Articles makeup
ความงาม

ยี่ห้อไหนดี? มัดรวม 7 มาสคาร่าใส ปัดง่าย งัดขนตางอนเด้ง ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

อีกหนึ่งตัวช่วยงัดขนตาให้ดูหนา งอน เด้ง ที่น้องๆ วัยใสก็สามารถใช้ได้ ต้องนี่เลยค่ะ มาสคาร่าใส ปัดง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ทั้งยังบำรุง พร้อมงัดขนตาให้สวยงอน เด้ง บอกเลยว่า ปังมาก ของมันต้องมีอีกแล้ว เตรียมตำเก็บไว้ในกรุเลยค่ะ!


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ยี่ห้อไหนดี? 7 มาสคาร่าใส ปัดง่าย งัดขนตางอนเด้ง

  • 1. In2It Pro-Lash Mascara & Base #PLM11

  • 2. Meiji Butterfly Pea Lash & Brow Serum

  • 3. DIOR Diorshow Maximizer 3D Mascara Primer-Serum

  • 4. DHC Eyelash Tonic

  • 5. Clarins Double Fix’ Mascara

  • 6. Essence Lash & Brow Gel Mascara

  • 7. MEILINDA Clear Mascara


  อีกหนึ่งตัวช่วย ที่สาวๆ หลายๆ คนขาดไม่ได้ มาสคาร่าใส ที่ใช้สำหรับทาคิ้วและขนตา ด้วยความที่เขาใส ไม่มีสี แน่นอนว่าน้องๆ วัยใส ก็สามารถปัดไปโรงเรียนได้ ซึ่งเขาจะช่วยจัดทรงขนตา ขนคิ้ว ทั้งยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตาของเราได้อีกด้วย ฟินิชลุคคือ ดูเป็นธรรมชาติ ขนตาเรียงเส้นสวย ไม่หนา ไม่จับตัวเป็นก้อน วันนี้เรามี 7 มาสคาร่าใส งัดขนตางอนเด้งมาแนะนำ ใครที่กำลังมองหามาสคาร่าใสอยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกแบรนด์ไหน เลือกจากลิสต์ได้เลย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

  ยี่ห้อไหนดี? 7 มาสคาร่าใส ปัดง่าย งัดขนตางอนเด้ง

  1. In2It Pro-Lash Mascara & Base #PLM11

  ตัวนี้เป็นมาสคาร่าใสของ In2It ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความยาวและความหนา ด้วยส่วนผสมของสาร Active หลากหลายชนิด รวมทั้งมีโปรวิตามิน บี 5 ที่จะมาช่วยบำรุงให้ขนตายาวและหนาขึ้น แปรงปัดออกแบบมาเพื่อช่วยเคลือบและจัดระเบียบขนตาและขนคิ้วได้เส้นต่อเส้น นอกจากจะใช้ปัดขนตาแล้ว ยังช่วยจัดแต่งคิ้วให้เป็นระเบียบเรียงเส้นสวยงามได้อีกด้วย

  2. Meiji Butterfly Pea Lash & Brow Serum

  ต่อกันที่มาสคาร่าใสของ Meiji ตัวนี้จะใช้จัดแต่งขน คิ้วขนตาได้ พร้อมบำรุงสารสกัดจากอัญชัน รากชะเอม วิตามินอี และผักบุ้งทะเล เขาจะช่วยบำรุงเส้นขนให้ดูหนาขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงขนคิ้ว ขนตาให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย นอกจากนี้ ยังช่วยลดปัญหาการขาดหลุดร่วงได้ดีมากๆ และยังช่วยจัดทรงเส้นขนตาและขนคิ้วให้อยู่ทรงทั้งวันอีกด้วย

  3. DIOR Diorshow Maximizer 3D Mascara Primer-Serum

  ตัวนี้เป็นเซรั่มมาสคาร่า ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของมาสคาร่าและช่วยบำรุงขนตา เป็นสูตร Triple-Action จะช่วยเพิ่มความโค้งงอนและความยาว ทั้งยังช่วยให้ขนตาของเราดูหนาขึ้นทันทีและยังติดทนตลอดวัน นอกจากนี้ เขายังช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย ปัดแล้วไม่ทำให้ขนตาแข็งกระด้าง แถมยังอ่อนโยนต่อดวงตาที่บอบบาง เนื้อมาสคาร่าปัดง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน เนรมิตขนตาเรียงเส้นสวย เงางาม เป็นธรรมชาติ
  

  4. DHC Eyelash Tonic

  ต่อกันที่มาสคาร่าของแบรนด์ DHC อันนี้เป็นเอสเซนส์บำรุงขนตา สำหรับผู้ที่มีขนตาบางและไม่มี Volume ซึ่งเขาจะช่วยบำรุงขนตาของเราให้ยาวและหนาขึ้น ทั้งยังช่วยดูแลป้องกันไม่ให้ขนตาหักหรือหลุดร่วงด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารประกอบจากพืชธรรมชาติจากญี่ปุ่น Watercress และ Comfrey Extract จะช่วยกระตุ้นการผลิตขนตาใหม่ที่มีความแข็งแรง คือช่วยได้หลายด้านมาก เขาแนะนำให้ใช้วันละ 3 ครั้ง เช้า กลางวัน และเย็น ใครสนใจลองไปหามาใช้กันดูได้

  5. Clarins Double Fix’ Mascara

  ถัดมาที่มาสคาร่าของ CLARINS ตัวนี้เป็นมาสคาร่าใสสูตรกันน้ำ สำหรับเคลือบขนตาและจัดแต่งทรงคิ้ว เนื้อมาสคาร่าแบบเจล จะช่วยเคลือบให้มาสคาร่าปกติมีประสิทธิภาพในการกันน้ำยิ่งขึ้น ไม่เลอะเลือนตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังช่วยจัดแต่งทรงขนคิ้วและทำให้ขนตาของเราเรียงเส้นสวยงาม

  6. Essence Lash & Brow Gel Mascara

  ถัดมาที่มาสคาร่าใสตัวดัง ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ตัวนี้ก็สามารถใช้ปัดได้ทั้งขนตาและขนคิ้ว จะช่วยห้ขนคิ้วและขนตาเรียงสวยเป็นทรง แบบเส้นต่อเส้น งอนงามอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยบำรุงขนตาได้ดีมากๆ อีกด้วย เป็นตัวดัง ที่หลายๆ คนเลือกใช้ สำคัญคือราคาน่ารัก ทั้งยังใช้ดีอีก ควรค่าแก่การจับจองค่ะซิส
  
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe