร้อน ฝุ่นควัน มลพิษ ที่ก็ว่าเยอะแล้วนะ ไหนยังจะต้องมาใส่หน้ากากอนามัยแทบจะตลอดเวลา เสี่ยงกับโอกาสจะเกิดการอุดตันของรูขุมขน ตามมาด้วยสิวผดเอย สิวอักเสบเอย ปัญหาผิวเยอะแยะไปหมด พอนานวันเข้าผิวเราก็ดูหมองยังกับโดนของไปอีก พูดแล้วก็เครียดจนอยากจะกรี๊ดให้มันรู้แล้วรู้รอดไปซะเลย TT แต่จะบอกว่าในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีนะคะ เพราะวันนี้ซิสเจอตัวช่วยให้ผิวกลับมาสุขภาพดีเหมือนเคย ซึ่งนั่นก็คือ...

  °˖✧ Be HANA Pure HYA Serum °˖✧

  ไอเทมที่จะพูดถึงก็คือ Pure HYA Serum เซรั่มเนื้อบางเบาที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ซึ่งเค้ามีถึงสองสูตรด้วยกัน Pure HYA Jeju Sakura Serum และ Pure HYA Centella Serum อัดแน่นด้วยสารสกัดสุดพรีเมียมที่จะมาช่วยคลายความกังวลจากปัญหาผิวที่เราพบเจอ พร้อมทั้งปรับผิวให้เนียนนุ่มกว่าที่เคย ช่วยเติมน้ำให้ผิวเด้ง อิ่มฟู คืนความสดใสให้เหมือนนอนมาครบแปดชั่วโมง ดื่มน้ำครบสองลิตรอย่างไรอย่างนั้น! เห็นร่ายคุณสมบัติมายาวขนาดนี้แต่ยังจะบอกว่าความเริ่ดยังไม่หมดแค่นี้นะจ๊ะ ตามมาดู 3 เหตุผลที่ซิส pick เค้ากันเล้ยยย
   

  #SisPickMe 1 : ตอบโจทย์หลากปัญหาผิว

  เหตุผลข้อแรกที่ซิส pick ทันทีก็คือ Pure HYA Serum เค้าตอบโจทย์ปัญหาผิวหลายด้าน นี่เคยโดนแดดจนหน้าหมองก็เลยได้หยิบมาลองใช้แล้วก็พบว่ามันปังและเห็นผลกว่าที่คิดไว้เยอะมากก จากที่เคยหน้าแห้งจนแต่งหน้าไม่ติดเดี๋ยวนี้ผิวชุ่มชื้นขึ้น เมคอัพก็อยู่ทนขึ้น ทีนี้พอใช้ตัวแรกแล้วชอบก็เลยเอาอีกตัวมาลองช่วงเป็นสิวดู ซึ่งตัวนี้ก็เวิร์กอีก รอยสิวหายเร็วจนงง เล่ามายาวละ มาดูกันว่าคุณสมบัติเค้าเริ่ดอะไรยังไง

  Pure HYA Jeju Sakura Serum เซรั่มสารสกัด เจจู ซากุระเข้มข้น ที่ส่งตรงมาไกลจากประเทศเกาหลี ตัวนี้จะเหมาะกับคนผิวธรรมดา เค้าจะช่วยปรับผิวของเราให้ดูสวย สว่าง กระจ่างใส รวมถึงเพิ่มความนุ่มเนียน ให้ผิวเด้งฟูดูอิ่มน้ำ

  Pure HYA Centella Serum ตัวนี้จะมีสารสกัดใบบัวบกเข้มข้น นำเข้าจากแดนกิมจิเหมือนกัน จะช่วยลดการอักเสบจากรอยสิว ไม่ว่าจะสิวผด สิวประจำเดือน รอยหลุมสิวคือเอาอยู่หมด แถมยังช่วยลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็นได้อีก ใครที่ผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวง่ายก็ใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้ได้เลย

  #SisPickMe 2 : คุณภาพพรีเมียม ช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึก

  เหตุผลถัดมาจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย Pure HYA Serum ถึงขวดจะดูจิ๋วแต่ต้องเรียกว่าเล็กพริกขี้หนู เพราะอนุภาคโมเลกุลไฮยาของเค้ามีขนาดเล็กมากๆ จึงสามารถเข้าบำรุงผิวหนังได้อย่างล้ำลึก ไม่ใช่แค่บำรุงที่ผิวชั้นนอกหรือชั้นกลางแต่เค้าเข้าไปถึงชั้นในสุด เลยช่วยให้ผิวนุ่มฟู เด้ง ดูอิ่มน้ำ นอกจากนั้นก็ยังช่วยผลัดเซลล์เก่า กระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ใหม่มาแทนที่ คืนความเฟรชให้ผิวหน้าเราดูสดใส และผสานวิตามินซีสูงเข้มข้นที่ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นความปังคือ ไม่ว่าจะเก็บในที่อับชื้น หรือ สถานที่ที่มีอุณหภูมิสูงเซรั่มก็จะยังคงคุณภาพ ไม่เปลี่ยนสี ไม่มีแยกชั้นแน่นอน บอกเลยว่าคุณภาพคับขวด ราคาสบายกระเป๋าสุดๆ

  #SisPickMe 3 : ใช้ได้ทุกวัน ไม่รบกวนสกินแคร์ตัวอื่น

  เหตุผลสุดท้ายที่ไม่อยากให้ท้ายสุดเพราะเค้าปังจริงไรจริง ต้องเล่าก่อนว่าโดยปกติเราก็จะใช้เซรั่มเป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าเพื่อเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนจะตามด้วยทา skincare ตัวอื่นๆ ใช่ไหมล่ะคะ จะบอกว่าเราลองทาครีมตัวอื่นต่อทันทีหลังจากใช้ Pure HYA Serum แล้วผิวก็ไม่เป็นคราบอะไรเลย แถมรู้สึกว่ามันช่วยพาสกินแคร์ตัวอื่นเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ผลลัพธ์งานผิวคือสุด จึ้งแบบตาแตก

  °˖✧ Time to Test ! ✧˖°

  How to Use :
  หลังจากที่เราได้ล้างหน้าทำความสะอาดผิวแล้วก็ค่อยๆ หมุนเปิดขวดเซรั่มแล้วใช้ดรอปเปอร์ดูดเนื้อเซรั่มขึ้นมา จากนั้นดรอปเซรั่มลงบนผิว ลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้า แนะนำว่าควรใช้เป็นประจำทั้งตอนเช้าและเย็นเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นน้า

  ❀ Pure HYA Jeju Sakura Serum

  Texture
  เนื้อสีใส สัมผัสบางเบา กลิ่นหอมละมุนมากก ทาได้เพลินๆ เลย แล้วหลังจากได้ลองใช้เจ้าตัวนี้ก็พบว่าเค้าซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก แถมไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งคราบบนผิวเลย

  ทดสอบด้วยกระดาษซับมัน
  หลังทาเซรั่มแล้วออกจากบ้านไปใช้ชีวิตมาทั้งวันแล้วลองซับหน้าด้วยกระดาษซับมันดูปรากฏว่าไม่มีคราบติดมาใดๆ เลยจ้า พอเห็นอย่างนี้ก็สบายใจ เจอแดดประเทศไทยยังไงก็เอาอยู่แน่นอน

  ꕤ Pure HYA Centella Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe